Dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre sẽ là dấu ấn làm nên thương hiệu Vingroup 1

Dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre sẽ là dấu ấn làm nên thương hiệu Vingroup

Tiếp tục nằm trong kế hoạch chinh phục thị trường bất động sản dải đất hình chữ S đầy tiềm năng, dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre được đầu tư không chỉ tâm sức mà cả nguồn vốn khổng lồ từ tập đoàn Vingroup. Hiện tại tuy dự án mới chỉ là ẩn số nhưng đã thu hút được lượng lớn sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre sẽ sớm trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng

Với bề dày kinh nghiệm trên thương trường bất động sản nghỉ dưỡng và không hổ danh là “ông lớn”, cũng như các dự án khác, tập đoàn Vingroup chiếm ngay vị trí đắc địa trung tâm hòn Tre. Tại vị trí trung tâm của trung tâm, du khách lựa chọn nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre sẽ dễ dàng tiếp cận tới những địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh của vùng, bãi tắm đẹp và trung tâm thành phố Nha Trang cũng như hệ thống tiện ích phong phú trên cung đường Trần Phú. Trong khi đó, Nha Trang từ lâu đã trở thành địa điểm phát triển du lịch trọng yếu của tỉnh Khánh Hòa với hạ tầng cơ sở hiện đại tân tiến và đa dạng.

Theo thông tin phỏng đoán, tập đoàn Vingroup sẽ áp dụng những tinh hoa thiết kế từ các dự án nghỉ dưỡng cùng thương hiệu kế trước đồng thời hòa quyện với nền văn hóa đậm đà bản sắc làng chài tại quần đảo vịnh Nha Trang để kiến tạo nên một công trình biểu tượng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Nha Trang.

Theo đó, dự án sẽ được đầu tư cả về quy mô tới từng những chi tiết nhỏ nhất đảm bảo chất lượng công trình, tính mỹ quan và đặc biệt hướng tới nâng cao trải nghiệm người dùng. Dự kiến, những công trình nhà ở sẽ được tối ưu hóa không gian tạo nên chốn nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp, hài hòa màu sắc và mang tính nghệ thuật cao. Bên cạnh đó, để tạo nên công trình biểu tượng trường tồn với thời gian không thể thiếu không gian cảnh quan được thiết kế hài hòa đậm sắc xanh thiên nhiên và tiện nghi nghỉ dưỡng. Tuy chỉ với những thông tin phỏng đoán ít ỏi nhưng kỳ vọng mang đến một công trình nghỉ dưỡng biểu tượng của thành phố tại dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre là điều có thể đạt được.

Dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre sẽ là dấu ấn làm nên thương hiệu Vingroup 2

Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Nha Trang

Cũng như những dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl hay Vinhomes khác, một dự án khó có thể hoạt động ấn tượng nếu như thiếu đi hệ thống tiện ích. Bên cạnh tiện ích cảnh quan xung quanh, ắt hẳn chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ tích hợp chuỗi tiện ích đồng bộ mang đẳng cấp chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế tại dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre. Xem thêm dự án Condotel Nha Trang….

Bên cạnh đó, chính quyền địa phương cùng tập đoàn Vingroup cũng trang bị nhiều tiện ích có sẵn điển hình là hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới kết nối hòn đảo với vùng đất liền Nha Trang. Nếu đúng như những thông tin ban đầu được hé mở thì du an Vinpearl Condotel Hon Tre Nha Trang sẽ là dự án đẳng cấp và quy mô nhất từ trước đến nay được Vingroup triển khai.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT