• Vinpearl Hồ Chí Minh- Cơ hội đầu tư ưu việt! 1

Vinpearl Hồ Chí Minh

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – CƠ HỘI ĐẦU TƯ ƯU VIỆT

Vinpearl condotel hồ chí minh

Căn hộ khách sạn được biết đến là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn mà các nhà đầu tư tại Mỹ, Singapore… rất quan tâm. Mặc dù loại hình bất động sản này mới du nhập vào thị trường Việt nhưng đã tạo ấn tượng mạnh trong mắt các nhà đầu tư chuyên nghiệp bởi hình thức và sản phẩm đa dạng cũng như lợi nhuận mà nó đem lại. Trong tương lai, dự đoán loại hình này sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa bởi tiềm năng sinh lời của nó.

Là một nhà phát triển địa ốc hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn Vingroup đã đón đầu xu hướng đầu tư này, và ngay lập tức, chuỗi sản phẩm Căn hộ khách sạn Vinpearl của họ ra đời tại những thành phố có tiềm năng lớn về du lịch và nghỉ dưỡng, và hầu hết trong số đó đều sở hữu một vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời khổng lồ. Căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh là một minh chứng cụ thể.

GỬI CHO TÔI TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ VINPEARL HỒ CHÍ MINH
Vinpearl HCM: Cơ hội đầu tư “3 trong 1", tỷ suất sinh lời hấp dẫn, vị trí giáp sông Sài Gòn.

THÔNG TIN DỰ ÁN – VINPEARL HỒ CHÍ MINH

Vinpearl Hồ Chí Minh dự kiến sẽ tọa lạc tại số 181 Điện Biên Phủ, cách Vinhomes Central Park – tòa nhà Land Mark cao 81 tầng của Vingroup tại Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 5 phút. Vớị vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm TP HCM, không những thừa hưởng những tiện ích hiện đại và hoàn chính của khu Central Park mà còn thừa hưởng một hạ tầng vô cùng hoàn chỉnh của thành phố bao gồm:

  • Cách sông Sài Gòn khoảng hơn 1 km, thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thủy và ngay cả đường sắt.
  • Vài phút đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên,
  • 5- 10 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, 10 phút đến trung tâm Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh.
  • Thừa hưởng hạ tầng và tiện ích của khu phức hợp gồm tổ hợp các căn biệt thự và tòa nhà căn hộ cao cấp bao quanh bờ sông Sài Gòn.

Hiện thông tin dự án đang được cập nhật, đăng kí ngay để nhận thông tin chi tiết

TIỆN ÍCH NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa mà Vinpearl Hồ Chí Minh có đầy đủ các tiện ích hiện đại, đa dạng đem đến một không gian sống sang trọng và đẳng cấp. Chủ sở hữu sẽ có những phút giây thư giãn cùng những người thân yêu trong một căn hộ khách sạn có đầy đủ mọi tiện nghi.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ ƯU VIỆT

Cam kết thu nhập hàng năm

Vinpearl Hồ Chí Minh- Cơ hội đầu tư ưu việt! 2

Mức thu nhập cam kết

Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn (không gồm VAT) mỗi năm

Thời gian cam kết

05 năm từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Căn hộ trước VAT, VAT đến hạn từng thời điểm.

Điều kiện thanh toán

Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký HĐMB)

Kỳ thanh toán

Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

Ưu đãi dành cho nhà đầu tư

Vinpearl Hồ Chí Minh- Cơ hội đầu tư ưu việt! 2

Nghỉ dưỡng miền phí

Sử dụng 15 đêm miễn phí kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

Lựa chọn địa điểm

Trong trường hợp không có Căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, Chủ Căn hộ có thể được quy đổi số phòng ngủ của Căn hộ thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

Trao đổi kì nghỉ

Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

Ngoài ra, còn rất nhiều những đặc quyền ưu đãi hấp dẫn khách mà nhà đầu tư sẽ nhận được, và tin chắc rằng, ít có chủ đầu tư nào dành cho khách hàng- đối tác của họ những đặc quyền tốt nhất như Vingroup tại Việt Nam. Và chắc chắc những đặc quyền đó cũng được Vinhomes chia sẻ với nhà đầu tư của Vinpearl Hồ Chí Minh.

Vinpearl Hồ Chí Minh dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường sớm nhất để giải tỏa cơn khát bất động sản kép căn hộ khách sạn. Đem đến cho chủ sở hữu 2 lợi ích là nghỉ dưỡng và đầu tư cho thuê, Căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh là nơi mà nhà đầu tư gửi tiền an toàn và sinh lời đều đặn.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT