Crystal Marina Bay – “Cái bắt tay” của những thương hiệu “khủng”

Ngày 26/5/2019 vừa qua, chủ đầu tư Crystal Marina Bay chính thức động thổ và tiến hành xây dựng dự án. Dự kiến sau khi hoàn thiện và đi vào khai thác thì đây sẽ là tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng biển quốc tế lớn nhất tại khu vực Bắc Nha Trang, và sẽ là sản phẩm du lịch hấp dẫn, mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng chưa từng có cho các du khách với nhiều loại hình vui chơi giải trí đa dạng. Vậy ai là người đứng sau “siêu phẩm” nghỉ dưỡng này? Vì đâu dự án lại có sức hút lớn tới vậy?

Quý khách quan tâm đến dự án Hà Đô Charm Villas từ chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô Group vui lòng truy cập tại website: https://hadocharmvilla.com/

Chủ đầu tư Crystal Marina Bay là ai?

Chủ đầu tư Crystal Marina Bay không ai khác chính là tập đoàn Crystal Bay, tiền thân là công ty với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lịch vực tour và lữ hành với những con số ấn tượng: mang về hơn 60% lượng khách Nga tới Nha Trang, trong năm 2018 thuê trọn 18 máy bay và 1500 chuyến bay charter, năm 2017 mang về 300.000/500.000 du khách Nga đến Nha Trang. Đặc biệt trong 8 tháng đầu năm 2018, chủ đầu tư Crystal Bay mang về 260.000 du khách quốc tế đến Việt Nam và sử dụng 4.3 triệu đêm nghỉ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong đầu tư ngành du lịch và tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, song song với việc phát triển hạ tầng và khai thác mở những tiềm năng du lịch mới tại các địa phương, chủ đầu tư đã “lấn sân” sang bất động sản du lịch và khẳng định vị thế vững chắc với hàng loạt những công trình tạo tiếng vang, tiêu biểu như: Cam Ranh Riviera, The Salling Bay Mũi Né, DamevA Residences, Sun Bay Park resort Phan Rang, Ninh Chữ Sailing Bay, Vân Đồn Heritage Road, Mũi Dinh Ecopark, Khu du lịch Bãi Cốc, Fatabaya – Ana Marina Park… Có thể nói đây là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường và luôn tạo được niềm tin cho các khách hàng.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án Imperia Smart City tại: https://imperias-smartcity.vn/

Danh tiếng và uy tín của chủ đầu tư Crystal Marina Bay Nha Trang đã tạo sức hút lớn cho dự án ngay từ khi mới hé lộ thông tin. Dự án hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới và đảm bảo chất lượng vượt trội, mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho những du khách đúng với định hướng chiến lược của Crystal Bay là đưa du lịch Việt Nam thành một điểm nhấn trong du lịch Châu Á bằng việc kiến tạo những điểm đến mới và những sản phẩm du lịch chất lượng cao.

Chủ đầu tư Crystal Marina Bay

Chủ đầu tư Crystal Marina Bay

Sự góp mặt của những đối tác “khủng”

Không chỉ an tâm bởi uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư, các khách hàng còn cảm thấy yên tâm tuyệt đối bởi dự án có sự góp mặt của những đối tác khủng và uy tín bậc nhất thị trường được chủ đầy tư Crystal Bay Marina “chọn mặt gửi vàng”.

Đầu tiên phải kể đến Tập đoàn thiết kế Philippe Pierga Design (PPD) – một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong thiết kế các công trình xây dựng và resort nghỉ dưỡng. Theo ông Keesje Avis, Phó giám đốc thiết kế của PPD cho biết PPD luôn hướng tới vấn đề sinh thái học trong tòa nhà xây dựng và với Crystal Marina Bay cũng không ngoại lệ. Dự án được xây dựng với 2 tòa căn hộ, cao 33 tầng gồm hai loại hình Aparthotel và phòng khách sạn. Nhằm tối đa tầm nhìn ra biển, dự án được thiết kế theo hình cánh tay đón mặt trời, 90% căn hộ có tầm nhìn biển ngoạn mục và view trọn thành phố Nha Trang cùng không gian nghỉ dưỡng thông thoáng, mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho chủ sở hữu.

Đối tác thứ hai chính là Artelia, một trong những tập đoàn kỹ thuật độc lập của Pháp chuyên về quản lý dự án và kỹ thuật hàng đâu. Với hơn 60 năm kinh nghiệm và hơn 40.000 nhân viên làm việc trong hệ thống và có mặt tại 40 quốc gia trên toàn thế giới, Artelia hứa hẹn sẽ giám sát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình dự án tổ hợp nghỉ dưỡng biển quốc tế này. Theo đó Artelia sẽ thực hiện dịch vụ quản lý dự án gồm từ quản lý đấu thầu, quản lý thiết kế và quản lý chi phí để đảm bảo mọi khâu xây dựng thiết kế luôn hoàn thiện nhất.

Có thể nói cái bắt tay giữa những đơn vị danh tiếng trên thị trường đảm bảo Crystal Bay Nha Trang sẽ là một siêu phẩm chất lượng và là khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Bắc Nha Trang cũng như tại phố biển.

Quý khách hàng quan tâm dến dự án An Bình Homeland, vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết của dự án tại website: https://anbinh-homeland.vn/
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN CRYSTAL MARINA BAY