• Phối cảnh Scenia Bay Nha Trang

SCENIA BAY NHA TRANG

KHỞI THỦY PHÁT TÀI – TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC

free_shipping_process

Là một trong số ít những dự án sở hữu vị trí “vàng mười” còn sót lại, Scenia Bay Nha Trang được giới chuyên môn đánh giá tựa như điểm sáng đầu tư mới cho phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang tại thành phố biển xinh đẹp, với mô hình sản phẩm linh hoạt và tính pháp lý đảm bảo chắc chắn.

TỔNG QUAN SCENIA NHA TRANG BAY

»  Tên dự án: Scenia Bay Nha Trang (Nha Trang Bay)

»  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

»  Vị trí Scenia Bay: 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang

»  Số tầng: 40 tầng nổi & 02 tầng hầm

»  Tổng số căn: 704 căn

»  Diện tích: 38.94m2  – 107 m2

»  Số phòng ngủ: 01 – 03 phòng ngủ

»  Diện tích lô đất: 7.661m2

»  Tổng diện tích sàn xây dựng: 110.840,8m2

»  Mật độ xây dựng: 55%

ĐẠI GIA TÂY BẮC XUỐNG BIỂN ĐẦU TƯ

Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai – Đơn vị chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang có nền tảng phát triển minh bạch, cùng với tiềm lực tài chính vững chắc sẽ tạo đà phát triển cho dự án trong tương lai không xa. Trụ sở chính của công ty tại thành phố Lào Cai, Hà Nội, với tổng tài sản ước  tính đạt 1,800 tỷ đồng, doanh thu trung bình hàng năm ở mức 455 tỷ đồng – là những con số biết nói thể hiện rõ khả năng tài chính đảm bảo của Chủ đầu tư khiến mọi Nhà đầu tư đều an tâm.

17 năm xây dựng và phát triển, CĐT dự án Nha Trang Bay đã hình thành và tích lũy kinh nghiệm vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng, tiêu biểu phải kể đến Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình K sông hồng, đường L4D, L4E, đầu tư các dự án Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5, Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường … Nhờ kinh nghiệm quý báu nay đã được áp dụng và triển khai tại Scenia Nha Trang Bay – dự án khởi đầu cho kế hoạch “xuống biển” đầu tư của Đại gia vùng Tây Bắc. Scenic Bay Nha Trang được đầu tư tâm huyết và thừa hưởng kinh nghiệm suốt hơn 1 thập kỷ, chắc chắn sẽ là “điểm sáng” đầu tư mới, thu hút sự quan tâm của các Nhà đầu tư tiềm năng.

ĐỘC QUYỀN 22 CĂN SUẤT NGOẠI GIAO SCENIA BAY NHA TRANG CUỐI CÙNG
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG HÀNG HOT NHẤT

VỊ TRÍ SCENIA BAY NHA TRANG

Tôi cho rằng đầu tư vào một khu vực có tiềm năng du lịch lớn như Nha Trang, lượng khách đến đông sẽ khiến dự án có khả năng thu hồi vốn nhanh hơn so với các địa điểm không sôi động khác. Và vì thế, cơ hội thu hồi và “đẻ” vốn trong đầu tư BĐS du lịch tại Nha Trang là hoàn toàn khả thi.

GS. Đặng Hùng Võ Nguyên thứ trưởng Bộ Tài Nguyên & Môi trường - Chuyên gia BĐS cao cấp

Vị trí “vàng mười” tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, Scenia Bay Nha Trang sở hữu 4 mặt tiền hướng ra các trục đường huyết  mạch thuộc khu trung tâm mới của thành phố Nha Trang đã mang lại nhiều giá trị về lợi ích cho các Nhà đầu tư tại dự án Scenia Bay Nha Trang. Vị hứa này hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Không như những dự án Condotel nằm trên trục đường Trần Phú, Scenia Bay Nha Trang “dẫn lối” Quý khách đến với một tuyến đường Phạm Văn Đồng – vốn được mệnh danh là “hoa hậu” với bãi tắm dài tuyệt đẹp. Lựa chọn vị trí đặt tuy còn mới, nhưng cũng không hề kém cạnh về tiềm năng sinh lời có được từ vị trí, khi Scenia Bay là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố chính của trung tâm phố biển gồm: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng. Theo kỳ vọng từ các chuyên gia lâu năm trong ngành BĐS nghỉ dưỡng, vị trí dự án Nha Trang Bay sẽ tạo được sức hút đặc biệt với Quý vị khách hàng tiềm năng, đem tới gia tăng  giá trị tài sản cho mọi Nhà đầu tư.

“Chỉ một bước tới biển” và “tiện” di chuyển tới khu vực trung tâm và các địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang – cũng là thế mạnh vượt trội của dự án căn hộ Scenia Bay, biến dự án thành “tiêu điểm” lựa chọn của mọi du khách trong và ngoài nước để có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi phố biển. Theo đó, công suất phòng tại dự án (đặc biệt trong mùa cao điểm) được dự đoán không dưới 85%. Và, các Nhà đầu tư nhạy bén với thị trường sẽ là những người “nhẩm tính” dễ dàng nhất nguồn lợi nhuận thu về từ việc cho thuê căn hộ Scenia Bay. Vì thế, đối với một dự án sinh lời hiệu quả như Scenic Bay Nha Trang, không Nhà đầu tư nào muốn “từ bỏ” cơ hội được xuống vốn đầu tư.

40

40 km đến Sân bay Cam Ranh

1

1 Km đến Công viên Wonder Park

1.3

1.3Km đến Khu du lịch Hòn Chồng

1.2

Chỉ 1.2 Km đến Tháp bà Ponagar

5

5 Km đến Chợ đêm Nha Trang

MẶT BẰNG CĂN HỘ SCENIA BAY NHA TRANG

Thiết kế chồng Domino, 100% căn hộ view biển trực diện

704 căn hộ Scenia Bay Nha Trang là 704 không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo lối thiết kế mở, tạo không gian khoáng đạt trong từng căn. Cơ cấu căn hộ linh hoạt, diện tích mỗi căn dao động từ 38.94m2 đến 107m2, được sắp xếp từ 01 đến 03 phòng ngủ view biển trực diện. dự án Scenic Bay Nha Trang

» 241 căn Studio: 38.94m2 – 42m2

» 64 căn 01 Phòng ngủ: 40m2 – 43m2

» 246 căn 01 Phòng ngủ (+): 57m2 – 60 m2

» 69 căn 02 Phòng ngủ: 73m2 – 75m2

» 66 căn 02 Phòng ngủ (+): 74m2 – 77m2

» 10 căn 03 Phòng ngủ: 95 – 107m2

Kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ trong lĩnh vực xây dựng đã được Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai phát huy sáng tạo trong phong cách thiết kế kiến trúc tại căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang. Sở hữu thiết kế độc đáo, khác biệt so với những dự án khác tại Nha Trang, Scenia Bay là điển hình cho sự thành công của lối thiết kế chồng Domino, hình xương cá, giúp tối ưu hóa view biển trực diện của từng căn hộ.

Website bán hàng giá gốc chính thức dự án: http://sceniabay.ancu.com/

MẶT BẰNG HOT NHẤT SCENIA BAY NHA TRANG

TẠI TẦNG 5 & 6

mb-tang-5.6

ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TẠI DỰ ÁN SCENIA BAY ?

TÍNH PHÁP LÝ ĐẢM BẢO – SỔ ĐỎ SỞ HỮU LÂU DÀI

Thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện nay chứng kiến tâm lý e ngại rủi ro khi giao dịch của đại đa số các Khách hàng và Nhà đầu tư tiềm năng – khi tính pháp lý của dự án không được bảo đảm. Trong khi vấn đề pháp lý của dự án đang là “điểm nóng”, thu hút sự quan tâm của Giới đầu tư, dự án Scenia Bay Nha Trang “tự tin” lấy pháp lý làm điểm mạnh để hút Khách hàng. Chủ đầu tư uy tín Scenic Bay Nha Trang, tài chính vững mạnh cùng pháp lý sổ đỏ quyền sở hữu lâu dài sẽ giúp các Nhà đầu tư phòng ngừa những rủi ro về mặt pháp lý, tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của các Chủ sở hữu căn hộ trong tương lai.

SỞ HỮU GÓI ĐẦU TƯ “VỪA TÚI TIỀN”

Chủ đầu tư dự án Nha Trang Bay còn thể hiện tâm huyết với các Nhà đầu tư, bằng việc đưa ra các gói đầu tư linh hoạt, “vừa túi tiền” – đó là những căn hộ có diện tích dao động từ nhỏ – vừa phải đến lớn. Dự án mong muốn hướng đến tệp lớn các Nhà đầu tư, để các Nhà đầu tư trong tương lai đều có thể nắm bắt được cơ hội “quý giá” sở hữu những căn hộ sinh lời “hot” nhất trong 3 năm tới.

“SIÊU PHẨM” NGHỈ DƯỠNG HỘI TỤ MỌI GIÁ TRỊ

Quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ nghỉ dưỡng nằm tại trung tâm, chỉ cách biển vài bước chân, lại thuận tiện kết nối với các danh thắng nổi tiếng của vùng? Quý khách đang có nhu cầu hưởng thụ kỳ nghỉ trong những căn hộ mở, view biển khoáng đạt? Quý khách muốn trải nghiệm cảm giác “Một bước chân – ngàn tiện ích”? Quý khách muốn có những kỳ nghỉ được đảm bảo tuyệt đối về an ninh? Những câu hỏi đặt ra trên đây, Quý khách đều có thể tìm thấy tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Một dự án hội tụ đầy đủ các “tinh hoa” như thế, chắc chắn sẽ thu hút một lượng khách không hề nhỏ.

CƠ HỘI SINH LỜI ĐẢM BẢO – SỞ HỮU BĐS THUẦN  TÚY

Tiềm năng sinh lời cao và ổn định vững bền là khẳng định chắc chắn mà dự án căn hộ Nha Trang Bay dành cho các Nhà đầu tư. Không những thế, dự án Scenic Bay Nha Trang còn tạo ra cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy cho mọi Chủ sở hữu – điều mà nhiều dự án nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang chưa làm được. Vị thế khác biệt đã giúp dự án tiến đến gần hơn quyết định lựa chọn của Giới đầu tư tiềm năng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SCENIA BAY NHIỀU ƯU ĐÃI

(Áp dụng từ ngày 08/05/2019 cho đến đến khi có chính sách mới thay thế)

Dành cho khách hàng (KH) đăng ký mua căn hộ (CH) thành công tại dự án Scenia Bay Nha Trang (Không áp dụng cho các căn hộ A11, A12)

1. Đối với khách hàng mua căn hộ thành công sẽ được tặng gói nội thất rời theo danh mục nội thất đính kèm
Lưu ý:
i. KH mua thành công CH được hiểu là KH hoàn thành nghĩa vụ ký HĐMB theo tiến độ dưới đây; ký TTĐC và hoàn thành nghĩa vụ tài chính đúng hạn.
ii. Chương trình quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt

1 – Đối với khách hàng mua căn hộ thành công sẽ được tặng gói nội thất rời theo danh mục nội thất đính kèm

Lưu ý:

i. KH mua thành công CH được hiểu là KH hoàn thành nghĩa vụ ký HĐMB theo tiến độ dưới đây; ký TTĐC và hoàn thành nghĩa vụ tài chính đúng hạn.

ii. Chương trình quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT:

  • Tỷ lệ giá trị CH được HTLS: Tối đa lên tới 65% giá trị CH (bao gồm VAT)
  • Thời hạn vay tối đa tới 20 năm kể từ ngày giải ngân
  • Lãi suất 0%/tháng trong tối đa 24 tháng kể từ ngày giải ngân của khoản vay nhưng không muộn hơn ngày bàn giao nhà theo Thông báo của Chủ đầu tư.
  • Ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS
  • Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian HTLS. Sau thời gian HTLS, phí trả nợ trước hạn áp dụng theo quy định của Ngân hàng

ĐỐI VỚI KH KHÔNG SỬ DỤNG GÓI HỖ TRỢ LÃI SUẤT:

  • Các KH không sử dụng gói HTLS của Chủ đầu tư được chiết khấu 4.5% giá trị CH trước VAT và KPBT, và được trừ thẳng vào Giá bán khi ký HĐMB.

LÃI SUẤT TRẢ TRƯỚC VỚI CÁC KHOẢN THANH TOÁN TRƯỚC HẠN:

  • Tính từ thời điểm ký HĐMB, KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có theo quy định của HĐMB được hưởng lãi suất chiết khấu 15%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN SCENIA BAY

Chính sách bán hàng Scenia Bay

QUÀ TẶNG GÓI NỘI THẤT RỜI DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

– Đính kèm chính sách bán hàng ngày 08/05/2019 –

Scenia Bay Nha Trang - Trang tin chính thức từ Chủ đầu tư 1

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ VÀ KHÉP KÍN TẠI SCENIA BAY NHA TRANG

Chủ đầu tư Công ty Nam Tiến Lào Cai trong tương lai sẽ kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng độc đáo, đầy đủ tiện ích, đảm bảo một cuộc sống văn minh, hay một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cho mọi Quý khách hàng, gồm các tiện ích ngay trong nội khu như hồ bơi, Gym, khu tập dưỡng sinh (đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ). Trong đó, điểm nhấn về tiện ích của dự án Scenic Bay Nha Trang chính là hệ thống nhà hàng, spa và trung  tâm thương mại đẳng cấp hơn 7000m2 với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

tien ich be boi

Scenia Bay Nha Trang - Trang tin chính thức từ Chủ đầu tư 2
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BĐS AN CƯ

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Địa chỉ: Tầng 23, VINACONEX 9, Lô HH2-2 Khu Đô Thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0968 980 280

Website: https://condotelvietnam.com/scenia-bay-nha-trang/

NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP
An Cư hân hạnh là nhà phân phối
chính thức Scenia Bay Nha Trang