cdt movenpick

CĐT dự án Movenpick Phú Quốc lọt top 10 CĐT lớn nhất

Nổi tiếng là một chủ đầu tư danh giá bậc nhất thị trường với những công trình hiện đại, dự án Movenpick Phú Quốc chinh phục những khách hàng đầu tư chuyên nghiệp khó tính nhất. Mới đây, chủ đầu tư danh giá này đã lọt top những doanh nghiệp BSĐ tốt nhất Việt Nam năm 2017 từ tạp chí điện tử Reatimes do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA). Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin thú vị về CĐT danh giá của dự án Movenpick Phú Quốc nhé.

Một số thông tin thú vị về CĐT Movenpick Phú Quốc

Đằng sau cái tên Movenpick Phú Quốc là một chủ đầu tư khá quen mặt trên thị trường BĐS nhiều năm trở lại đây MIK Group. Đây là tập đoàn hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển BĐS tại Việt Nam. Hiện tại, MIK Group đã thực hiện rất nhiều dự án BĐS thành công như:

  • Phú Quốc: Sol Beach House Phu Quoc (Sol by Meliá), Mövenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay…
  • Hà Nội: Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội…
  • Hồ Chí Minh: Imperia An Phú, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park…

Movenpick Phú Quốc không phải là dự án đầu tiên MIK Group thực hiện tại Phú Quốc, sau thành công của Sol by Sol by Meliá, Mövenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay… MIK Group được đánh giá là một trong những CĐT có dày dặn kinh nghiệm kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng và có hoạt động kinh doanh khá ổn định. Tập đoàn này cũng đã hợp tác với đơn vị quản lý hàng đầu thế giới Movenpick Hotels & Resorts để cùng kiến tạo nên tuyệt phẩm Movenpick Phú Quốc, sự hợp tác chiến lược này hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo.

CĐT dự án Movenpick Phú Quốc lọt top 10 CĐT lớn nhất 1

Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS của mình, M.I.K Group và thương hiệu Movenpick hoàn toàn nắm rõ được chiến lược xây dựng và phát triển để tận dụng tối đa tiềm năng phát triển mà vị trí vàng của Movenpick Phú Quốc đem lại. Nhiều này khiến cho nhiều khách hàng an tâm khi lựa chọn MIK Group thay vì một chủ đầu tư còn khá mới trên thị trường.

Điều gì khiến CĐT Movenpick Phú Quốc tạo nên sức hút?

CĐT dự án Movenpick Phú Quốc lọt top 10 CĐT lớn nhất 2

Mới đây, tạp chí điện tử Reatimes do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) làm chủ quản vừa chính thức công bố top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất năm 2017. Chính từ những thành công của mình, CĐT dự án Movenpick Phú Quốc cũng nằm bên cạnh những thương hiệu lớn tại Việt Nam như:  Vingroup, Sun Group, Ceo Group…Bên cạnh những cây gạo cột trên thương trường, MIK Group như làn gió đầy mới mẻ, hấp dẫn với những chiến lược đầu tư hiệu quả và ghi được nhiều dấu ấn trên thị trường những năm vừa qua.

Với quy mô khủng khiếp, dự án MIK Group đã và đang sở hữu hơn 9 dự án bất động sản nghìn tỷ khắp cả nước.  Sức mạnh, từ tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, kinh nghiệm thực hiện hàng loạt dự án thành công trước đây đưa CĐT dự án Movenpick Phú Quốc thành cái tên gây ấn tượng mạnh mẽ đến thị trường và sự tin tưởng hoàn hảo đến những khách hàng tương lai.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT