phong-khach-1ng

Dragon Fairy Nha Trang: Yêu từ ánh nhìn đầu tiên

Tọa lạc ngay cung đường “kim cương” tại thủ phủ du lịch Nha Trang, Dragon Fairy Nha Trang chinh phục trọn vẹn tình yêu của du khách và những nhà đầu tư am hiểu thị trường nghỉ dưỡng cao cấp. Đến Dragon Fairy, người ta không thể không yêu, không thể không ngẩn ngơ trước vẻ đẹp kiêu sa của dự án tại vị trí vàng số 89 Trần Phú.

Yêu Dragon Fairy Trần Phú từ ánh nhìn đầu tiên

Đường Trần Phú được xem là con đường biểu tượng của thành phố biển Nha Trang, để sở hữu mảnh đất vàng như dự án Dragon Fairy Trần Phú hiện tại thì chủ đầu tư đã phải dành khá nhiều tâm sức và cực kỳ nhanh chân mới có được. Từ vị trí dự án, du khách sẵn sàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang, ngắm nhìn bao quát thành phố biển ngay từ chính căn hộ của mình. Hơn thế, với vị trí đắc địa ở thời điểm hiện tại Dragon Fairy mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Dragon Fairy Nha Trang: Yêu từ ánh nhìn đầu tiên 1

Theo những thông tin đã công bố chính thức thì dự án Condotel Dragon Nha Trang sẽ được xây dựng dựa trên mô hình elipse độc đáo, bo tròn các góc cạnh, nhờ vậy 100% căn hộ tại dự án sẽ có thể ngắm nhìn trọn vẹn hình ảnh biển cả mênh mông với những khung cảnh tuyệt đẹp của biển Nha Trang, tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng hoàn hảo mà chẳng cần phải bận tâm đến những bon chen của cuộc sống thường nhật.

Đến Dragon Fairy Trần Phú, đến với khoảng vùng trời bình yên đến với những phút giây thư giãn hoàn hảo nơi biển khơi, chẳng còn những bộn bề của nhịp sống thường nhật. Nơi đây như nàng thơ của BĐS nghỉ dưỡng, chinh phục những vị khách yêu sự yên bình.

Dragon Fairy Trần Phú: Chinh phục những vị khách bộn rộn

Nha Trang được biết đến như thủ phủ du lịch của Việt Nam với phong độ ổn định về độ hấp dẫn của địa danh.  Lượng khách du lịch đến đây luôn đạt con số ấn tượng. Theo UBND tỉnh Khánh Hòa, 9 tháng đầu năm 2017, doanh thu hoạt động du lịch toàn tỉnh đạt hơn 12.800 tỷ đồng, con số này tăng 28,7% so với cùng kỳ năm trước. Lượng khách lưu trú cũng đạt hơn 4,3 triệu lượt (tăng gần 19%), khách quốc tế đạt hơn 1,5 triệu lượt (tăng hơn 72%). Đây là tiến hiệu đáng mừng cho những dự án có vị trí tuyệt đẹp như Dragon Fairy Trần Phú và những nhà đầu tư vào dự án đang siêu hot này.

Trang web Expedia Media Solutions năm 2016 thống kê về việc ngay cả các doanh nhân – đối tượng vẫn được cho là bận rộn và thường lựa chọn nghỉ dưỡng thư giãn, tách biệt với công việc – thì giờ đây, khi đi công tác cũng là dịp để họ giải trí. Họ không chỉ là những vị khách tiềm năng của dự án Dragon Fairy Nha Trang mà còn là những nhà đầu tư am hiểu thị trường, có lẽ vậy nên nhiều nhà đầu tư nằm trong thế hệ Millennials này đã không bỏ lỡ dự án Dragon Fairy Trần Phú Nha Trang.

Danh sách các dự án Condotel Nha Trang đang được chúng tôi cập nhật liên tục, trân trong mời quý vị theo dõi!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT