tien-do-CEO-phuquoc-010817-07

Cập nhật tiến độ Condotel Sonasea Phú Quốc ngày 8/ 1/2018

Là một trong những dự án nghỉ dưỡng được chú ý nhất trên thị trường hiện nay, Condotel Sonasea Phú Quốc chiếm trọn vẹn cảm tình của những nhà đầu tư chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, am hiểu các phương pháp đầu tư hấp dẫn. Bởi vậy, những thông tin liên quan đến siêu phẩm BĐS này cũng được giới đầu tư liên tục chú ý sát sao, đặc biệt những thông tin ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lời và quyết định xuống tiền hay không như tiến độ dự án thì càng được quan tâm hơn nữa. Hiểu được tâm lý này, https://condotelvietnam.com đã có chuyến khảo sát dự án đầy thú vị để gửi đến quý vị khán giả.

Tiến độ Sonasea Phú Quốc đến ngày 8/1/2018

Xuất hiện đúng thời điểm ăn hộ khách sạn là kênh đầu tư sinh lời ưa chuộng, còn Phú Quốc đang nổi lên với những cơ chế đặc khu đặc biệt, nên không khó hiểu tại sao Best Western Premier Sonasea Phu Quoc lại hút nhà đầu tư đến như vậy.

Với vị trí nằm giữa trung tâm bãi Trường – nơi được quy hoạch là trung tâm du lịch của Phú Quốc, nên Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có thể nói có vị trí “trung tâm của trung tâm”. Do vậy có thể nói, Condotel Sonasea Phú Quốc chính là dự án có bãi biển riêng, là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Từ mỗi căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án, quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng gần như trọn vẹn hết cảnh quan, thiên nhiên tươi đẹp nên hòn đảo Ngọc nhiều tiềm năng này.

Cập nhật tiến độ Condotel Sonasea Phú Quốc ngày 8/ 1/2018 1

Với diện tích 34.807m2 gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, trong đó có 17 căn biệt thự và 549 căn hộ Condotel, Sonasea Phú Quốc được đầu tư lên tới gần 1500 tỷ đồng bởi bàn tay những kỹ sư, công nhân tài hoa. Cùng giấc mơ bùng cháy về một khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Phú Quốc với hình dáng viên ngọc trai hướng về biển thì CEO đã kết hợp với những đơn vị thiết kế, xây dựng uy tín nhất trên thị trường hiện nay cùng hợp tác.

Nhờ vậy, sau một khoảng thời gian không quá lâu mà dự án Condotel Sonasea Phú Quốc đã xây dựng đến tầng 4 trong tổng số 9 tầng như thiết kế. Đây là tiến độ được những chuyên gia am hiểu lĩnh vực xây dựng, những người có kinh nghiệm làm BĐS lâu năm đánh giá là đúng với cam kết về tiến độ của CĐT CEO Group. Sẽ chẳng còn bao lâu nữa, các khách hàng có thể được chờ đón những sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo với cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn trong tương lai.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ Sonasea Phú Quốc

Mới đây, trong cuộc đi khảo sát dự án của mình vào ngày 20/1/2018 chúng tôi đã kịp gửi lại quý vị những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng Sonasea Phú Quốc để gửi đến quý vị.

tien-do-CEO-phuquoc-010817-05

Góc nhìn về công trường thi công dự án

tien-do-CEO-phuquoc-010817-06

Cận cảnh tiến độ xây dựng tại dự án

tien-do-CEO-phuquoc-010817-07

Sonasea Phú Quốc đã xây dựng đến tầng 4

tien-do-CEO-phuquoc-010817-09

Góc nhìn khác về dự án

tien-do-CEO-phuquoc-010817-10

Một tiện ích tại dự án

Hiện tại, mọi thông tin dự án Sonasea Phú Quốc đang được chúng tôi cập nhật tại website https://condotelvietnam.com/sonasea-condotel-phu-quoc/ , quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

» Xem thêm thông tin tất tần tật Condotel Phú Quốc ngay!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT