biet-thu-mau-regent

Đợt ra hàng cuối Scenia Bay thu hút khách nước ngoài

Gây sóng gió trên thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang được đánh giá cao bởi những lợi thế về vị trí, pháp lý và chuỗi hạ tầng hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Tới đây đợt ra hàng chính thức của dự án sẽ bắt đầu, sự kiện này dành được sự quan tâm đặc biệt của Việt Kiều và khách đầu tư người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Lợi thế nổi bật khi sở hữu Căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Theo thống kê từ Sở Văn hóa Du lịch tỉnh Khánh Hòa tháng 6/2017 ngành du lịch Khánh Hòa đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2016. Khách quốc tế đón gần 1 triệu lượt trong tổng số đó, tăng 80,4% so với cùng kỳ. Từ những số liệu này có thể thấy rằng tiềm năng phát triển của phân khúc BĐS ven biển vẫn còn rất lớn bởi hệ thống khách sạn, resort đang trở nên quá tải. Nha Trang dẫn đầu về lượng khách quốc tế, số ngày lưu trú cũng doanh thu từ hoạt động du lịch.

Đợt ra hàng cuối Scenia Bay thu hút khách nước ngoài 1

Nhìn thấy cơ hội kinh doanh này từ khá sớm, CĐT Nam Tiến Lào Cai đã quyết định “xuống núi” để đầu tư vào dự án Scenia Bay Nha Trang. Bởi vậy, CĐT này nhanh chóng chiếm được vị trí đẹp số 25, 26 Phạm Văn Đồng với 4 mặt tiền phố chính bao gồm: Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển và Nguyễn Biểu, vị trí này được giới chuyên gia đánh giá là vô cùng đắc địa mà lại có tính pháp lý minh bạch bậc nhất thị trường đầu tư.

Đặc biệt hơn thế, 77% căn hộ có mặt tại dự án Scenia Bay Nha Trang là studio và căn một phòng ngủ. Đây là những gói đầu tư hợp lý, vừa túi tiền của đa số khách hàng hiện nay, giúp nhà đầu tư dễ dàng sở hữu và nắm bắt cơ hội sinh lời trong tầm tay. Trong trường hợp khách hàng mua để ở hoặc để thừa kế cho con cháu thì đây sẽ là “ngôi nhà thứ hai”, xứng đáng cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp nhất.

Đợt ra hàng cuối Scenia Bay thu hút khách nước ngoài

Phối cảnh Scenia Bay

Khách hàng là người nước ngoài cũng đặc biệt yêu thích dự án bởi nhờ vào tính pháp lý minh bạch thì việc sở hữu “Ngôi nhà thứ hai” tại Việt Nam cũng nhanh chóng. Theo hồ sơ thì dự án Scenia Bay Nha Trang là đất ở đô thị và được hình thành đơn vị ở, vậy nên các chủ nhân căn hộ sẽ được quyền sở hữu lâu dài như một bất động sản thuần túy, có thể cầm cố, thế chấp, mua bán, chuyển nhượng, thừa kế…mà không gặp bất cứ trở ngại nào, khách hàng sở hữu căn hộ theo luật định là 50 năm. Tất cả những điều này giúp giảm thiểu rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các nhà đầu tư.

Dù mới ra mắt vào giữa tháng 10 năm 2017 nhưng tính đến nay, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cho biết hơn 85% các căn hộ tại Scenia Bay được đặt mua thành công. Đợt mở hàng tới đây được xem là cơ hội cuối cùng cho những nhà đầu tư quan tâm đến dự án đẳng cấp này, để nắm chi tiết thông tin các căn đẹp quý vị vui lòng theo dõi thông tin tại: https://condotelvietnam.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT