“Giải mã” Chủ đầu tư Lạc Hồng & căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View là dự án đầu tiên tại Hạ Long của Công ty Cổ phần và Đầu tư Lạc Hồng. Được thành lập từ năm 2013, với 15 năm đứng vững trên thị trường, công ty Lạc Hồng dành nhiều sự tín nhệm từ đối tác và Quý khách hàng, bảo chứng qua những công trình lớn được xây dựng và đầu tư thành công như Khu du lịch Tam Đảo, Lạc Hồng WestLake, Lotus Island Nha Trang, Tây Hồ Riverview, Cáp treo Tây Thiên, …

“Giải mã” Chủ đầu tư Hạ Long Bay View: Công ty Lạc Hồng

Trước khi bắt tay vào triển khai Ha Long Bay View, chủ đầu tư Lạc Hồng đã có những sản phẩm nghỉ dưỡng tầm cỡ, chung cư hạng sang trải dài khắp Việt Nam. Các dự án nghỉ dưỡng có: Lotus Island Nha Trang, The Costa Nha Trang, … Chung cư cao cấp có: Lạc Hồng WestLake, Tây Hồ Riverview, Lạc Hồng Lotus 1 và Lạc Hồng Lotus 2 khu Ngoại Giao Đoàn – Hà Nội,… các hạng mục trọng điểm xây dựng của quốc gia phải kể đến như Cáp treo Tây Thiên, Serena Kim Bôi, … Những dự án này đã triển khai thành công và mang về nguồn lợi nhuận lớn cho công ty.

Chủ đầu tư Lạc Hồng Hạ Long Bay View

Hàng loạt các dự án cao cấp của Chủ đầu tư Lạc Hồng

Với Hạ Long Bay View, đây là chiến lược đầu tư với tính toán tối ưu để cạnh tranh trong bài toán kinh doanh cơ sở lưu trú tại Hạ Long. Lựa chọn mô hình căn hộ dịch vụ không còn là hướng đi mới nữa, nhưng đã, đang và sẽ có rất nhiều tiềm năng phát triển trên thành phố di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long của tỉnh Quảng Ninh.

Với 15 năm xây dựng và phát triển cùng thành quả đạt được, chắc chắn rằng Công ty Lạc Hồng xứng đáng là một trong những ứng viên sáng giá nhất, có nguồn lực mạnh nhất trong các chủ đầu tư triển khai mô hình căn hộ dịch vụ tại Hạ Long hiện nay.

Tại sao CĐT Lạc Hồng triển khai mô hình căn hộ dịch vụ Ha Long Bay View? 

Trên thực tế ở thành phố Hạ Long, Quảng Ninh hiện nay, rất nhiều dự án chung cư, nghỉ dưỡng cao cấp đến từ các các “ông lớn” trong ngành BĐS – đang cạnh tranh mạnh do tiềm lực hùng mạnh, quy mô lớn và vị trí rất đắc địa. Với vị thế “đến sau”, Chủ đầu tư Lạc Hồng dĩ nhiên phải lựa chọn phương án phù hợp nhất và an toàn nhất. Tất nhiên, sự an toàn ở đây không đồng nghĩa với việc tính cạnh tranh bị giảm đi, mà hợp lý trong cách lựa chọn xu hướng và khả năng nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng sử dụng mô hình đó tại Việt Nam.

Ảnh phối cảnh của Hạ Long Bay View

Dự án “vàng” Ha Long Bay View của CĐT Lạc Hồng trên đất rồng Hạ Long

Căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View cho phép chủ nhân có thể ở, tự cho thuê hoặc uỷ thác cho thuê; với đối tượng khách hàng là: Quý khách sinh sống ở các tỉnh gần Quảng Ninh, Quý khách có tiền nhàn rỗi muốn đầu tư chắc chắn và có của để dành cho thế hệ sau, các nhà đầu tư có nhu cầu mua condotel nhưng đang vướng mắc về pháp lý lâu dài; với đối tượng cho thuê là: khách đoàn, nhóm, khách gia đình, khách nước ngoài ở trong thời gian lâu tại Việt Nam, các công ty thuê cho nhân viên công tác,.. Như vậy, khả năng bán căn hộ cũng như khai thác kinh doanh “cực kỳ” hợp lý với tình hình kinh tế Việt Nam và đánh trúng tâm lý số đông khách hàng.

Thêm vào đó, sản phẩm chất lượng 4 sao với hỗ trợ tài chính, sổ đỏ trọn đời là kênh đầu tư phù hợp với thực tế thu nhập và tâm lý người Việt, cộng với xu hướng nghỉ dưỡng vừa tiết kiệm vừa cao cấp  thì Ha Long Bay View một lựa chọn không thể nào tốt hơn  cho nhà đầu tư.

Tựu chung lại, chủ đầu tư Hạ Long Bay View có phương án cực kỳ thông minh khi bắt tay triển khai mô hình căn hộ dịch vụ ở Hạ Long. Với mức giá dự kiến từ 24 – 29 triệu/m2, các ưu đãi chiết khấu, hỗ trợ lãi suất, sổ đỏ trọn đời thì mô hình căn hộ dịch vụ tại dự án có khả năng là sản phẩm bán chạy nhất thị trường bất động sản thời gian tới.

>>> Xem thêm vị trí dự án Hạ Long Bay View: https://condotelvietnam.com/ha-long-bay-view-vi-tri-dac-dia/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT