Crystal Marina Nha Trang – “Dấu ấn mới” tại phía Bắc Nha Trang

Tọa lạc tại trung tâm phía Bắc Nha Trang với vị trí đắc địa cùng mô hình nghỉ dưỡng độc đáo, Crystal Marina Nha Trang được đánh giá là “dấu ấn mới” tại khu vực, không chỉ hứa hẹn là điểm dừng chân nghỉ dưỡng khó có thể bỏ lỡ cho các du khách mà còn hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn giới đầu tư sành sỏi.

Một siêu phẩm nghỉ dưỡng thỏa mãn “cơn khát thị trường”

Khi khu vực trung tâm thành phố Nha Trang đang dần quá tải với lượng khách tăng trưởng nhanh trong khi quỹ đất xây dựng lại có hạn, thì việc mở rộng về phía Bắc đặc biệt là trên cung đường ven biển đẹp nhất nhì phố biển – Phạm Văn Đồng được coi là giải pháp tốt nhất. Với định hướng phát triển này thì khu phía Bắc Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm du lịch mới, thu hút lượng du khách khổng lồ.

Tuy nhiên nhìn vào khu vực phía Bắc Nha Trang hiện nay thì các trung tâm giải trí và cơ sở lưu trú còn khá “nghèo nàn” và “thiếu hụt”, thị trường đang rất “khát” nguồn cung, đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế để thay đổi bộ mặt của khu vực.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của Crystal Marina Nha Trang Bay với định hướng trở thành tổ hợp vui chơi giải trí – nghỉ dưỡng biển quốc tế chính là đòn bẩy lớn vừa thỏa mãn “cơn khát thị trường”, vừa góp phần thay đổi diện mạo nơi đây. Toạ lạc tại khu vực trung tâm Bắc Nha Trang, ngay trong công viên bến du thuyền Fatabaya, dự án có vị trí “tựa sơn hướng thủy”, ôm trọn vịnh Nha Trang và toàn bộ thành phố biển. Với tổng tiện ích dịch vụ du lịch lên tới 106.207 m2 trong 2 tòa tháp cao 33 tầng, cùng hệ thống cây xanh, cảnh quan và dịch vụ chiếm 74% tổng diện tích, đây hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới của Châu Á và Thế giới với trải nghiệm vui chơi giải trí phong phú.

“Cùng với bến du thuyền quốc tế Fatabaya, Crystal Marina Bay sẽ là tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế với hàng trăm tiện ích dịch vụ đa dạng có sức hút mạnh mẽ cho du khách đến, ở lại dài hơn và chắc chắn sẽ quay trở lại trong tương lai”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Crystal Marina Nha Trang

Crystal Marina Nha Trang

Sức hút lớn từ những thương hiệu hàng đầu

Dấu ấn Crystal Marina Nha Trang không chỉ bởi một mô hình nghỉ dưỡng độc đáo hay khu nghỉ dưỡng lớn nhất Bắc Nha Trang mà còn bởi danh tiếng của chủ đầu tư và những đối tác danh tiếng. Được đầu tư tâm huyết bởi Crystal Bay – một thương hiệu quen thuộc trong làng bất động sản nghỉ dưỡng với những công trình lớn như  Cam Ranh Riviera, The Salling Bay Mũi Né, DamevA Residences, Sun Bay Park resort Phan Rang, Ninh Chữ Sailing Bay, Vân Đồn Heritage Road, Mũi Dinh Ecopark, Khu du lịch Bãi Cốc…Đặc biệt chủ đầu tư còn có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lịch vực tour và lữ hành mang về hơn 60% lượng khách Nga đến Nha Trang càng đảm bảo sức hấp dẫn của dự án. Với kinh nghiệm du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản du lịch của chủ đầu tư, dự án Crystal marina Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ có chất lượng vượt trội và đảm bảo cơ hội đầu tư lớn trong tương lai.

Ngoài ra dự án còn có sự góp mặt của những đối tác danh tiếng như: đơn vị thiết kế Philippe Pierga Design (PPD), tư vấn giám sát Artelia, đơn vị thầu Delta Group, tư vấn kiến trúc NDA Group (Pháp)…nên càng đảm bảo chất lượng công trình và hứa hẹn sẽ là điểm nhấn kiến trúc trong khu vực.

Crystal Marina Nha Trang – Đảm bảo giá trị đầu tư

Không chỉ hứa hẹn là khu nghỉ dưỡng lý tưởng mà dự án Crystal Marina Bay Nha Trang còn mang đến cơ hội đầu tư vượt trội. Với những ưu thế từ vị trí, thiết kế cho tới thương hiệu danh tiếng, dự án hứa hẹn sẽ khai thác triệt để miếng bánh – Bắc Nha Trang và mang tới những lợi nhuận khủng khi dự án đi vào hoạt động.

Đặc biệt dưới sự quản lý của Crystal Bay Hospitality, dự án được thừa hưởng lượng khách du lịch khổng lồ, hứa hẹn khai thác đầu tư hiệu quả và mang đến cơ hội đầu tư an nhàn và lợi nhuận đúng hạn. Đặc biệt theo thông tin hé lộ dự án có suất đầu tư “vừa tầm”, “vừa túi tiền” chỉ từ 1,68 tỷ và là dự án duy nhất hiện tại trả lợi nhuận theo tiền đô, đảm bảo giá trị lâu dài và không lo đồng tiền mất giá.

Với những ưu thế trên, dự án Crystal Marina Nha Trang Bay hứa hẹn là dấu ấn mới tại Bắc Nha Trang và là cơ hội vàng mà nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN CRYSTAL MARINA BAY