noi that 3pn 3

Dự án Movenpick Phú Quốc hưởng ưu đãi từ đặc khu

Dự án Movenpick Phú Quốc được giới đầu tư mệnh danh là một trong những dự án ẩn chứa cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Nhờ lợi thế nổi bật về hạ tầng, vị trí cùng thiết kế ấn tượng tại Đảo Ngọc, dự án Movenpick Phú Quốc chiếm trọn lòng tin và tình yêu của các nhà đầu tư thông thái.

Phú Quốc – lựa chọn tối ưu của kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng

Từ lâu Phú Quốc đã trở thành điểm đến đầy hứa hẹn của giới đầu tư, với lợi thế hạ tầng vượt trội, tiềm năng tăng giá đầy hấp dẫn trong tương lai cùng các chính sách hấp dẫn cho đặc khu kinh tế Phú Quốc thì tính đến nay Đảo Ngọc đã thu hút 254 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký 377.836 tỷ đồng (khoảng 16,7 tỷ USD), trong số đó có rất nhiều các tập đoàn danh tiếng bậc nhất như Vingroup, SunGroup, BIM Group…

Dự án Movenpick Phú Quốc hưởng ưu đãi từ đặc khu 1

Theo số liệu thống kê từ Savill năm 2016, giá phòng cho thuê tại Phú Quốc luôn dẫn đầu cả nước với 281USD/đêm, vượt xa hai thành phố du lịch nổi tiếng là Nha Trang và Đà Nẵng – hai “thủ phủ du lịch” của miền Trung. Thêm vào đó, số lượt khách đến với Phú Quốc không ngừng tăng lên, theo tính toán từ sở VH-TT&DL tỉnh Kiên Giang, tính đến tháng 9/2017, Phú Quốc đã đón trên 2,7 triệu lượt khách tham quan, ước đạt doanh thu trên 2.800 tỷ đồng – con số này đã vượt xa kế hoạch đề ra là 1,8 triệu lượt khách của tỉnh Kiên Giang lúc đó. Như vậy, có thể thấy tiềm năng du lịch của Phú Quốc là vô cùng lớn và hiện nay Phú Quốc cùng đang thiếu rất nhiều phòng. Đây chính là cơ hội cho những ông trùm như M.I.K Group với những dự án danh giá như Movenpick Phú Quốc.

Dự án Movenpick Phú Quốc hưởng ưu đãi từ đặc khu kinh tế

Dự án Movenpick Phú Quốc hưởng ưu đãi từ đặc khu 2

Như quý vị đã biết, Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng với khí hậu ôn hòa 300 ngày nắng/năm ngay bên trong vịnh Thái Lan nên hầu như không có bão, điều này tạo điều kiện cho hoạt động du lịch quanh năm. Đây là điều mà hiếm nơi nào có được bởi lẽ, du lịch miền Bắc hay miền Trung – 2 địa điểm chứa nhiều dự án nhất tại Việt Nam thường xuyên xảy ra bão vào các tháng 7, 8 nên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động du lịch đón khách trong nước và quốc tế. Nhờ tạo lạc tại vị trí tuyệt đẹp tại bãi Ông Lang, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang nên dự án được thừa hưởng gần như trọn vẹn những đặc ân về thiên nhiên tại Phú Quốc. Chưa kể, bãi ông Lang còn là một bãi biển tuyệt đẹp với bờ cát dài trắng mịn, sóng nhẹ nhàng và khí hậu vô cùng dễ chịu.

Cùng với những ưu đãi về chính sách từ chính phủ như:

  • Miễn thị thực đối với người nước ngoài trong thời gian lưu trú không quá 30 ngày
  • Giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp (trước đây là 28%)
  • Miễn thuế trong thời gian 5 năm nhưng không quá năm 2030 và giảm 50% số thuế thu nhập cá nhân

Thì chủ đầu tư M.I.K đã được tạo mọi điều kiện về thủ tục, chính sách ưu đãi và hỗ trợ công cuộc giải phỏng mặt bằng để đảm bảo chất lượng và tiến độ cho dự án Movenpick Phú Quốc. Điều này, góp phần quan trọng giữ được tài chính và nguồn lợi mà những nhà đầu tư tham gia đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc có thể nhận được.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT