biet thu movenpick phu quoc

Đầu tư Sonasea Phú Quốc, cơ hội vàng trên con đường tỉ đô

Những ngày đầu năm 2018, thông tin về đợt mở bán tiếp theo của dự án đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc tiếp tục gây xôn xao đến giới đầu tư và những nhà đầu tư khó tính nhất. Với những đặc điểm nổi bật về vị trí nằm trên cung đường “kim cương” tại Phú Quốc thì không khó khi giới chuyên gia lý giải về cơn sốt dự án này.

Con đường từ sân bay quốc tế Phú Quốc – cung đường tỷ đô

Với chiều dài chỉ 20km chạy qua trung tâm thị trấn Đông Dương, Dinh Cậu đến Khoé Tàu Rũ (Bãi Trường), cung đường này được đầu tư với con số tỉ đô và có đóng góp đặc biệt quan trọng đến sự phát triển hạ tầng giao thông, kinh tế, văn hóa của đặc khu kinh tế Phú Quốc. Chỉ với một chiều dài không quá lớn những chạy dọc theo con đường là hơn 10 dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn và nổi bật hơn trên cả là dự án Sonasea Phú Quốc – dự án quy mô 132 ha được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn CEO Group.

Đầu tư Sonasea Phú Quốc, cơ hội vàng trên con đường tỉ đô 1

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều CĐT lớn tại thị trường BĐS Việt Nam, thậm chí là những đơn vị quốc tế muốn sở hữu những vị trí trên cung đường đẳng cấp này. May mắn sở hữu vị trí trung tâm tại cung đường từ sân bay chạy dọc các bãi biển này, Sonasea Phú Quốc được thừa hưởng trọn vẹn trục hạ tầng đầu tư và thiết kế hoàn thiện nhất tại đảo Ngọc.

Trong tương lai không xa, vị trí dự án được giới chuyên gia đánh giá sẽ mang đến tìm năng sinh lời vượt trội bởi khả năng tăng giá gần như là chắc chắn. Do vậy, tính đến thời điểm hiện tại có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và rót vốn vào dự án Sonasea Phú Quốc – tổ hợp nghỉ dưỡng nằm trên con đường tỷ đô tại đặc khu kinh tế Phú Quốc.

Dấu ấn về một tổ hợp Sonasea Phú Quốc mang tiêu chuẩn 5*

Với tham vọng đưa Sonasea Phú Quốc trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng amng tâm quốc tế, thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm, chủ đầu tư CEO Group đã xây dựng kế hoạch và chiến lược kinh doanh dài hạn để phát triển tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5* ngay chính tại cung đường tỷ đô. Trong tương lai không xa, với sự đóng góp này thì khu tổ hợp nghỉ dưỡng sẽ góp phần đưa Phú Quốc có thể sánh cùng những thiên đường du lịch đã được cả thế giới biết đến và yêu thích như Bali, Sentosa, Phuket, Nhật Bản và Jeju của Hàn Quốc.

Đầu tư Sonasea Phú Quốc, cơ hội vàng trên con đường tỉ đô 2

Không chỉ nổi bật trên con đường tỷ đô về vị trí mà Sonasea Phú Quốc còn thực sự chinh phục khách hàng bởi thiết kế độc đáo, tôn vinh phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu của thượng khách. Với thiết kế gần gũi thiên nhiên, Sonase Phú Quốc như tòa lâu dài được bao quanh bởi cây xanh, hồ nước, biển cả. từ trong mỗi căn Condotel Sonasea Phú Quốc hay mỗi căn biệt thự đẳng cấp quy vị đều có thể tận hưởng không gian thoáng đẳng được bài trí một cách khoa học dựa trên yếu tố phong thủy từ những chuyên gia nổi tiếng được Ceo Group hợp tác.

Trong bối cảnh bất đông sản tại đặc khu kinh tế phát triển nhanh chóng và thu hút một lượng lớn khách hàng cũng như các chuyên gia đầu ngành thì những căn biệt thự hay Condotel tại Sonasea Phú Quốc sẽ nhanh chóng được những cư dân quốc tế lựa chọn, mang đến cơ hội sinh lời cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư vào dự án.

Xem cụ thể thông tin dự án tại: https://sonasea-phuquoc.com.vn/condotel-sonasea-phu-quoc/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT