Chủ đầu tư Phoenix Legend là ai?

Tìm hiểu về chủ đầu tư Phoenix Legend

Như một điểm sáng trên thị trường bất động sản Hạ Long thời điểm hiện tại, Phoenix Legend Quảng Ninh được ví là siêu phẩm nghỉ dưỡng mới, là điểm đến hấp dẫn cho giới thượng lưu. Vậy ai là chủ đầu tư Phoenix Legend?

Chủ đầu tư Phoenix Legend là ai?

Người đứng sau dự án Phoenix Legend chính là chủ đầu IRB Holding, tiền thân là công ty Cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Đông Dương. Thành lập ngày 21 tháng 3 năm 2015, trải qua nhiều lĩnh vực hoạt động như xuất khẩu cao thiên nhiên, nhập khẩu, kinh doanh vật liệu xây dựng, thiết kế nội thất, phát triển bất động sản, chủ đầu tư này đã xây dựng được nền tảng vững chắc với tiềm lực tài chính lớn mạnh.

Trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Phoenix Legend cũng chiếm được vị thế lớn trên thị trường. Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường bất động sản tại Việt Nam, trong năm 2016 đến nay IBR Holding liên tục triển khai và tung ra thị trường nhiều dự án lớn có sức hấp dẫn với các khách hàng và nhà đầu tư, tại những khu thắng cảnh đẹp nhất Việt Nam như Hạ Long, Phú Yên, Lào cai.

Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như: Khu đô thị cao cấp Vườn Phượng Hoàng tại Phú Yên, Khách sạn Cat Cat View tại Sapa, Khách sạn Indochina Sapa, Khu Resort 4 sao Indochina Sapa, Khu ICD Indochina Lào Cai, Trung tâm Thương mại xuyên Á… Đặc biệt là siêu phẩm Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences đang tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.

Với vị thế vững chắc cùng tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư Phoenix Legend, dự án được đảm bảo là công trình vượt trội về chất lượng, tiến độ xây dựng đảm bảo và đặc biệt có nhiều chính sách đầu tư hấp dẫn, mang lại niềm tin cũng như nhiều lợi ích lớn cho các khách hàng “xuống tiền” tại đây.

Chủ đầu tư Phoenix Legend là ai?

Chủ đầu tư Phoenix Legend là ai?

Phoenix Legend Hạ Long – “Đứa con tinh thần” ấp ủ nhiều năm của chủ đầu tư IRB

Phoenix Legend Hạ Long là bước tiến lớn trong sự phát triển của chủ đầu tư IRB Holding, đây được coi là “đứa con tinh thần” được chủ đầu tư thai nghén nhiều năm mới đưa vào triển khai.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết, nếu chỉ tung ra những căn hộ, biệt thự chỉ để bán thì sẽ không cần mất nhiều năm để tìm tòi nghiên cứu và thai nghén về ý tưởng kiến trúc.

Tại dự án, chủ đầu tư Phoenix Legend đã phải mất tới 2 năm chỉ để nghiên cứu và thai nghén ý tưởng, với mong muốn mang tới một công trình đột phá, không chỉ đơn thuần là sản phẩm kinh doanh mà nơi đây là sự kết tinh và hội tụ tất cả những tinh hoa thời đại, cả những yếu tố văn hóa, truyền thống, nghệ thuật, để kiến tạo nên một không gian sống và nghỉ dưỡng thời thượng nhất, chất tới từng phút giây.

Phoenix Legend Hạ Long Quảng Ninh là công trình ấn tượng, một kiệt tác kiến trúc được đặt tại vị thế tầm cao, xứng tầm di sản. Nằm trên đỉnh đồi A1, cao 83m so với mực nước biển, dự án sở hữu tầm nhìn khoáng đạt bao trọn vẻ đẹp vịnh Hạ Long, vịnh Cửa Lục và các công trình nổi bật tại thành phố di sản.

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết chim Phượng Hoàng và hòn Trống – Mái, một biểu tượng của thành phố Hạ Long, dự án Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences được xây dựng trên quy mô 3,3ha với kiến trúc đặc sắc phác họa trọn vẹn hình dáng của di sản. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc xây dựng hiện đại cùng kiến trúc thái đỉnh cao, phức hợp xanh đẳng cấp, cùng yếu tố văn hóa nghệ thuật trong từng đường nét, tạo nên một công trình nổi bật, một kiệt tác bên bờ di sản, một Bất động sản Nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam.

Để đảm bảo chất lượng và xứng tầm dự án đẳng cấp, chủ đầu tư Phoenix Legend còn bắt tay với MGallery by Sofitel – thương hiệu cao cấp của Acccord để quản lý dự án. Đây chắc chắn là một công trình đẳng cấp vượt thời gian và hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng, đầu tư không thể bỏ lỡ cho các khách hàng.

Xem thông tin dự án Nghỉ dưỡng Việt Nam mới nhất tại: https://www.facebook.com/CondotelVietNam

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT