phong-khach-1ng

5 đánh giá Scenia Bay Nha Trang, nhà đầu tư nên đọc

Nếu đã thử một lần đến Nha Trang, khám phá con đường ven biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng chắc hẳn quý vị sẽ khó quên hình ảnh về bờ biển dài tuyệt đẹp này. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là một trong số ít các dự án được triển khai trên con đường huyền thoại này, hứa hẹn sẽ mang đến quý vị muôn vàn điều hấp dẫn trong tương lai. 5 đánh giá về dự án này của chúng tôi mong rằng sẽ hữu ích với những nhà đầu tư nào đã đang có sẽ có ý định đầu tư vào dự án.

Scenia Bay sở hữu vị trí đầy tiềm năng tại phía Bắc Nha Trang

Tọa lạc tại vị trí kim cương số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, con đường ven biển huyền thoại nằm phía Bắc thành phố Nha Trang xinh đẹp. Scenia Bay Nha Trang đồng thời cũng sở hữu 4 mặt tiền đắt giá là:

  • Phạm Ngọc Thạch
  • Nguyễn Biểu
  • Sao Biển
  • Phạm Văn Đồng

Nhờ vậy, nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng tăng giá trong tương lai không xa của Scenia Bay khi khu vực Trần Phú trở nên quá tải, mật độ dân cư và đầu tư du lịch biển xê dịch về phía Bắc thành phố. Đồng thời, vị trí Scenia Bay khi kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng cũng sẽ thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế đến cư trú.

Thiết kế đặc biệt với tạo hình Domino chồng xếp

5 đánh giá Scenia Bay Nha Trang, nhà đầu tư nên đọc 1

Khác biệt với những dự án nghỉ dưỡng khách sạn đang được triển khai tại Nha Trang, Scenia Bay có quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường cần gì trước khi quyết định xây dựng bảng hàng, thiết kế cho dự án. Bởi vậy, Scenia Bay sẽ đưa đến thị trường và giới đầu tư 704 căn hộ được thiết kế theo hình Domino độc đáo với layout hình xương cá, đan xen như lũy tre lũy chắc mà vẫn mềm mại, uyển chuyển.

Chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh

Tiềm lực tài chính vững mạnh cùng với uy tín lâu năm của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai suốt gần 20 năm hoạt động là cơ sở để quý vị yên tâm khi “chọn mặt gửi vàng”. Đặc biệt tại dự án Scenia Bay Nha Trang, chủ đầu tư này cũng hợp tác và thực hiện bởi những thương hiệu uy tín bậc nhất trên thị trường để cùng thực hiện.

Đa dạng trong các loại hình sản phẩm tại Scenia Bay Nha Trang

5 đánh giá Scenia Bay Nha Trang, nhà đầu tư nên đọc 2

Không những kết cấu tổng thể đẹp, đi vào sâu từng căn hộ bên trong dự án căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang, quý khách hàng cũng đều có thể chiêm ngưỡng không gian kiến trúc độc đáo và vô cùng tinh tế ở các căn hộ. Với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như:

  • Căn hộ studio (38.94m2 – 42m2): 241 căn
  • Căn 1 ngủ (40m2 – 60 m2) 310 căn
  • Căn 2 ngủ: (73m2 – 77m2) 135 căn
  • Căn 3 ngủ (95 – 107m2) 10 căn

Pháp lý minh bạch nhất thị trường Nha Trang

“Đầu tư dài hạn – Sở hữu an tâm – Định cư hoặc hồi môn cho con cái” tại 100% các căn hộ Scenia Bay Nha Trang đẳng cấp, khi sở hữu căn hộ thì quý khách sẽ được cấp quyền sở hữu lâu dài và đặc biệt là có thể hình thành đơn vị ở hay là đăng ký hộ khẩu thường trú như người dân thành phố biển Nha Trang. Lợi thế này khác biệt với phần còn lại của thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Với những đánh giá ở trên, chúng tôi hi vọng quý vị đã có cái nhìn bao quát về dự án Scenia Bay Nha Trang trước khi có quyết định xuống vốn hay không.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT