AB Central Square – Lựa chọn số một cho đầu tư nghỉ dưỡng

Là một trong số ít những dự án nghỉ dưỡng mặt tiền biển Nha Trang,  AB Central Square còn sở hữu sức hấp dẫn riêng có mà hầu hết các dự án khác cùng khu vực không có được. Với những ưu thế vượt trội đặc biệt của mình, tòa căn hộ khách sạn 5 sao này được kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn số một của các nhà đầu tư cũng như đông đảo du khách trên cả nước.

Vị trí  AB Central Square đối diện tháp Trầm Hương

Phải nói rằng chủ đầu tư A&B Group đã rất nhanh tay khi lựa chọn cho “đứa con cưng” của mình một vị trí “có một không hai” tại khu đất đắc địa về mọi mặt số 44 Trần Phú. Tại đây, dự án được tiếp giáp cùng lúc với 3 tuyến đường huyết mạch của Nha Trang gồm Hùng Vương, Trần Phú và Lê Thánh Tôn và đặc biệt, AB Central Square Trần Phú còn đối diện tháp Trầm Hương – biểu tượng văn hóa của thành phố Nha Trang, nơi tập trung đông nhất du khách trong và ngoài nước vào mỗi mùa du lịch.

AB Central Square

AB Central Square

Sản phẩm căn hộ khá ít và hạn chế

Với chiều cao tòa tháp 36 tầng nhưng AB Central Square chỉ được xây dựng với mật độ thấp tương đương 18% nên số lượng Unit Hotel rất hạn chế về số lượng với chỉ 484 căn. Điều này khẳng định, cơ hội sở hữu sản phẩm HOT nhất thị trường Nha Trang không có nhiều, chỉ những khách hàng nhanh tay mới có thể trở thành chủ nhân căn hộ tại dự án view biển toàn phần hình cánh buồm đón gió xa khơi 44 Trần Phú.

Chủ đầu tư uy tín, đối tác tin cậy

Tập đoàn A&B Group là một những những doanh nghiệp hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam với rất nhiều thành công đã được ghi nhận tại Phú Quốc, thành phố Hồ Chí Minh. Luôn mang đến sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng, chủ đầu tư này còn hợp tác với các đơn vị đối tác chuyên nghiệp, uy tín để triển khai dự án, điển hình như tại AB Central Square sẽ được nhà thầu Unicons – thành viên của Coteccons thực hiện và ngân hàng HD Bank bảo lãnh tiến độ.

AB Central Square

AB Central Square

Những chính sách ưu đãi khủng dành cho khách hàng

Một trong những điểm mạnh lớn của dự án AB Central Square Trần Phú đó chính là áp dụng nhiều chính sách “khủng” cho khách hàng mua Unit Hotel. Cụ thể:

  • Khách hàng tham gia chương trình hợp tác kinh doanh được tặng Voucher nghỉ dưỡng tại Nam Nghi Phú Quốc Island (2 đêm dành cho 02 người – phòng Blue Ocean Deluxe)
  • Mức cam kết thu nhập đảm bảo: KH nhận lợi nhuận từ chương trình hợp tác là 10% giá trị thuần hợp đồng/ năm
  • Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí và được quyền trao đổi trên toàn hệ thống AB Group
  • Khách hàng thanh toán trước ngày 25/03/2018 (không vay Ngân hàng): Chiết khấu 3,5% trên tổng giá trị hợp đồng hợp tác kinh doanh.
  • Khách hàng vay Ngân hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ 50% lãi suất năm đầu tiên (12 tháng)

Ngoài các ưu đãi trên, nếu sau 05 năm tính từ thời điểm tòa nhà A&B Central Square đưa vào hoạt đồng, khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng lại hợp đồng hợp tác kinh doanh thì chủ đầu tư cam kết thực hiện việc chuyển nhượng với giá trị căn hộ bằng với giá gốc cộng thêm 10%lợi nhuận, điều này đảm bảo tính thanh khoản chắc chắn của dự án trong tương lai.

Các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website: https://condotelvietnam.com để được cung cấp bảng hàng AB Central Square Trần Phú mới nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT