Thiết kế Sunshine Marina Nha Trang Bay thể hiện đẳng cấp số một

Song hành cùng với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố du lịch lớn nhất cả nước, Sunshine Marina Nha Trang Bay sở hữu một nét thiết kế nổi bật hoàn toàn, giúp cho dự án sánh vai cùng với nhiều siêu phẩm trên toàn thế giới, đánh dấu một bước tiến lớn trong thị trường du lịch vô cùng tiềm năng của Việt Nam. Vậy thiết kế Sunshine Marina Nha Trang sở hữu những yếu tố gì để làm nên đẳng cấp như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Thiết kế du thuyền vươn mình ra khơi tại Sunshine Marina Nha Trang

Lấy hình mẫu từ đại dự án Marina Bay Sand, một siêu phẩm đã từng gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới, chủ đầu tư Sunshine Group đã tạo nên một làn gió mới chỉ riêng tại thị trường Việt Nam. Điều này được thể hiện qua hình ảnh thiết kế vô cùng độc đáo hình du thuyền của dự án, tựa như một đầu tàu trong ngành du lịch, hứa hẹn sẽ tiếp tục vươn buồm ra khơi, hướng đến biển lớn. Chắc hẳn ai đi qua cũng cảm thấy choáng ngợp trước một khu phức hợp nghỉ dưỡng hoành tráng, cao tầng và tiện ích như vậy.

Thiết kế Sunshine Marina Nha Trang

Thiết kế Sunshine Marina Nha Trang

Với tổng số tòa nhà là 3 – một con số khá lớn so với bất cứ dự án bất động sản nào, dự án Sunshine Marina chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách một lượng lớn các phòng lưu trữ sở hữu nét thiết kế đơn giản mà thanh thoát, hiện đại mà không hề làm mất đi giá trị truyền thống. Bên cạnh đó, nhờ kinh nghiệm xây dựng những dự án khổng lồ của chủ thầu Coteccons, các tòa nhà tại đây đều hướng mình ra phía biển, sở hữu một lượng lớn các căn có tầm view đại dương, và đây vốn là một yếu tố hút khách du lịch vô cùng lớn.

Có thể nói, yếu tố quyết định sự thành công của bất cứ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào chính là khả năng thu hút khách hàng của dự án đó. Với tiềm lực to lớn từ chủ đầu tư, cộng với số văn hướng biển vô cùng cao, dự án Sunshine Nha Trang chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu khi muốn đầu tư vào thành phố biển du lịch này.

Kết cấu căn hộ dự án Sunshine Marina tiện lợi và đa dạng

Khi khách hàng tìm đến các dự án tại Sunshine Marina Nha Trang, quý khách đã sở hữu cho mình cơ hội có được căn hộ nghỉ dưỡng với diện tích vô cùng đa dạng và linh hoạt, từ đây có thể chọn cho riêng mình những sản phẩm hợp lý nhất. Mỗi căn hộ tại đây có diện tích từ 37,4 – 341,74m2, trong đó các căn một phòng ngủ có diện tích từ 37,4 – 86m2, còn các căn từ 2 phòng ngủ trở lên sẽ có diện tích lớn hơn 130m2. Chính sự đa dạng trong diện tích phòng này mà du khách khi nghỉ dưỡng tại nơi đây sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau, qua đó thu hút nhiều tệp khách hàng đa dạng.

căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Bên trong căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Kết cấu của một tòa nhà gồm 32 tầng, trong đó tầng 1 – 4 là trung tâm thương mại, nơi cung cấp một loạt các tiện ích, khu vui chơi và mua sắm cho khách du lịch. Nơi đây không chỉ là một chốn nghỉ dưỡng thứ thiệt cho du khách mà còn là một nơi kinh doanh vô cùng thuận tiện dành cho bất cứ chủ một doanh nghiệp nào.

Trước một xu hướng sống rộng mở như hiện nay, mật độ xây dựng của dự án Sunshine Marina Nha Trang được coi là khá thấp, qua đó cung cấp cho du khách một không gian nghỉ dưỡng vô cùng tiện lợi và thân thiện với môi trường. Khi đến với dự án, du khách sẽ được hưởng trọn một cuộc sống nghỉ dưỡng, tránh xa mọi ồn ã và xô bồ của cuộc sống.

Quả thực, Sunshine Marina Bay chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hút khách tiếp theo tại thị trường Nha Trang, không chỉ mang đến một không gian nghỉ dưỡng sở hữu thiết kế hàng đầu mà còn là cơ hội đầu tư số một.

Chi tiết xem tại: https://condotelvietnam.com/sunshine-marina-nha-trang/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT