phong-khach-1ng

Sonasea Condotel– Nghỉ dưỡng chuẩn 5* mặt tiền biển

Mang đến thị trường một dòng sản phẩm đẳng cấp với tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng chuẩn 5*, Sonasea Condotel Phú Quốc chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất bởi những lợi thế nội tại đang sở hữu. Dự án không chỉ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp mà còn là dự án nghỉ dưỡng hoàn hảo đáp ứng tiêu chuẩn 5* của du khách trong nước và quốc tế.

Thiết kế chuẩn 5* từ Sonasea Condotel Phú Quốc

Sonasea Condotel– Nghỉ dưỡng chuẩn 5* mặt tiền biển 1

Thiết kế tổng quan cũng như thiết kế riêng của các căn Sonasea Condotel Phú Quốc được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thoải mái cũng như chất lượng của kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Thiết kế đặc biệt của Sonasea Condotel Phú Quốc ảnh hưởng trực tiếp đến sự quay trở lại của du khách đối với khu nghỉ dưỡng, bởi vậy khi quyết định đầu tư nhiều khách hàng rất quan tâm đến thiết và cân nhắc kỹ trước khi quyết định xuống tiền ngay không.

Vào từng căn hộ Sonasea Condotel, quý khách hàng sẽ cảm nhận được trọn vẹn nhất không gian sống cân bằng, tinh tế đến từng chi tiết bên trong căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Cùng với đó mỗi căn hộ tại dự án BWP Sonasea Phú Quốc đều được quản lý bởi một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới nên hệ thống nội thất luôn luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5*, giữ gìn không gian sống cân bằng cho các du khách tương lai.

Sonasea Condotel– Nghỉ dưỡng chuẩn 5* mặt tiền biển

Không chỉ thiết kế đặc biệt tạo nên không gian nghỉ dưỡng 5* mà dự án Sonasea Condotel được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng 5* còn bởi hệ thống tiện ích quốc tế, đáp ứng tôi đa nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng và mua sắm giải trí của quý cư dân tương lai.

Sonasea Condotel– Nghỉ dưỡng chuẩn 5* mặt tiền biển 2

Theo đó, đến với dự án Sonasea Phú Quốc thì các khách hàng sẽ được hòa mình vào những tiện ích 5* vô cùng tiện nghi như: Phố đi bộ và shopping đã khai thác, sân Golf 9 lỗ, câu lạc bộ đêm BEACH CLUB, rạp hát karaoke lớn nhất Phú Quốc, Kids club, Rooftop restaurant, hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối, sky bar, Pool bar, Spa, gym, trung tâm karaoke… Do vậy, đến cới Sonasea Phú Quốc, du khách được vừa có khoảng không gian đẳng cấp bên trong căn hộ để nghỉ ngơi, vừa có thể tận hưởng những dịch vụ giải trí sôi động mang tính cộng đồng.

Dự án Sonasea Condotel đối với giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường đầy tiềm năng Phú Quốc. Thông tin dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website và chờ quý vị khám phá, nếu quý vị muốn nắm chi tiết những thông tin các dự án Condotel Phú Quốc khác đang triển khai như Sonasea vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: https://condotelvietnam.com

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT