Tiến độ Vinpearl Riverfront Đà Nẵng tháng 6

Tiến độ Vinpearl Riverfront Ngô Quyền Đà Nẵng tháng 6 như thế nào?

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa bên bờ sông Hàn thơ mộng của thành phố đáng sống nhất Việt Nam, dự án Vinpearl Riverfront Condotel (hay còn gọi Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng), xứng đáng là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng dự kiến sẽ “gây bão” thị trường BĐS miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Tính đến thời điểm cuối tháng 6/2016, dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng đang có tiến độ xây dựng rất tốt, đảm bảo đúng cam kết về tiến độ xây dựng mà Chủ đầu tư đưa ra. Tại công trường, tốc độ đào móng đang được đẩy nhanh hơn để để phục vụ cho việc khai thác. Các hệ thống máy móc tân tiến được vận hành hết công suất để phục vụ cho việc khai thác. Nắng nóng của mùa hè không làm quản ngại tinh thần của các kỹ sư và công nhân tại dự án Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng. Họ luôn thận trọng, kĩ càng trong từng khâu đo đạc để đảm bảo những bước đào móng luôn đúng kỹ thật mang chất lượng tuyệt đối cho công trình. Các hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được trong quá trình đi khảo sát thực tế dự án, Quý khách hàng xem dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất về tiến độ xây dựng của Condotel Ngô Quyền.

Tiến độ Vinpearl Riverfront Ngô Quyền tháng 6

Tiến độ Vinpearl Riverfront Ngô Quyền Đà Nẵng tháng 6

Tiến độ Vinpearl Riverfront Đà Nẵng tháng 6

Tại Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền, những đơn vị thiết kế hàng đầu dưới sự đầu tư tuyệt đối từ tập đoàn Vingroup, đã kiến tạo nên một không gian phóng khoáng nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng với lối thiết kế độc đáo phương Tây. Có thể thấy, một không gian xứng tầm đẳng cấp quốc tế đang được hội tụ tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Đà Nẵng. Cùng với cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn, an toàn tuyệt đối và sinh lời cao trong tương lai, Condotel Vinpearl Ngô Quyền đem đến cho khách hàng một sản phẩm lý tưởng để ở, và một cơ hội đầu tư xứng tầm bậc nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT