Eco Green Sai Gon

Bất ngờ trước thông tin bán căn hộ Eco Green Sài Gòn

Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến Eco Green Sài Gòn không ngừng tìm kiếm thông tin về tòa tháp này. Mỗi thông tin về bán căn hộ Eco Green Sài Gòn khi tung ra đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhà đầu tư.

  1. Tình hình bán tòa căn hộ Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sai Gon

Eco Green Sài Gòn dù chưa ra mắt nhưng nhận được sự quan tâm rất lớn

Eco Green quận 7 là tòa tháp căn hộ cao cấp được xây dựng theo xu hướng sống xanh, đưa con người đến những giá trị đích thực của cuộc sống. Với tổng diện tích xây dựng 14ha, mật độ xây dựng 24%, dự án Eco Green được đánh giá có quy mô xây dựng lớn nhất tại phía Nam TP.HCM.

Giới chuyên gia đánh giá rất cao sự hấp dẫn của dự án về tất cả các mặt như: vị trí, giá cả, thiết kế,… các mặt được chủ đầu tư đưa ra đều không có điểm hạn chế. Với những điều quan trọng đó, dự án được nhiều người có nhu cầu mua chung cư cao cấp kỳ vọng mang lại giá trị sống cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi tiết lộ với bạn tình hình bán căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn rất nhộn nhịp. Mặc dù chưa mở bán, dự án đã có phần lớn căn hộ có view đẹp được đặt cọc và giữ chỗ. Có thể thấy, nhờ độ “hot” của dự án, tình hình mua bán căn hộ cao cấp được đẩy nhanh tiến độ, giá bán cũng đầy hấp dẫn nhà đầu tư tham gia.

  1. Thông tin bán căn hộ Eco Green Sài Gòn

Nhìn tổng quan, tình hình bán dự án căn hộ cao cấp Eco Green khá nhộn nhịp, nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Khảo sát giá cho thấy thời điểm hiện tại giá trung bình một căn hộ cao cấp tại dự án rơi vào khoảng 45 – 50 triệu đồng/m2. Giá bán hiện tại vẫn được xem là “dễ chịu” đối với những gia đình có nhu cầu mua chung cư để ở hoặc đầu tư cho thuê.

Giá bán ở trên đã hấp dẫn, dự án còn có nhiều chính sách hỗ trợ mua căn hộ như:

  • Chính sách hỗ trợ lãi suất: Khi quý khách mua các căn hộ cao cấp ở dự án từ 3 phòng ngủ trở lên tại tòa HR1 được hỗ trợ với lãi suất chỉ từ 0% đầy hấp dẫn.
  • Hỗ trợ chính sách thanh toán nhanh, chiết khấu lên tới 7% khi thanh toán luôn 95% căn hộ
  • Các đợt thanh toán cũng chia nhỏ nhiều đợt cách nhau xa để quý khách gom tài chính không quá áp lực.

Với các thông tin mở bán căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn phía trên, nhiều nhà đầu tư bất động sản cho thuê, đầu tư bất động sản để ở tích cực săn lùng các căn hộ đẹp tại dự án. Eco Green Sài Gòn được dự đoán xây dựng và hoàn thành đi vào sử dụng trong năm tới. Ước mơ về căn hộ đáng sống của cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh sắp thành hiện thực. Là người thông minh, quý khách còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ chúng tôi để tìm hiểu sâu hơn, đặt giữ chỗ tại dự án sớm để sở hữu những căn hộ đẹp nhất.

Các thông tin về tiến độ dự án, tình hình bán căn hộ Eco Green Sài Gòn sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tới. Cùng theo dõi và đón đọc các bài viết tiếp theo để không bỏ lỡ các thông tin quan trọng về dự án bạn nhé. Thông tin liên hệ: https//giathuecanho.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT