icon xanh

Scenia Bay Nha Trang, pháp lý vững vàng bậc nhất vịnh Nha Trang

Nha Trang từ lâu đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là đối với những dự án có vị trí ven biển đẹp như Scenia Bay Nha Trang. Tuy nhiên, vấn đề pháp lý chưa rõ ràng ngày trở nên nóng hơn khi nhà đầu tư đã lên tiếng về sự nhập nhằng pháp lý trong hàng loạt dự án tại Nha Trang, giữa tâm bão dư luận như vậy, Scenia Bay Nha Trang đã được chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai tung ra thị trường, đây được xem là một trong những dự án sở hữu mặt tiền biển Nha Trang đầu tiên có cam kết pháp lý vô cùng rõ ràng và vững chắc.

Tranh cãi không hồi kết về tính pháp lý của Condotel

Hàng loạt các dự án gần đây được phơi bày trên mặt báo, chương trình thời kỳ vì CĐT thiếu minh bạch trong vấn đề sở hữu sổ đỏ và bàn giao sổ đỏ không đúng như thông tin đã cam kết trong hợp đồng. Mới đây, ông Lê Văn Bền đã bức xúc chia sẻ các bức xúc của mình với phóng viên thời sự VTV rằng:” Từ năm 2015 tôi đã trả hết tiền mua căn hộ với cam kết sau một thời gian ngắn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ. Tuy nhiên, mới đây chủ đầu tư bất ngờ gửi cho Tôi một tờ giấy chứng nhận có dấu công ty với tuyên bố thay thế cho giấy chứng nhận sở hữu. Lý do là khách sạn được xây dựng trên đất quốc phòng chưa được phép chuyển đổi mục đích nên không thể làm giấy chứng nhận sở hữu đất theo như cam kết trong hợp đồng”.

Scenia Bay Nha Trang, pháp lý vững vàng bậc nhất vịnh Nha Trang 1

Chia sẻ của ông Bền cũng chính là nỗi lòng của nhiều khách hàng đã “trót” rót tiền vào các dự án có pháp lý không rõ ràng tại Nha Trang. Khi quảng cáo, chủ đầu tư nói rất hay về lợi nhuận, giấy phép cấp quyền sở hữu vĩnh viễn nhưng khi thực tế dự án được triển khai đến ngày nhần nhà thì mãi chưa thấy sổ đỏ đâu. Chủ đầu tư im lặng! Khách hàng sống dở chết dở, bán cũng dở giữ cũng dở vì đã trót đầu tư vào số tiền quá lớn.

Sở dĩ có những vấn đề trên xảy ra, lỗi được xác định phần lớn do những nhà đầu tư đã mập mờ trong chuyện thông báo chính sách sở hữu Condotel tại các dự án nghỉ dưỡng. Phần còn lại có lẽ là bởi hầu hết các dự án BĐS nghỉ dưỡng đều là những dự án thuê đất 50 năm, đất thương mại dịch vụ hoặc mua lại đất chuyển đổi mục đích sử dụng nên không được phân lô bán như đất ở. Có một số dự án sau khi trừ thời gian chuyển đổi và xây dựng, khách hàng chỉ được hưởng dòng tiền của 40/50 năm cam kết. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi cũng như lợi nhuận lâu dài của nhà đầu tư.

Với những hiện trạng đã xảy ra trên thị trường như vậy, giới chuyên gia khuyên nhà đầu tư nên tìm hiểu dự án trước khi quyết định đầu tư để giảm thiểu tối đa rủi ro hoặc có thể lựa chọn một dự án có cam kết sở hữu lâu dài như đầu tư Scenia Bay Nha Trang trước khi vội xuống tiền đầu tư.

Scenia Bay Nha Trang, pháp lý vững vàng bậc nhất vịnh Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang, pháp lý vững vàng bậc nhất vịnh Nha Trang 2

Với vị trí mặt tiền biển Nha Trang xinh đẹp, Scenia Bay Nha Trang như nàng thiếu nữ đẹp mê hồn đứng bên bờ biển chờ người yêu. Dự án có vẻ đẹp của một tổ hợp nghỉ dưỡng 5* cao cấp lại vừa là nơi đầu tư lý tưởng với tính pháp lý vô cùng dễ dàng và bền vững. Dự án chính là câu trả lời hoàn hảo cho “Đầu tư dài hạn – Sở hữu an tâm – Định cư hoặc hồi môn cho con cái” với 100% các căn hộ Scenia Bay Nha Trang được cấp quyền sở hữu lâu dài và đặc biệt là có thể hình thành đơn vị ở hay là đăng ký hộ khẩu thường trú như người dân Nha Trang thực thụ.

Với vị trí quá đẹp tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, địa điểm hấp dẫn hàng trăm du khách trong nước và quốc tế, Scenia Bay Nha Trang xứng danh là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn đời nhờ pháp lý vững chắc bậc nhất vịnh Nha Trang.

THÔNG TIN CHÍNH THỨC VÀ CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN, QUÝ VỊ VUI LÒNG LIÊN HỆ TẠI:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT