Cập nhật tiến độ FLC Hạ Long ngày 02/01/2017

Với những nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường BĐS nghỉ dưỡng phía Bắc hiện nay, chắc chắn FLC Hạ Long sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của mục tiêu nghỉ dưỡng cũng như đầu tư sinh lời hiệu quả. Được biết, sau thời gian ra mắt vào giữa năm 2017, đến nay dự án này đang tiếp tục được triển khai với tốc độ thi công “chóng mặt”, hứa hẹn sẽ sớm bàn giao căn hộ, biệt thự theo đúng như cam kết của chủ đầu tư với các quý khách hàng.

Thông tin tiến độ FLC Hạ Long ngày 02/01/2017

Theo những ghi nhận mới nhất của chúng tôi vào ngày 02/01/2018, tại công trường dự án, hàng trăm công nhân và kỹ sư vẫn đang miệt mài công việc ngày đêm. Tất cả các hạng mục đều đang tiến hành theo đúng lộ trình và kế hoạch đặt ra trước đó, cụ thể:

—  Công trình Clubhouse đang kiểm tra các lỗi chờ bàn giao.

Tiến độ FLC Hạ Long 1

—  Trung tâm hội nghị quốc tế đang xây trát hầm, tầng 1,2 và tầng mái. Các công nhân sơn đang thực hiện sơn bả phía trong và ngoài nhà. Hệ thống thoát nước, phòng cháy chữa cháy, trần thạch cao, cửa nhôm kính, trang thiết bị nội thất đang được lắp đặt.

Tiến độ FLC Hạ Long 2

—  Khu khách sạn 5 sao Grand Hotel FLC Hạ Long vẫn tiếp tục được gia công lắp dựng cốt thép, đổ bê tông cột vách tầng 14, chuẩn bị lên tầng 15.

Tiến độ FLC Hạ Long 3

—  Khu vực sân golf 18 hố hàng ngày đều được chăm sóc và cắt tỉa cỏ.

Tiến độ FLC Hạ Long 4

—  Khu biệt thự mẫu chuẩn bị bàn giao và đưa vào sử dụng

Tiến độ FLC Hạ Long 5

—  Các khu villas BT6A, BT6B, BT9, BT8, BT12, BT3, BT4, BT10, BT12 đều đang tiếp tục được xây dựng, trong đó nhiều khu biệt thự đã bước vào giai đoạn xây trát hoàn thiện.

Tiến độ FLC Hạ Long 6

Thời điểm bàn giao Condotel FLC Hạ Long đang tới gần

Với tiến độ thi công nhanh chóng như hiện tại, chắc chắn khách hàng mua căn hộ, biệt thự tại dự án sẽ không cần lo lắng bởi thời điểm bàn giao đang đến rất gần. Trở thành chủ nhân của FLC Hạ Long, quý vị sẽ không chỉ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng sang trọng, gần gũi với thiên nhiên mà trong tương lai không xa, còn được trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp 5 sao từ quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đã đi vào hoạt động như: sân golf 18 hố dạng links, Club House rộng 2.000m2, nhà hàng, cà phê hiện đại. Những tiện ích đẳng cấp này là đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân và du khách nghỉ dưỡng tại dự án mà ở thành phố Hạ Long khó có thể tìm thấy ở một địa điểm thứ hai.

Hiện tại, chủ đầu tư dự án FLC Hạ Long vẫn đang áp dụng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng bao gồm: chia sẻ lợi nhuận 85% thuộc về nhà đầu tư (chủ căn hộ), 15% thuộc về đơn vị quản lý nhưng tối thiểu không thấp hơn 12% lợi nhuận giá trị căn hộ/năm, thời gian cam kết này kéo dài 8 năm.  Khách hàng được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí tại các Khách sạn (condotel) trên toàn hệ thống các Quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC trên cả nước Việt Nam. Đặc biệt, khách mua căn hộ tại dự án (trừ căn 1 phòng ngủ) còn được lựa chọn một trong hai hình thức ưu đãi gồm chiết khấu 3% vào giá bán hoặc nhận quà tặng giá trị từ 30 – 50 triệu đồng cùng một chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT