phoi-canh-condotel-scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang 4 mặt tiền ven biển hút khách đầu tư

Nhờ vị trí tại 25-26 Phạm Văn Đồng và lối kiến trúc xây dựng thông minh, ít ai biết được Scenia Bay Nha Trang sở hữu ưu thế 4 mặt tiền biển sáng giá. Cộng hưởng với những chính sách thông thoáng mà chủ đầu tư đưa ra, dự án đang nhận được sức hút rất lớn từ các nhà đầu tư tiềm năng quan tâm đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

4 mặt tiền mang lại giá trị vàng cho Scenia Bay Nha Trang

Nhờ tiềm lực tài chính và uy tín trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã nhanh chân chiếm lĩnh được mảnh đất số 25 – 26 Phạm Văn Đồng để xây dựng dự án “con cưng” của mình. Có thể nói lựa chọn mảnh đất dự án Scenia Bay Nha Trang là một quyết định đúng đắn bởi dự án sở hữu 4 mặt tiền hướng ra Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng – con đường sát vịnh biển Nha Trang.

Đối với bất kỳ dự án nào, vị trí luôn là những yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng giá cũng như mức lợi tức sinh lời. Với bốn mặt tiền, các căn hộ Scenia Bay Nha Trang có được tầm nhìn thoáng đãng đắt giá mang lại sức hút về vốn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Mặt khác, tận dụng lợi thế vị trí không có một dự án cao tầng nào che chắn, chủ đầu tư dự án đã quyết định xuống tiền đầu tư xây dựng một Scenia Bay tựa như những thanh Domino xếp chồng lên nhau. Lấy cảm hứng từ thân cây tre Việt Nam, dự án đan xen nhau tạo thành hiệu ứng 100% căn hộ hướng biển.

Bên cạnh đó, cái bắt tay hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn InVision Hospitality hứa hẹn sẽ mang lại diện mạo chuyên nghiệp và dịch vụ tận tình cho toàn thể dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Đây cũng được coi là một trong những chiến lược quan trọng khiến các đối thủ phải e dè.

phoi-canh-condotel-scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang

Thị trường màu mỡ du lịch Nha Trang

Theo ước tính của Savills, Nha Trang sẽ phải có khoảng 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Nhưng theo nhận định của đơn vị này, với nguồn cung hiện tại thì Nha Trang chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Trước sự tăng trưởng không ngừng của ngành du lịch thành phố biển Nha Trang và tình hình mất cân bằng cung cầu về căn hộ lưu trú, hàng loạt các dự án đã “mọc” lên nhằm đáp ứng thị trường, trong đó có dự án Scenia Bay Nha Trang.

Tuy nhiên, sở hữu sự khác biệt về vị trí 4 mặt tiền, thiết kế 100% căn hộ hướng biển và pháp lý sở hữu vĩnh viễn căn hộ, Scenia Bay Nha Trang có được nhiều điểm sáng cạnh tranh chiến lược. Để nhận được bảng giá căn hộ Scenia Bay Nha Trang, quý khách vui lòng truy cập https://condotelvietnam.com và điền thông tin theo mẫu form!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT