tien ich 327.327 3

Ẩn số Sunshine Marina Nha Trang và câu chuyện Integrated Resort

Được coi là quyết định đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo” của chủ đầu tư Sunshine Group, “ẩn số” Sunshine Marina Nha Trang đang dần được hé lộ và không khỏi khiến các nhà đầu tư ngỡ ngàng. Vượt xa mọi kỳ vọng đặt ra từ trước, những giá trị phi thường của dự án đang liên tục dẫn dắt thị trường từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Cảm hứng mô hình Integrated Resort áp dụng tại Sunshine Marina Nha Trang

Nha Trang từ lâu đã được công nhận sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt diệu và cả thế giới đã công nhận đây là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Tại cung đường biển dài bất tận, đường biển xanh trong như ngọc ôm trọn bờ cát trắng mịn duyên dáng cùng với nền khí hậu nhiệt đới nhưng ôn hòa dễ chịu làm say đắm biết bao du khách quốc tế. Thiên đường nghỉ dưỡng Nha Trang trở thành điểm đến hút khách lớn nhất cả nước, du khách không chỉ tới 1 lần mà còn lui tới nhiều lần trong 1 năm.

Tiềm năng là vậy nhưng mô hình nghỉ dưỡng tại Nha Trang khá đơn điệu và ít có những hoạt động giải trí sôi động. Vì thế khi đã hội tụ đủ điều kiện cần và đủ, chủ đầu tư Sunshine Group đã nhanh chóng tích hợp cho dự án Sunshine Marina Nha Trang mô hình Integrated Resort để một lần có thể xoay chuyển xu hướng nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung.

Hiện tại, bên cạnh vòng tuần hoàn “ăn – ngủ – nghỉ” Nha Trang trở nên “lạc hậu hơn” so với các thủ phủ du lịch trên thế giới. Thử một lần ghé qua các khu thiên đường giải trí như Pataya tại Thái Lan hay Dubaixa hoa với dấu ấn của Khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới Buri Al Arab, có thể thấy, Nha Trang cần hơn 1 cú hích để vượt xa danh hiệu thiên đường biển của Việt Nam. Tiên phong cho sự thay đổi tất yếu đó, Sunshine Marina Nha Trang Bay với mô hình Integrated Resort đang được kỳ vọng và quan tâm rất lớn.

Mô hình Integrated Resort khi được áp dụng sẽ tạo nên phức hợp nghỉ dưỡng giải trí 360 độ có đầy đủ hoạt động vui chơi, giải trí, du lịch 5 sao ++. Một số khu đô thị tầm cỡ đã áp dụng như Marina Bay Sands tại Singapore, Resorts World Genting (Malaysia), Mission Hills Haikou (China), City of Dreams (Macau), Venetian và Palazzo (Las Vegas), Melbourne’s Crown Entertainment Complex hay South Africa’s Sun City.

Sunshine Marina Bay

Sunshine Marina Bay

Sunshine Marina Nha Trang Bay bứt phá nâng tầm bản đồ thế giới

Theo như những thông tin đã được hé lộ trong thời gian nửa đầu năm 2018, Sunshine Group đã tuyên bố sẽ mang một phiên bản hoàn hảo Marina Bay Sands của Singapore về Việt Nam và điểm bắt đầu chính là thiên đường biển Nha Trang.

Vốn dĩ lựa chọn thị trường đã tạo nên sức nóng cho dự án nhưng cơn sốt thông tin vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bởi lẽ, dự án được xây dựng trên mảnh đất vàng cuối cùng trên đường Trần Phú giữa trái tim thành phố biển Nha Trang.

Hơn nữa, với nguồn vốn lên tới 10 nghìn tỷ đồng, Sunshine Marina Nha Trang nhanh chóng chiếm hữu vị thế tiên phong trở thành quần thể nghỉ dưỡng phức hợp quy mô tầm cỡ quốc tế, hội tụ mọi hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí đỉnh cao quốc tế như: bến du thuyền, bãi tắm riêng, sông nội khu nối liền với biển, sân khấu ánh sáng nhạc nước… cùng các dịch vụ, tiện ích mang đậm dấu ấn công nghệ thông minh 4.0.

Với sức nóng dự án đang tạo ra, tiến độ Sunshine Marina Bay ắt hẳn đang được chủ đầu tư quan tâm thực thi đúng cam kết.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT