TIẾN ĐỘ DỰ ÁN PHOENIX LEGEND

Tọa lạc tại vị trí đắt giá trên đỉnh đồi A1, phía Tây cầu Bãi Cháy, với quy mô 2 tòa tháp cao tầng và 26 căn biệt thự thấp tầng, Phoenix Legend Hạ Long đang là siêu phẩm nghỉ dưỡng mới khuấy đảo thị trường Hạ Long, thu hút các khách hàng và nhà đầu tư. Những thông tin về dự án luôn được khách hàng săn đón, đặc biệt là thông tin tiến độ. Tại chuyên trang này, chúng tôi xin cập nhật những giai đoạn thi công và tiến độ dự án Phoenix Legend mới nhất để quý khách dễ dàng theo dõi.

Tiến độ dự án Phoenix Legend Hạ Long tháng 10/2019

Theo những thông tin cập nhật tại công trường, tiến độ dự án Phoenix Legend tháng 10/2019 đang được đẩy nhanh chóng, theo đó các hạng mục cũng được thi công nhanh chóng nhất. Tiến độ dự án như sau:

  • Hiện tại biệt thự Phoenix Legend đã gần xong phần thô
  • Khu cao tầng dự án cũng đang đào hầm, ép cọc và chuẩn bị giai đoạn tiếp theo

Với tiến độ nhanh chóng như hiện nay, Phoenix Legend hứa hẹn sẽ là công trình thần tốc mới, đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao đúng cam kết với khách hàng.

Tiến độ dự án Phoenix Legend Hạ Long ngày 17/09/2019

Được đầu tư tâm huyết bởi chủ đầu tư uy tín Công ty CP đầu tư và dịch vụ Thuận Phát, dự án Phoenix Legend hứa hẹn sẽ là công trình có tiến độ xây dựng thần tốc và luôn đảm bảo theo cam kết với khách hàng. Trong giai đoạn này, dự án đang tiến hành thi công phân khu thấp tầng, đồng thời cùng triển khai dần khu cao tầng. Tại công trường thi công, tiến độ đang được đẩy nhanh nhưng vẫn luôn cam kết đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Theo những thông tin cập nhật tại công trường, tiến độ dự án Phoenix Legend ngày 17/9/2019 như sau:

  • Toàn bộ 18 căn biệt thự phía ngoài đang chuẩn bị đổ sàn tầng 2
  • Khu cao tầng đang đào hầm để thi công móng

Với tiến độ nhanh chóng như hiện nay dự án hứa hẹn sẽ sớm bàn giao cho khách hàng, đây sẽ là công trình vượt trội về cả chất lượng cũng như tiến độ thi công xây dựng. Mời quý khách theo dõi những hình ảnh mới nhất tại công trường dự án.