tien-do-scenia-bay-nha-trang-1403-4

Cập nhật mới nhất tiến độ Scenia Bay Nha Trang 14/3/2018

Gây xôn xao thị trường bởi những lợi thế hiếm có, Scenia Bay Nha Trang ngay từ những ngày chưa ra mắt đã liên tục được săn đón. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi chỉ sau vài tháng ra mắt số lượng sản phẩm tại dự án Scenia Bay Nha Trang cũng không còn quá nhiều và giờ đây để săn được những căn hộ đẹp tại dự án này cũng cần phải liên hệ với đại lý phân phối chính thức. Hiện tại, tiến độ dự án đang được khẩn trương triển khai bởi nhà thầu số 1 Việt Nam, hành trình tiến độ dự án luôn được An Cư theo sát để gửi đến quý vị những thông tin cập nhật nhất, nếu quý vị đang quan tâm đến siêu phẩm này thì đây hẳn sẽ là bài viết “rất cần cho quý vị ở giai đoạn hiện tại” để quyết định xuống vốn kịp thời tại dự án Scenia Bay Nha Trang.

Cập nhật mới nhất tiến độ Scenia Bay Nha Trang 14/3/2018

Để ghi lại những hình ảnh mới nhất trên công trường thi công dự án Scenia Bay Nh Trang, đoàn kiểm tra chúng tôi đã có mặt từ rất sớm để kiểm tra hoạt động xây dựng ở công trường có như những thông tin đã được các trang báo chí đăng tải. Những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng dự án 14/3/2018 chắc hẳn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên:

tien-do-scenia-bay-nha-trang-1403-1

Hình ảnh Scenia Bay Nha Trang từ mặt đường Phạm Văn Đồng

tien-do-scenia-bay-nha-trang-1403-2

Công nhân làm việc ca đêm đảm bảo tiến độ dự án

tien-do-scenia-bay-nha-trang-1403-3

Đội ngũ giám sát có mặt hiện trường 24/7 để đảm bảo chất lượng xây dựng Scenia Bay

tien do scenia bay 1

Một hình ảnh khác từ bên trong công trường Scenia Bay

Dù chỉ mới công bố thời gian thi công nhưng tính đến nay dưới bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân và kỹ sư công ty Unicons – Nha thầu số 1 Việt Nam thì Scenia Bay Nha Trang đã xong tầng 5 và đang lên tầng 6 trong tổng số 40 tầng nổi.

Scenia Bay đảm bảo tiến độ cam kết, khách hàng được gì?

Theo dự kiến thì chủ nhân các căn hộ Scenia Bay Nha Trang có thể nhận quyền sở hữu căn hộ của mình dự kiến vào Quý IV/2019. Với tiến độ xây dựng nghiêm túc và khẩn trương như hiện tại thì những nhà đầu tư vào dự án hoàn toàn có quyền an tâm vào nhà được nhìn thấy căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của mình thành hình. Scenia Bay Nha Trang đảm bảo cam kết về tiến độ dự án thì quý khách hàng sẽ có thể:

  • Thu về nguồn lợi nhuận lớn hơn do dự án đi vào hoạt động sớm
  • Nguồn tiền đầu tư linh động, luân chuyển
  • Thời gian trả nợ ngân hàng trong trường hợp khách hàng vay vốn không bị kéo dài

Khi dự án xây dựng, bàn giao đúng với thời gian và chất lượng cam kết thì nhà đầu tư có thể tối ưu hóa được nguồn vốn kinh doanh của mình, chủ động trong các tính toán về hoạt động tài chính của cũng như nhận được quyền sở hữu sổ đỏ sản phẩm đúng hạn nhất. Chẳng còn bao lâu nữa, quý khách hàng sẽ cảm nhận được trọn vẹn nhất căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Scenia Bay Nha Trang bên những tiện ích thực sự vượt trội như bể bơi, khu mua sắm, Spa, phòng tập gym, nhà hàng, sân vườn….Còn gì tuyệt vời hơn sau những phút giây thư thái được trải mình giữa không gian xanh mát, dịu êm của đất trời Nha Trang.

Thông tin chi tiết Scenia Bay qua từng tháng đang được cập nhật tại website, mời quý khách hàng chú ý tại đây

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT