Quy hoạch Phú Quốc năm 2030

Sonasea Phú Quốc: Tiếp nối câu chuyện phát triển bền vững

Cách đây chỉ khoảng 3 năm, Sonasea Villas & Resort vẫn còn là một vùng đất đầy cỏ dại và mương nước với khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort mới chỉ là công trình phủ kín giàn giáo 2-3 tầng. Vậy mà giờ đây, dự án tiếp theo mang tên Sonasea Phú Quốc nằm trong tổ hợp Sonasea Villas & Resort đã tiếp tục ra đời và có những bước ngoặt vô cùng quan trọng.

Sonasea Phú Quốc góp phần tô điểm bức tranh Đảo Ngọc

Dự án Sonasea Phú Quốc trải dài trên tổng diện tích 34.807m2 bao gồm biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp với số lượng chỉ 17 căn biệt thự và 549 căn hộ Condotel. Được giới đầu tư đánh giá cao về lợi thế vị trí, dự án Sonasea trở thành “nàng thơ” được nhiều nhà đầu tư nhanh chân lựa chọn những căn và tầng đẹp nhất.

phoi canh tong the

Với đơn vị thiết kế ấn tương đến từ Nhật Bản Kume Design Asia (Nhật Bản) – Đơn vị thiết kế Ecopark, tổ hợp dự án hiện lên đầy lung linh và kỳ ảo trong sớm ban mai tại Phú Quốc. Còn gì tuyệt vời hơn khi dạo bước tại một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc, đắm mình trong những dịch vụ chất lượng nhất. Dự án Sonasea Phú Quốc đã góp phần quan trọng tô điểm bức tranh Đảo Ngọc thêm xinh động và đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

Sonasea Phú Quốc: Tiếp nối câu chuyện phát triển bền vững

Mới chỉ chưa đến một năm từ ngày công bố chính thức dự án nhưng tính đến thời điểm hiện tại dự án Sonasea Phú Quốc đã đóng góp rất lớn cho tập đoàn Ceo Group trong lĩnh vực bất động sản. Theo công bố mới nhất thì, tập đoàn CEO trong 9 tháng đầu năm đã thu về hơn 1.261 tỷ đồng doanh thu thuần và hơn 231 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tương ứng đạt 62,8% và 67,5 % so với kế hoạch năm 2017. Theo đó, doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ ghi nhận trong quý 3 đạt hơn 480 tỷ đồng tăng 54,6% so với cùng kỳ 2016. Với mức tăng trưởng cao nhất là doanh thu kinh doanh BĐS đạt 360,2 tỷ đồng, tăng 83,5% cùng kỳ.

Sonasea Phú Quốc: Tiếp nối câu chuyện phát triển bền vững 1

Nhờ những yếu tố then chốt làm nên sức mạnh như vị trí, kinh nghiệm triển khai dự án Sonasea Villas & Resort giai đoạn trước, cụ thể là việc vận hành khách sạn Novotel Phu Quoc Resort thì dự án đã chiếm lĩnh trọn vẹn lòng tin của những vị khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi vậy, có những gì đã làm được thì có thể nói không ngoa rằng dự án Sonasea Phú Quốc đã tiếp nối câu chuyện phát triển bền vững. Dự án Sonasea Phú Quốc mang đến cơ hội phát triển bền vững và dài lâu cho những nhà đầu tư am hiểu thị trường, có tin thần cầu tiến và nhìn thấy tiềm năng tăng giá vượt trội của dự án. Dự án hiện vẫn còn những sản đẹp, có mức giá ưu đãi cực tốt đang chờ đón những chủ nhận tương lai.

Ngoài ra, thông tin dự án Condotel Phú Quốc khác cũng được chúng tôi cập nhật liên tục xin vui lòng Click here quý vị có thể theo dõi chi tiết để nắm bắt rõ những thông tin mới nhất về thị trường Condotel tại địa danh nổi tiếp này. Thêm vào đó, quý vị sẽ có những thông tin mới nhất thị trường, bộ tài liệu và bảng giá mới nhất của các dự án đang triển khai như: Sonasea Phú Quốc, Movenpick Phú Quốc, Regent Phú Quốc Bim… Mời quý vị chú ý theo dõi!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT