Bốc thăm may mắn

BĐS Phú Quốc chuyển mình, Sonasea Phú Quốc hưởng lợi gì?

Sonasea Phú Quốc được mệnh danh là “viên ngọc xanh” giữa hòn đảo Ngọc xinh đẹp, với thành công của giai đoạn trước đó. Ngay khi được chính thức công bố sẽ mở bán giai đoạn tiếp theo của dự án Sonasea Phú Quốc Resort các sản phẩm Sonasea Phú Quốc Condotel đã thu hút được đông đảo sự chú ý của khách hàng là những nhà đầu tư am hiểu thị trường và sẵn sàng xuống tiền để sở hữu được sản phẩm đẹp. Mới đây, với đề xuất Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, bất động sản Phú Quốc có nhiều sự chuyển mình và hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn, thị trường đầu tư và BĐS Phú Quốc nói chung và dự án Sonasea Phú Quốc càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Thời điểm chín mồi để nhà đầu tư xuống vốn tại Phú Quốc

BĐS Phú Quốc chuyển mình, Sonasea Phú Quốc hưởng lợi gì? 1

Theo một thống kê của Sở VH,TT&DL Kiên Giang, năm 2016, Phú Quốc đón hơn 1,45 triệu lượt khách du lịch, tăng gần 63% so với năm 2015. Với đà tăng trưởng đó, Kiên Giang đặt mục tiêu đón 2 triệu lượt khách trong năm 2017 cho Phú Quốc. Tuy nhiên theo tính toán thì mới hết tháng 9/2017, thực tế đã có 2,7 triệu lượt du khách đến đảo Ngọc Phú Quốc, lượng khách này đã vượt xa mục tiêu cả năm.

Điều này nói lên rằng “Phú Quốc trong tương lai không còn xa nữa sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp thu hút hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế. Một lãnh đạo tổng Cục du lịch cũng rất lạc quan khi tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú tại Phú Quốc lên đến 70 – 80%, với những số liệu đáng mừng ở trên thì đầu tư Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội kiếm lời tại miền đất hứa cho giới đầu tư, cơ hội kinh doanh phát tài cùng nhiều ưu đãi đặc biệt để có thể nghỉ dưỡng hoặc thậm chí là định cư, làm việc tại Đảo Ngọc.

Đầu tư Sonasea Phú Quốc, khách hàng hưởng lợi gì?

BĐS Phú Quốc chuyển mình, Sonasea Phú Quốc hưởng lợi gì? 2

Trước một lượng lớn tiền đang chờ chực đổ vào thị trường bất động sản cả ngoại hối của kiều bào hoặc các nhà đầu tư nước ngoài khi chính sách tự do mua bán và sở hữu BĐS cho người nước ngoài được chính thức hiện thực hóa vào thời gian sắp tới. Mỗi chủ đầu tư lại bung hàng với những chiến lược riêng khuyến mãi riêng để hút dòng tiền này đổ vào dự án của mình. Đứng trước cơn mưa dự án như vậy, nhà đầu tư cần tỉnh táo và tính toán cụ thể trước khi đưa ra quyết định.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tọa lạc tại trung tâm bãi Trường, Phú Quốc – nơi đây được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Dự án có vị trí đặc địa, thiết kế đặc biệt, chủ đầu tư danh tiếng cùng chuỗi hạ tầng hiện đại đã ghi điểm mạnh trong lòng giới đầu tư. Theo đó, khi lựa chọn đầu tư Sonasea Phu Quoc quý khách hàng tham gia vào chương trình cam kết cho thuê sẽ được nhận lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm, 150 đêm nghỉ thượng lưu trong suốt 10 năm để trải nghiệm và khám phá những điều tuyệt diệu ở nơi đây.

Với ưu thế số 1 thì trường hiện tại, dự án BWP Sonasea hiện đang có sức bán tốt nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam – Phú Quốc. Nếu quý vị là những nhà đầu tư thực sự quan tâm dự án đẳng cấp này, quý vị nhìn thấy cơ hội sinh lời hấp dẫn từ dự án thì còn ngại ngần gì mà không đăng ký ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn bậc nhất thị trường qua website https://condotelvietnam.com/sonasea-condotel-phu-quoc/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT