Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang thu hút tâm điểm đầu tư

Thị trường Nha Trang trong năm nay đánh dấu sự trở lại của nhiều ông lớn trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có chủ đầu tư Sunshine Group với dự án Sunshine Marina Nha Trang. Đây được coi là dự án được dốc toàn lực của chủ đầu tư vô cùng lớn mạnh kênh đầu tư du lịch, và Sunshine Marina Nha Trang cũng sở hữu những yếu tố vô cùng tốt để có thể tận dụng tiềm năng du lịch khổng lồ của nơi đây. Vậy đâu là điểm mấu chốt giúp Sunshine Marina Nha Trang trở thành tâm điểm đầu tư?

Lợi thế về vị trí của Sunshine Marina Nha Trang đem đến cơ hội gì?

Sunshine Marina nằm tại số 32 đường Trần Phú trên khu vực Bắc Nha Trang. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa cả về mặt giao thông, tiện ích và xu hướng. Dù không nằm ở trung tâm Nha Trang với nhiều các hoạt động náo nhiệt nhưng dự án Sunshine Nha Trang lại có được giao thông vô cùng thông thoáng, thích hợp với những khách hàng thượng lưu ưa ở những khu yên tĩnh. Để đến được với dự án này, quý khách sẽ chỉ mất 20 phút di chuyển với các tuyến đường rất tiện. Khoảng cách từ dự án này đến các khu vui chơi giả trí khác trong khu vực cũng rất ngắn, vô cùng tiện lợi cho khách đến thăm.

 Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Dù không có quá nhiều các tiện ích ngoại khu nhưng bên trong Marina Nha Trang lại được tích hợp một loạt các dịch vụ đỉnh cao, và đây được coi như một hệ sinh thái thu nhỏ với bất cứ thứ gì mà du khách muốn. Đó là những nhà hàng 5 sao sang trọng, quán bar sôi động, khu phục vụ cho trẻ em tiện lợi, trung tâm thương mại… Quả thực, du khách có thể tìm thấy bất cứ thứ gì phục vụ cho nhu cầu của mình khi lựa chọn Sunshine Marina Nha Trang là nơi nghỉ mát.

Sức hút du lịch Nha Trang tạo tiền đề phát triển Sunshine Marina

Nha Trang vẫn luôn dẫn đầu về du lịch so với các địa danh khác trên cả nước, sánh vai với Hạ Long và Đà Nẵng. Trong những năm trở lại đây, du lịch nơi này đã chào đón hàng triệu lượt khách và dự kiến trong năm 2019 sẽ đón 7 triệu lượt. Với đà tăng trường vượt bậc như vậy, chắc chắn nơi đây sẽ còn đón nhiều du khách hơn trong tương lai. Tận dụng được thời cơ này, Sunshine Marina đã được phát triển để có thể phục vụ cho những du khách cấp cao với lượng ngày lưu trú dài và thói quen chi tiền “mạnh” khi du lịch.

 Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Không chỉ vậy, Sunshine Marina còn nằm ở khu vực phía Bắc của thành phố, nơi đang trở thành xu hướng du lịch mới. Trước một vùng biển phía nam luôn đông khách và xô bồ, du khách dần dịch chuyển lên phía bắc với những bãi tắm sạch hơn, trong hơn và hoang sơ hơn. Và Sunshine Marina Nha Trang chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu vì sở hữu trong mình những tiện ích cần thiết và thời thượng nhất. Không có những khu vui chơi sầm uất và hiện đại nhưng số danh lam thắng cảnh lại vượt trội với nhiều địa điểm về văn hóa và truyền thống. Đó là tháp Bà Po Nagar, tháp Trầm Hương, chợ truyền thống… Quả thực, nơi đây chính là điểm đến hàng đầu của khách hàng thượng lưu.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT