Phoenix Legend kiêu hãnh trong bộ sưu tập của Mgallery

Phoenix Legend kiêu hãnh trong bộ sưu tập của Mgallery

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hạ Long, Phoenix Legend đang làm “chao đảo” thị trường bằng những giá trị khác biệt và vượt trội. Một trong những yếu tố tạo nên sức hút lớn cho dự án chính là uy tín từ đơn vị quản lý. Đơn vị quản lý Phoenix Legend chính là cái tên ấn tượng Mgallery by Sofitel. Đây được biết đến là thương hiệu đẳng cấp của một trong những tập đoàn quản lý khách sạn top đầu thị trường thế giới Accor.

Đơn vị quản lý Phoenix Legend là ai?

Đơn vị quản lý chính là yếu tố hàng đầu mà các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi uy tín và danh tiếng của đơn vị quản lý chính là yếu tố đảm bảo chất lượng cũng như giá trị, hiệu quả kinh doanh tại mỗi dự án.

Phoenix Legend Hạ Long Bay là dự án hiếm có kiêu hãnh trong bộ sưu tập Mgallery by Sofitel của tập đoàn Accor.

Accor được coi là thương hiệu vàng bảo chứng cho chất lượng dự án, khu resort mà đơn vị quản lý này tham gia vận hành và khai thác. Hiện nay, thương hiệu hàng đầu thế giới này đang sở hữu hoặc quản lý tới 160 khách sạn Sofitel, trong đó chỉ có 38 khách sạn là ở Pháp, và nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Trong đó thương hiệu Mgallery by Sofitel chính là một trong những thương hiệu đẳng cấp nhất của Accor nơi quy tụ những sản phẩm vượt trội, ấn tượng và khác biệt.

Có mặt trên 29 quốc gia, khẳng định sức hút với những kiệt tác nghỉ dưỡng, Mgallery by Sofitel là thương hiệu danh giá bậc nhất mà chỉ cần nghe tên, các du khách cũng có thể cảm nhận được sự xa hoa, cao cấp và thời thượng. Từ Mgallery Yên Tử, Hội An, Sapa và hàng loạt các dự án khác trên thế giới được quản lý vận hành bởi Mgallery by Sofitel đều có chất lượng vượt trội và những dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn khắt khe nhất, làm hài lòng mọi du khách.

Với uy tín từ đơn vị quản lý Phoenix Legend Hạ Long Bay hứa hẹn được đảm bảo chất lượng 5 sao và khai thác kinh doanh hiệu quả, mang tới dòng lợi nhuận ổn định, đúng hạn cho chủ sở hữu.

Đơn vị quản lý Phoenix Legend là ai?

Đơn vị quản lý Phoenix Legend là ai?

Phoenix Legend kiêu hãnh trong bộ sưu tập 103 kiệt tác của Mgallery by Sofitel

Mang thương hiệu cao cấp Mgallery by Sofitel của tập đoàn Accor, Phoenix Legend Hạ Long Bay được thừa hưởng những ưu thế vượt trội, nhanh chóng chinh phục được khách hàng. Với dòng sản phẩm trứ danh MGallery, Tập đoàn khách sạn Accor mong muốn “mở cửa biên giới trong khách sạn” với những khu nghỉ dưỡng vượt trội, đẳng cấp, sang trọng, đáp ứng cả những tiêu chí khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

MGallery luôn lấy cảm hứng nghệ thuật và trải nghiệm độc đáo cho du khách làm trọng tâm, với hơn 103 kiệt tác MGallery tại 29 quốc gia được coi là bộ sưu tầm những câu chuyện thú vị khác nhau về mỗi một điểm đến. MGallery tin rằng, nơi nghỉ dưỡng không chỉ là những bức tường được dựng lên bằng gạch đá vôi vữa khô cứng mà nó còn chứa đựng cả lịch sử, văn hóa, hồn cốt của mỗi một mảnh đất.

Với Mgallery, đơn vị quản lý không bán không gian sống mà hướng tới những trải nghiệm đáng nhớ cho các du khách. Cũng bởi vì thế mà những vật dụng, đồ trang trí, nội thất trong mỗi căn hộ, biệt thự đều được bài trí ấn tượng, để kể cho du khách nghe những câu chuyện thú vị về văn hóa và lịch sử của khu vực.

Tại mỗi điểm đến, MGallery by Sofitel mang tới sự phục vụ thượng lưu kết hợp với những nét rất riêng bản địa tạo ra trải nghiệm thú vị. Như người nghệ sỹ không sao chép các tác phẩm của mình một cách công nghiệp, mỗi MGallery trên thế giới là một phiên bản duy nhất, độc đáo ấn tượng.

Kiêu hãnh trong bộ sưu tập MGallery by Sofitel, Phoenix Legend Hạ Long Bay hứa hẹn là kiệt tác mới, và là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ cho các du khách thời thượng, ưa trải nghiệm độc đáo và khác biệt.

Từ vị trí độc tôn, tầm nhìn vô tiền khoáng hậu bao trọn vẻ đẹp vịnh di sản và thành phố Hạ Long, cho tới kiến trúc đậm chất nghệ thuật, và 32 tiện ích đẳng cấp quốc tế, Phoenix Legend mang tới những câu chuyện thú vị về truyền thuyết chim Phượng Hoàng và biểu tượng Hạ Long – hòn trống mái, những trải nghiệm độc đáo chưa từng có, những thú vui xa hoa, cầu kỳ… Tất cả mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng thời thượng, sang trọng, là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ cho các du khách thượng lưu.

Xem thông tin dự án Nghỉ dưỡng Việt Nam mới nhất tại: https://www.facebook.com/CondotelVietNam

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT