Phoenix Legend Hạ Long Bay

Phoenix Legend Hạ Long Bay – Đón sóng đầu tư tại Hạ Long

Thị trường Hạ Long đang tăng tốc theo bước tiến hạ tầng, du lịch, đây chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có Phoenix Legend Hạ Long Bay. Với những ưu thế vượt trội, dự án hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư ưu việt, đảm bảo cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Thị trường Hạ Long – Lực đẩy từ thế “chân kiềng”

Năm 2019, thị trường bất động sản Hạ Long có những dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Những sản phẩm bất động sản du lịch cũng đang trở thành tâm điểm thị trường và thu hút được các nhà đầu tư. Theo các chuyên gia, nguyên nhân khiến thủ phủ du lịch miền Bắc khởi sắc chính là nhờ sự tăng tốc về du lịch, hạ tầng, chính sách. Hạ Long chuẩn bị đón làn sóng bất động sản khi những yếu tố quan trọng này đều bước vào thời điểm chín muồn.

Thực tế chưa bao giờ thế chân kiềng 3 chân: hạ tầng – du lịch – bất động sản được hình thành vững vàng như bây giờ. Bởi trong những năm gần đây hạ tầng khu vực đang bùng nổ với hàng loạt những công trình trọng điểm như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, quốc lộ 18, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn… đã trở thành “ngòi” để du lịch phát triển mạnh mẽ và thị trường bất động sản bùng nổ.

Trong năm 2018, Hạ Long đón tiếp tới 12,2 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm tới 5,2 triệu, tăng trưởng vượt trội so với năm trước và dẫn đầu cả nước về lượng du khách. Trong năm 2019, chỉ 5 tháng đầu năm Hạ Long đã đón nhận 7,5 triệu lượt khách, tăng nhanh so với năm 2018.

Có thể nói lượng du khách tại thành phố di sản ngày càng tăng trưởng vượt trội, theo các chuyên gia sau khi cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động chuyên sâu hơn, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng hoạt động hết công suất thì lượng khách tới Hạ Long còn tăng trưởng chóng mặt hơn nữa.

Lượng du khách tăng trưởng nhanh và hạ tầng đồng bộ đã tạo nền tảng chắc chắn để bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Trong những năm gần đây càng ngày càng có nhiều dự án quy mô và nổi bật được hình thành tại vùng đất di sản này được nhiều nhà đầu tư săn đón. Nhưng quỹ đất xây dựng có hạn, nên nguồn cung ngày càng hạn chế, đó là lý do vì sao mà những dự án có quy hoạch tổng thể đẹp, vị trí đắt giá, tầm view đẹp như dự án Phoenix Legend Hạ Long Bay lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư.

Phoenix Legend Hạ Long Bay

Phoenix Legend Hạ Long Bay

Phoenix Legend Hạ Long Bay – Sản phẩm đầu tư ưu việt, đón sóng Hạ Long

Nằm tại vị trí đắt giá trung tâm của trung tâm, nơi giao giữa Bãi Cháy và Hòn Gai – hai khu vực phát triển năng động nhất của Hạ Long, dự án Phoenix Legend hay Vườn phượng Hoàng, đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, thì dự án sở hữu những ưu thế vượt trội và khẳng định là sản phẩm đầu tư ưu việt chưa từng có. Vị thế tầm cao bao trọn vịnh Hạ Long, lại được thừa hưởng ưu thế thị trường, dự án đón đầu du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo cơ hội sinh lời lớn và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Phoenix Legend Hạ Long Bay là dự án phức hợp quốc tế 5 sao chuẩn với gồm 2 tòa tháp Phượng – Hoàng, cùng với 26 biệt thự đơn lập được thiết kế theo kiến trúc độc đáo, không gian sống và nghỉ dưỡng chuẩn thượng lưu, hội tụ những yếu tố độc bản, riêng biệt, thu hút các du khách sang, giới nhà giàu miền bắc.

Hơn thế, Phoenix Legend Ha Long Bay còn mang thương hiệu cao cấp MGallery by Sofitel được quản lý và vận hành bởi AccorHotels – một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới cùng hệ thống hơn 32 tiện ích xa xỉ như: Hầm rượu lớn nhất Hạ Long, Cigar Club, nhà hàng Á – Âu, Sky Bar, bể bơi vô cực… chắc chắn đem tới một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất, là nơi dùng chân cho các du khách thời thượng và đảm bảo cơ hội sinh lời khủng trong tương lai.

Với những ưu thế lớn, Phoenix Legend đang chứng tỏ là sản phẩm đầu tư ưu việt, hứa hẹn tạo cho Hạ Long sức bật hoàn hảo. Đây cũng là cơ hội khai thác đầu tư sinh lời ổn định mà khó nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT