noi that 2pn

BWP Sonasea Phú Quốc: Sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất năm 2018

Được ví như “Viên Ngọc Sáng” của Phú Quốc, BWP Sonasea Phú Quốc mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với giá trị tài sản gia tăng nhanh chóng. Đây cũng là một trong số ít các dự án mang lại cơ hội đầu tư sinh lời thực sự vượt trội trong năm 2018.

BWP Sonasea Phú Quốc – Vị trí “trái tim” tại Đảo Ngọc

Đảo Ngọc Phú Quốc từ lâu đã có định hướng phát triển thành đặc khu kinh tế của Việt Nam, hiện tại Phú Quốc đã và đang được chính phủ đầu tư xây dựng, mở rộng với rất nhiều hạng mục lớn về hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng cầu, cảng, sân bay và các khu vui chơi giải trí…Chính bởi lẽ đó, đầu tư vào Phú Quốc thời điểm hiện tại được xem là lựa chọn tối ưu cho giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp.

BWP Sonasea Phú Quốc: Sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất năm 2018 1

BWP Sonasea Phú Quốc sở sở hữu vị trí “tựa sơn hướng thủy” đắc địa hiếm có, mặt trước hướng ra biển khơi, phía sau là dãy núi Dương Tơ hùng vĩ cùng con đường Cửa Lấp (An Thới) ôm trọn. Dự án BWP Sonasea Phú Quốc nắm nhiều lợi thế nổi bật để bứt phá thành công, đem lại mối “hời” lớn cho nhà đầu tư sở hữu.

Cũng từ sự phát triển bùng nổ của Phú Quốc, vị trí đẹp tại bờ biển Bãi Trường của BWP Sonasea Phú Quốc chính là điểm nhấn của siêu phẩm này so với các dự án khác từ hàng chục ông trùm BĐS Việt Nam cũng đang được xây dựng. Điều đó đồng nghĩa với việc, những chủ nhân tương lai sở hữu “ngôi nhà thứ hai” có tầm view biển đẹp tại dự án cũng sẽ là “trái tim trong lòng trái tim” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc sầm uất.

BWP Sonasea Phú Quốc: Sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất năm 2018

Đã từ nhiều năm nay, CEO Group chính thức trở thành một trong các nhà đầu tư lớn góp mặt tại đảo ngọc với Sonasea Phú Quốc mà khởi đầu là dự án khách sạn Novotel Phú Quốc – khách sạn nghỉ dưỡng hạng sản, có tỷ lệ lấp phòng kín nhất tại Phú Quốc. Cùng với nhiều ông lớn khác, Sonasea Phú Quốc đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư tại vùng đất vô cùng tiềm năng này.

BWP Sonasea Phú Quốc: Sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất năm 2018 2

Sonasea Phú Quốc CEO Group có quy mô 17 căn biệt thự và 549 căn condotel cao cấp, dự án tọa lạc trên diện tích 34.807m2 đường ven biển tuyệt đẹp. dự án mang đến những sản phẩm Condotel và biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp giúp giải quyết bài toán đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.  Bùng nổ bất động sản đầu tư mạnh nhưng đảo ngọc lại để trống một khoảng không nhỏ ở phân khúc giá tầm trung, với giá chỉ 2 – 3 tỷ đồng có chất lượng nghỉ dưỡng quốc tế được quản lý bởi thương hiệu quản lý top 10 thế giới là Best Western Premier thì các nhà đầu tư khắp cả nước sục sôi tìm kiếm để đầu tư.

Bởi vậy, có thể thấy rằng Condotel Phú Quốc chính là sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất thị trường 2018!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT