Cập nhật tiến độ dự án The Arena Cam Ranh ngày 06/02/2018

Là một trong những chủ đầu tư giàu kinh nghiệm và đặc biệt rất am hiểu thị trường bản địa, công ty cổ phần Vịnh Nha Trang luôn nỗ lực khẳng định uy tín và tâm huyết của mình trong việc mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng các dự án bất động sản của mình. Điều này được minh chứng rõ ràng nhất tại công trường dự án The Arena Cam Ranh.

Tiến độ Condotel The Arena Cam Ranh đúng kế hoạch đề ra

So với những dự án hiện có tại biển Bãi Dài, Condotel The Arena Cam Ranh được coi là một trong những khu nghỉ dưỡng quy mô và tầm cỡ nhất với diện tích lên tới 29ha gồm 4 tòa tháp Condotel cao từ 21 đến 25 tầng. Với một hạ tầng đồng bộ, nhiều hạng mục tiện ích như vậy, dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân tỉnh Khánh Hòa cùng đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước.

Với mong muốn sớm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ tại tổ hợp vui chơi giải trí đặc sắc nhất Cam Ranh, công ty Vịnh Nha Trang luôn đốc thúc nhà thầu thi công khẩn trương trong quá trình xây dựng để kịp bàn giao căn hộ và đưa dự án vào hoạt động đúng hạn trong năm 2019 tới.

Theo đó, đến thời điểm ngày 06/02/2018, với sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư kết hợp với tần suất làm việc 3 ca của hàng trăm công nhân công trường, hiện The Arena Cam Ranh đã thi công gần xong móng toà Light và đang tiến hành thi công móng cho toà Sea. Dưới đây là những hình ảnh thực tế mới nhất chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng:

Tien-do-the-arena-cam-ranh-060218-01

Tien-do-the-arena-cam-ranh-060218-05

Tien-do-the-arena-cam-ranh-060218-06

The Arena Cam Ranh và những điểm nhấn khác biệt

Sự xuất hiện của hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có mô hình hoạt động truyền thống tương tự nhau hiện nay đã khiến cho không ít nhà đầu tư gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đúng lúc này, siêu phẩm mới The Arena Cam Ranh được “tung” ra mang đến sự khác biệt hoàn toàn về khái niệm nghỉ dưỡng thông thường, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu vui chơi giải trí trong quần thể lưu trú đẳng cấp của đa số khách hàng.

the arena cam ranh banner

>>>>Xem thêm các dự án Condotel nổi bật khác tại địa chỉ website: https://condotelvietnam.com

Theo đó, không chỉ là một địa chỉ lưu trú đẳng cấp thông thường với hoạt động ăn, ngủ, nghỉ, tắm biển, dự án này còn là nơi trải nghiệm cuộc sống muôn màu với không gian nghệ thuật, văn hóa, lễ hội mang tính cộng đồng, nơi giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ của mọi cư dân Khánh Hòa với du khách trong và ngoài nước. The Arena Cam Ranh vì thế được gọi là nơi duy nhất không phân biệt màu da, dân tộc, tôn giáo, văn hóa, chỉ có sự kết nối hòa đồng và tận hưởng những niềm vui bất tận.

Không chỉ khác biệt về mô hình hoạt động, dự án còn sở hữu vị trí “kim cương” vừa cận thủy vừa cận lộ nên rất thuận tiện trong việc di chuyển đi và đến của du khách. Thiết kế 4 tòa tháp Condotel theo hình dáng tổ yến nhỏ cũng tạo nên điểm nhấn riêng cho The Arena Cam Ranh, khiến bất cứ ai đặt chân đến Bãi Dài cũng đều nhớ đến một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo mang biểu tượng vĩnh hằng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT