3 Lý do nên lựa chọn Sunshine Marina Nha Trang

Trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang vô cùng tiềm năng, các nhà đầu tư giờ có được sự lựa chọn từ nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng xuất sắc, nhưng dường như tất cả đều tựu chung về một mối, đó chính là Sunshine Marina Nha Trang nhờ 3 lý do vô cùng hấp dẫn. Đó là những yếu tố về vị trí, tiện ích và tầm cỡ chủ đầu tư đã thu hút được lượng khách hàng và nhà đầu tư vô cùng lớn.

Sunshine Marina Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

Khi so sánh với nhiều dự án khác được phát triển trong cùng một khoảng thời gian và tầm cỡ tương đương, Sunshine Marina Nha Trang đã hoàn toàn nổi bật hơn với một vị trí trung tâm đắt giá và hiếm có trên thị trường. Tọa lạc tại số 32 đường Trần Phú, Vĩnh Hòa, Nha Trang, dự án Sunshine Marina coi như đã sở hữu một vị trí trung tâm, có thể kết nối nhanh chóng và thuận tiện tới mọi địa danh, cửa ngõ lớn của thành phố du lịch biển này.

Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Chính nhờ thuận tiện như vậy mà du khách có thể dễ dàng tìm đến nơi nghỉ dưỡng hàng đầu này, và lựa chọn sử dụng hàng loạt những tiện ích của dự án. Chính vị trí này đã một lần nữa khẳng định tầm thế “trung tâm” của cả dự án, khiến nơi đây được ví như một tượng đài mới của Nha Trang, mang hình tượng của một nơi sang trọng và đẳng cấp khác biệt hoàn toàn.

Với vị trí đắc địa bậc nhất như vậy, Sunshine Marina Nha Trang có khả năng kết nối với nhiều địa danh khác trong thời gian ngắn. Tiêu biểu nhất là:

  • 3 phút để đến bãi biển Nha Trang
  • 5 phút để đến chợ Đầm
  • 10 phút đến sân bay Cam Ranh
  • 7 phút đến nhà thờ Đá

Hệ thống tiện ích Sunshine Marina Nha Trang có gì đặc biệt

Yếu tố tiện ích là yếu tố luôn có vị trí vô cùng lớn trong giá trị của bất cứ dự án nào, và đến với dự án Sunshine Marina Nha Trang, những tiện ích thường thấy được ở các dự án khác giờ đã được nâng lên một tầm cao mới. Cũng là những dịch vụ bể bơi, nhà hàng, lễ tân, trung tâm mua sắm đó, nhưng giờ đây đã được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp.

Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Ngoài ra, những trang thiết bị, vật liệu, nguyên liệu cung cấp cho những dịch vụ này cũng luôn được đảm bảo sở hữu chất lượng tốt nhất trên thị trường. Có lẽ chính vì vậy mà nơi đây được mệnh danh là chốn nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất Nha Trang. Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu vô cùng ấn tượng như trên, Sunshine Marina Nha Trang còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng do dự án này nằm trong khu vực trung tâm của cả thành phố, nơi tập trung nhiều dịch vụ vui chơi.

Tầm cỡ chủ đầu tư mang lại lợi ích gì cho dự án?

Chủ đầu tư của dự án Sunshine Marina Nha Trang chính là tập đoàn Sunshine nổi tiếng với nhiều dự án bất động sản khổng lồ tập trung chủ yếu ở khu vực phía Bắc. Chủ đầu tư đã hướng dự án này phát triển thành một đại dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trên thị trường. Và với tầm nhìn đó, chủ đầu tư này đã đầu tư rất nhiều vào dự án này. Từ việc sở hữu vị trí vàng số 32 đường Trần Phú cho đến loạt tiện ích “dát vàng” bên trong dự án, tất cả đều tạo nên một Sunshine Marina Nha Trang nổi bật và hút khách số một.

Không chỉ là tiềm lực tài chính, Sunshine Group còn mang lại cho dự án lần này một hệ thống quản lý vô cùng chất lượng mang chính thương hiệu Sunshine. Không hề rập khuôn các dự án khác khi từ chối sử dụng các đơn vị trung gian để vận hành và quản lý, Sunshine Group sử dụng chính nguồn nhân lực của mình để có thể kiểm soát một cách chính xác và tận tâm nhất trong từng hoạt động của dự án, từ đó cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Với vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích xuất sắc và tiềm lực chủ đầu tư, Sunshine Marina Nha Trang mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội sinh lời hàng đầu với loạt căn hộ condotel xuất sắc.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT