“Tất tần tật” về căn hộ Condotel La Luna Nha Trang

Hiện nay, căn hộ khách sạn vẫn đang là dòng sản phẩm có sức hút rất lớn tại Nha Trang, mặc dù nhiều dự án liên tục được ra mắt nhưng nhu cầu nghỉ dưỡng lưu trú và đầu tư vẫn còn rất lớn. Condotel La Luna Nha Trang được ra đời trong bối cảnh đó và được giới chuyên gia nhận định sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng nhất trong năm 2017.

Condotel La Luna Nha Trang – Kiến trúc và sản phẩm đa dạng

Condotel La Luna Nha Trang được quy hoạch trên tổng diện tích 4,47ha gồm 4 tòa tháp căn hộ khách sạn. Trong đó, khu A gồm 2 tòa và khu B 1 tòa đã được khởi công xây dựng từ cuối năm 2016. Thừa hưởng lợi thế gần biển và thuộc khu vực phát triển đồng bộ về giao thông và các tài nguyên du lịch phong phú, dự án mang đến một triển vọng lớn về tiềm năng đầu tư hấp dẫn với nguồn khách và lợi nhuận dồi dào.

Sản phẩm nghỉ dưỡng tại tổ hợp căn hộ Condotel La Luna Nha Trang gồm có căn 1 đến 4 phòng ngủ và penthouse trên các tầng cao nhất của mỗi tòa tháp. Với diện tích dao động từ 24m2 – 390m2, quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm bởi luôn có loại hình căn hộ phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Thiết kế Condotel La Luna Nha Trang được  nhiều chuyên gia BĐS đánh giá cao bởi sự thông minh, hợp lý. Theo đó, mật độ xây dựng tại tất cả các tòa tháp chỉ dao động từ 40.6% – 49.5% nên không gian nghỉ dưỡng vô cùng thoáng đãng và thoải mái. Mục tiêu của chủ đầu tư là mong muốn mang đến cho mọi du khách và các gia chủ căn hộ một phong cách nghỉ dưỡng vừa tiện nghi hiện đại, vừa trong lành và đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên.

Condotel La Luna Nha Trang

Condotel La Luna Nha Trang

Được biết, mỗi căn hộ Condotel La Luna Nha Trang sẽ được thiết kế với mục đích đáp ứng một nhu cầu nhất định, điều này đảm bảo sự tối ưu về công năng sử dụng cho tất cả mọi khách hàng. Điểm chung cũng những sản phẩm căn hộ tại đây đó là đều được bố trí với không gian sang trọng, quyến rũ, hệ thống trang thiết bị nội thất cao cấp nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Được gì khi sở hữu căn hôk tại Condotel La Luna Nha Trang?

Trở thành một trong những chủ nhân căn hộ Condotel La Luna Nha Trang, quý khách hàng sẽ được nhận rất nhiều những giá trị lớn cả về nghỉ dưỡng và tài chính. Theo đó, chủ đầu tư sẽ tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống cho người mua, họ có quyền trao đổi trên toàn hệ thống thuộc Swisstouches Hotels& Resorts. Khách hàng được cam kết mức lợi nhuận 9%/năm bằng tiền Việt và  6%/năm đối với USD kéo dài trong vòng 5 năm kể từ khi bàn giao căn hộ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cam kết mua lại căn hộ của quý khách hàng sau từ 5 đến 20 năm với mức giá tăng tới 8% so với giá ban đầu,  đối với khách hàng thanh toán sớm còn được chiết khấu 7%. Được biết, giá bán Condotel La Luna Nha Trang hiện tại rất cạnh tranh trên thị trường, khách mua căn hộ còn được ngân hàng đối tác hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị. Qúy vị quan tâm vui lòng liên hệ đặt chỗ sớm với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và tận tình nhất.

>>>>Xem thêm các dự án Condotel Nha Trang nổi bật khác tại : https://condotelvietnam.com/tong-quan-condotel-nha-trang/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT