penhouse luna

3 Ưu điểm vượt trội của Scenia Bay Nha Trang

Bước chân vào cuộc chơi của những ông lớn kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng tại thủ phủ du lịch Nha Trang, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai vẫn ghi cho mình những dấu ấn sâu đậm với dự án Scenia Bay Nha Trang. Với sức mạnh to lớn về vị trí đắc địa, tính pháp lý vững chắc cùng thiết kế độc đáo, dự án Scenia Bay Nha Trang nhanh chóng chiếm trọn lòng tin và tình yêu của giới đầu tư chuyên nghiệp.

Vị trí vàng trên đường Phạm Văn Đồng – Scenia Bay đang sở hữu

Nhắc đến nghỉ dưỡng, điều khiến các nhà đầu tư quan tâm nhất chắc chắn là vị trí, vị trí đóng vai trò then chốt đến công suất lấp phòng, giá lấp phòng hay nói đúng hơn là ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn lợi nhà đầu tư thu lại được khi kinh doanh.

3 Ưu điểm vượt trội của Scenia Bay Nha Trang 1

May mắn sở hữu vị trí khó có thể đẹp hơn nữa, Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí vàng số 25 – 26 Phạm Văn Đồng – tuyến đường biển nằm trong hành lang kinh tế mới của thành phố biển Nha Trang. Dự án có bốn mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch gồm: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và đặc biệt là tuyến đường ven biển đường Phạm Văn Đồng.

Từ vị trí dự án, quý khách hàng dễ dàng di chuyển đến muôn nơi mà chẳng cần phải lo nghĩ quá nhiều về phương tiện di chuyển. Nhờ vị trí đắc địa mà du khách đến với Scenia Bay Nha Trang có thể thuận lợi đến các khu du lịch nổi tiếng như Vinpearl Land, đảo Hoa Lan, vịnh Ninh Vân, tháp bà Ponagar, hòn Chồng, biển Đại Lãnh, chợ Đầm, đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin, hòn Tằm, đảo Khỉ hay là hòn Mun.

Pháp lý vững vàng – duy nhất tại Nha Trang

Đây được xem là điểm cộng lớn nhất trong tất cả các yếu tố đưa Scenia Bay Nha Trang trở thành cái tên hot như vậy trên thị trường. Khách hàng mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ sở hữu sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn thay vì cam kết từ 50 đến 70 năm như một số dự án nghỉ dưỡng đang thực hiện tại Nha Trang. Điều này đánh trúng vào tâm lý muốn “kênh đầu tư an toàn với giá trị kinh doanh bền vững” của đại đa số các khách hàng. Hơn thế nữa, khi sở hữu sổ đỏ thì khách hàng có thể chuyển nhượng, thừa kế vô cùng đơn giản mà chẳng gặp vấn đề nào.

3 Ưu điểm vượt trội của Scenia Bay Nha Trang 2

Theo chia sẻ của bác Nhân 62 tuổi đến từ Thanh Xuân, Hà Nội – chủ nhân của một căn hộ Scenia Bay Nha Trang “bác muốn có thêm nguồn thu từ số tiền tích cóp được, vừa muốn có của để lại cho con trai sau này mà tôi đã tìm hiểu nhiều dự án căn hộ ở nhiều nơi từ Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn…. Nhiều dự án cam kết lãi suất cao bác rất thích nhưng khi biết thông tin các căn hộ này vẫn mập mờ chuyện có sổ đỏ hay không thì bác Nhân chần chừ mãi và quyết định là không lựa chọn các dự án này. Biết dự án Scenia Bay có sản phẩm là căn hộ cao cấp được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài và được hình thành đơn vị ở, dự án lại có vị trí tuyệt đẹp tại Nha Trang nên bác quyết định đầu tư ngay, đây vừa là sản phẩm để bác có nguồn thu mỗi tháng vừa có thể là tài sản cho con cái sau này. Trường hợp con cái bác muốn bán hay chuyển nhượng cho người khác cũng đơn giản hơn nhiều so với việc cam kết mập mờ trên”.

Thiết kế tuyệt đẹp của căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng khiến nhiều khách hàng băn khoăn về việc có nên đầu tư hay không. Tại khu tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang có chiều cao 40 tầng, 2 tầng hầm với tổng cộng 704 căn hộ và 274 phòng khách sạn được thiết kế ấn tượng theo nguồn cảm hứng từ cây tre Việt Nam – mềm mại và vô cùng cứng rắn trước gió mưa, bão tát.

3 Ưu điểm vượt trội của Scenia Bay Nha Trang 3

Dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài năng, Scenia Bay hiện lên lung linh và huyền ảo giữa trung tâm thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Thiết kế mô hình Domino chồng xếp độc đáo theo mô layout xương cá góp phần đưa 100% căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án là view biển trực diện nên từ căn hộ quý vị có thể thỏa mãn chiêm ngưỡng toàn bộ vịnh Nha Trang mà không bị che khuất bởi bất cứ tòa nhà hay công trình nào.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể cập nhật chi tiết tại:

Website: https://condotelvietnam.com/scenia-bay-nha-trang/

Hotline: 0968 980 280

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT