Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang là ai?

Sở hữu tiềm lực tài chính lớn mạnh, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu cùng với tầm nhìn sâu rộng, chủ đầu tư Sunshine Marina đã tiếp bước những thành công trước đây, tạo nên dự án khổng lồ tại thành phố biển du lịch xinh đẹp, thu hút khách du lịch và nhà đầu tư hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu về những dự án trước đây và sức mạnh của chủ đầu tư khổng lồ này.

Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang sở hữu kinh nghiệm dày dạn

Đã quá thành công với các dự án nhà ở tại thị trường Hà Nội như Sunshine City, Sunshine Center, chủ đầu tư Sunshine Group quyết định đầu tư vào một lĩnh vực bất động sản mới, và đó chính là bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án Sunshine Marina Nha Trang chính là dự án khổng lồ đầu tiên, đánh dấu những bước đầu phát triển của một cái tên lớn trên thị trường.

Trước đây, Sunshine Group vốn là một đơn vị hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ với những ứng dụng đi tiên phong, nh  ưng nhờ vào tầm nhìn và hướng đi đúng đắn của các nhà lãnh đạo, tập đoàn đã ngày càng phát triển, vươn tới thành công với một loạt các dự án tại Hà Nội. Các sản phẩm và dự án của tập đoàn tập trung vào phân khúc cao cấp, đa số đều mang đến những không gian sinh sống “dát vàng” đẳng cấp và thể hiện sự sang trọng. Giống như các dự án trước đây, Sunshine Marina Nha Trang sở hữu được cho mình một vị trí đắc địa số một, ngay bên bờ biển dài của thành phố du lịch này. Với vị trí kim cương như vậy, dự án không chỉ đem đến một nơi lưu trú nghỉ dưỡng gần các tiện ích mà còn thuận lợi giao thông vô cùng.

Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Kinh nghiệm hàng đầu của chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang còn thể hiện qua khả năng quản lý hàng loạt các dự án trước đây. Không hề ủy thác cho một bên thứ ba nào đó, chính chủ đầu tư Sunshine Group sẽ là đơn vị quản lý tòa nhà để có thể quán triệt hoàn toàn được chất lượng của dịch vụ và sản phẩm, qua đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về một không gian nghỉ dưỡng hàng đầu.

Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang Bay

Quả thực, chủ đầu tư Sunshine Group được coi là một đơn vị nổi tiếng về tầm mức đầu tư cho bất cứ dự án nào. Với tầm nhìn xây dựng và phát triển những sản phẩm riêng biệt dành cho giới thượng lưu và tinh anh trên khắp cả nước, tất cả các sản phẩm đến từ Sunshine đều có cho mình những yếu tố chất lượng và đẳng cấp vượt trội hơn cả. Từ nội thất dát vàng trong từng chi tiết cho đến những cái tên hàng đầu trong đơn vị thiết kế, tất cả đều dùng để đánh dấu sự khác biệt trong đẳng cấp của chủ nhân căn hộ.

Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang

Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang

Tiếp đến với dự án Sunshine Nha Trang này, chủ đầu tư không quá tập trung vào xây dựng nên một căn hộ xa hoa quá mức mà phá vỡ đi không gian nghỉ dưỡng dễ chịu của du khách. Thay vào đó sẽ là sự đơn giản trong phòng ngủ, những thiết bị cơ bản trong phòng bếp và phòng tắm. Nhưng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm do đây đều là những nội thất đến từ thương hiệu cao cấp. Mỗi một căn hộ sẽ được chủ đầu tư chú trọng vào tầm view tuyệt đẹp hướng ra biển, cùng với đó là sự uyển chuyển trong từng chi tiết của không gian nghỉ dưỡng này. Tất cả sẽ xây dựng nên thiên đường du lịch dành cho du khách, qua đó thu hút khách, tăng tiềm năng đầu tư của mỗi căn hộ.

Là một sản phẩm của “ông lớn” Sunshine Group, Sunshine Marina Nha Trang chắc chắn sở hữu uy tín và tiềm lực khổng lồ của chủ đầu tư.

Chi tiết xem tại: https://condotelvietnam.com/sunshine-marina-nha-trang/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT