Căn hộ dịch vụ Grand World

Thị trường condotel Phú Quốc

Tuy xuất hiện muộn nhưng thị trường condotel tại Việt Nam đang bùng nổ và phát triển nhanh chóng, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Do đó làm phong phú thêm thị trường bất động sản Việt Nam.

Du lịch tại Phú Quốc tăng mạnh kéo theo sự phát triển thị trường condotel

Vài năm trở lại đây, nhiều người vẫn chưa biết condotel là gì? Thế nhưng tại vùng biển đảo Phú Quốc này đã trải qua những biến động, nơi đây có những thay đổi đáng kinh ngạc. Du lịch tăng trưởng mạnh, tiềm năng phát triển quanh năm kéo theo hoạt động bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ. Ngày nay, hòn đảo này đã được so sánh với một công trường xây dựng nghìn tỷ đô la, nơi được kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng trong tương lai. Đây chính là bàn đạp giúp thị trường condotel phát triển mạnh mẽ.

Căn hộ dịch vụ Grand World

Mở đầu cho cuộc chơi này chắc chắn là Tập đoàn Vingroup với dòng condotel nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc tại Bãi Dài, xã Gành Dầu, diện tích 300 ha, cùng hàng loạt tiện ích bậc nhất như sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Vườn thú lớn thứ hai, quy tụ 1.000 loài động thực vật tiêu biểu từ khắp nơi trên thế giới.

Tập đoàn Sun Group đã xây dựng chuỗi Condotel Phú Quốc Premier Bay tại Bãi Sao, đồng thời đang đầu tư dự án cáp treo từ An Thới ra đảo Hòn Thơm và quần thể vui chơi, giải trí biển.

Tham gia vào thị trường Condotel Phú Quốc, không thể bỏ qua 115 căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc do chủ đầu tư Bimgroup xây dựng, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng ven biển Phú Quốc thời thượng nhất hiện nay.

Sức hấp dẫn từ đảo ngọc Phú Quốc

Thiên nhiên ưu đãi

Đảo Phú Quốc được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới và có những bãi biển đẹp nổi tiếng thế giới như Bãi Sao (bãi biển hoang sơ nhất thế giới), Bãi Dài (một trong 5 bãi biển đẹp nhất thế giới). Ngoài ra, Bai khem và Bãi trường còn có cảnh đẹp ấn tượng với du khách… Đảo ngọc còn có không gian sinh thái hoang sơ hiếm có 62% diện tích trên đảo là rừng nguyên sinh, đặc biệt có 4 hồ nước ngọt đáp ứng nhu cầu cuộc sống.BWP Sonasea Phú Quốc

Nguồn cầu condotel tăng mạnh

Do các phương tiện truyền thông rầm rộ đưa vào thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế, đảo Phú Quốc năm 2015 đón 1 triệu lượt khách du lịch, năm 2016 con số này tăng vọt lên 2,1 triệu lượt, nhiều chuyên gia khẳng định đảo sẽ đón 5 triệu khách du lịch trước năm 2021. Du lịch tăng trưởng kéo theo nhu cầu thuê phòng của khách, đặc biệt là phòng chất lượng cao, các dự án nghỉ dưỡng không cần lo lắng về tỷ lệ lấp đầy hay lợi nhuận về dịch vụ. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm kiến thức bất động sản, đặc biệt là dòng sản phẩm condotel đang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ sau đợt dịch covid -19.

Theo: https://duanphuquoc.net/