condotel movenpick phu quoc

Dấu ấn về miền đất hứa Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc mới nhất được chính thức ra mắt, với vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng dự án đã đem đến những góc nhìn rất khác về đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp và hứa hẹn sẽ đưa đến cơ hội sinh lời đặc biệt hấp dẫn cho các khách hàng tương lai.

Vị trí mang đén cơ hội sinh lời hấp dẫn của Movenpick Phú Quốc

Đến thời điểm hiện tại, với 254 dự án tổng vốn đầu tư đăng ký 377.836 tỷ đồng, Phú Quốc đang là điểm nóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Với định hướng phát triển tổng thể vững chắc đến năm 2030 thì năm 2017 chỉ là bức đầu của thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc.

Dấu ấn về miền đất hứa Movenpick Phú Quốc 1

Chính thức ra mắt thị trường cách đây chưa lâu, Movenpick Phú Quốc sở hữu vị trí chiến lược tại bãi tắm ông Lang, đây là một trong bãi tắm đẹp nhất tại Phú Quốc ở thời điểm hiện tại. Từ vị trí dự án, du khách thuận lợi để di chuyển đến các địa điểm vui chơi – giải trí – văn hóa sôi động nhất tại Đảo Ngọc. Với lợi thế vị trí như vậy, quý khách vừa có khoảng không gian riêng tư để thư giãn nhưng lại cũng có thời gian để khám phá những tiện ích thú vị của khu vực này.

Đơn vị quản lý quốc tế, hứa hẹn cơ hội sinh lời hấp dẫn

Dự án Movenpick Phú Quốc được thiết kế theo phong cách “Modern Tropical  – Nhiệt đới hiện đại”, phong cách này cho phép sử dụng tối đa các vật liệu gỗ mốc và chất liệu tinh chế tạo cảm giác thân thiện, gần gũi thiên nhiên mà vẫn thư giãn, nhẹ nhàng. Điều này tạo nên nét kiến trúc khác biệt, thân thiện với thiên nhiên và tạo nên những không gian vô cùng đẳng cấp cho du khách. Với thiết kế sang trọn, tôn vinh giá trị sống đỉnh cao của gia chủ như vậy mà CĐT đã quyết định hợp tác với một trong những thương hiệu khách sạn uy tín đến từ Thụy Sĩ để hợp tác tại Movenpick Phú Quốc.

Dấu ấn về miền đất hứa Movenpick Phú Quốc 2

Kinh nghiệm và uy tín được chứng minh bằng 100 khách sạn tại hơn 24 quốc gia trên thế giới, Movenpick Hotel & Resort tự hào là đơn vị quản lý của tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Phú Quốc. Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, tập đoàn danh tiếng Movenpick Hotel & Resort hứa hẹn sẽ mang đến nguồn khách thuê ổn định cho mọi căn hộ tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Trong đó, các khách hàng chủ yếu của họ là những nguồn khách Âu – những người có thu nhập cao, ổn định và kỳ nghỉ dài ngày.

Bên cạnh vị trí tuyệt đẹp với tiềm năng sinh lời hấp dẫn, đơn vị quản lý đến từ Thụy Sĩ thì dự án Movenpick Phú Quốc vẫn còn rất nhiều điều thú vị đến từ thiết kế, chính sách bán hàng cùng uy tín đến từ CĐT giàu kinh nghiệm. Có lẽ chính bởi những điều này đã đem Movenpick  Phú Quốc thành cái tên khó quên trong lòng khách hàng vào những ngày cuối năm 2017.

Mọi thông tin chi tiết dự án Movenpick Phú Quốc, quý vị vui lòng liên hệ tại:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT