condotel movenpick phu quoc

BWP Sonasea Phú Quốc đưa Ceo Group lãi 321 tỷ

Nổi danh là một trong những ông trùm lớn nhất thị trường bất động sản đầu tư, Ceo Group gây được tiếng vang vang dội trên thị trường đầu tư. BWP Sonasea Phú Quốc được xem là dự án nối tiếp thành công của CĐT danh tiếng này. Tính đến nay sau một quá trình kinh doanh bội thu, tổng kết năm 2017 thì Ceo Group đã báo lãi 321 tỷ đồng.

Bội thu từ BĐS, Ceo Group báo lãi nhờ Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc đưa Ceo Group lãi 321 tỷ 1

Dự án Sonasea Phú Quốc có tới 80% số căn hộ khách sạn đẳng cấp có giá bán chỉ từ 2 đến 3 tỷ đồng – phân khúc hầu như chưa có dự án nào ở Phú Quốc nhắm đến – nên Best Western Premier Sonasea Phú Quốc nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng ngay từ khi ra mắt. Đây là dự án được xem là đem đến thành công cho chủ đầu tư Ceo Group, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có thị trường. Với số vốn đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng thì dự án sẽ mang đến những sản phẩm sang trọng, đẳng cấp và vô cùng tinh tế được thiết kế bởi thương hiệu thiết kế đến từ Nhật Bản – Kume Asia.

Trong khi nguồn cung còn khiêm tốn đang mở ra thời cơ vàng cho phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Sonasea Phú Quốc được xem là bước đi tiếp theo đầy vững chắc của Ceo Group để tiếp tục “giải tỏa” cơn sốt BĐS cao cấp tại Phú Quốc. Sonasea Phú Quốc mở ra cơ hội “ngàn năm có một” cho những nhà đầu tư tâm huyết cho các khách hàng.

Vì đâu Ceo Group thu về 321 tỷ từ BWP Sonasea Phú Quốc

The LEADER thì nguồn lợi nhuận của Tập đoàn CEO tăng vọt trong năm 2017 nhờ kinh doanh bất động sản khởi sắc. Mới đây, tập đoàn CEO Group vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 4/2017 với doanh thu thuần tăng 20% so với cùng kỳ năm trước và đạt 595 tỷ đồng. Trong quý này tập đoàn đem về 140 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 90% so với quý 4 năm trước.

BWP Sonasea Phú Quốc đưa Ceo Group lãi 321 tỷ 2

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư thì tập đoàn có nguồn thu chính là từ hoạt động kinh doanh bất động sản cao cấp. Đóng góp chính của tập đoàn danh tiếng này đến từ kết quả quý 4 vẫn là doanh thu chuyển nhượng bất động sản với 424 tỷ đồng, tăng 23% so với cùng kỳ năm trước. Lũy kế năm 2017, Tập đoàn CEO đạt tổng doanh thu 1.874 tỷ đồng, tăng 16% so với năm trước và lợi nhuận sau thuế 321 tỷ đồng, tăng 40% so với năm trước đó và vượt 17% kế hoạch đề ra. Doanh thu bất động sản tăng mạnh nhờ hạch toán các dự án lớn có tình hình kinh doanh tốt tại Phú Quốc là Sonasea Villas & Resort.

Hoạt động kinh doanh hiệu quả của CĐT Ceo Group từ dự án BWP Sonasea Phú Quốc chứng minh được sức hút mạnh mẽ của dự án đến toàn bộ thị trường bất động sản đầu tư. Đồng thời, thành công của dự án cho thấy các nhà đầu tư đang tìm kiếm những dự án hội tụ nhiều lợi thế nổi bật về vị trí, tiện ích, đơn vị đầu tư và quản lý như Sonasea Condotel.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý vị vui lòng theo dõi thêm tại: https://condotelvietnam.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT