Tiến độ xây dựng tháng 3 của dự án Sonasea Phú Quốc

Cập nhật 15/3/2018: Tiến độ được đẩy nhanh tại dự án Sonasea Phú Quốc

Góp thêm sức nóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, dự án Sonasea Phú Quốc đang dần được đẩy nhanh tiến độ và giám sát chặt chẽ chất lượng công trình để kịp thời gian bàn giao vào cuối năm 2018. Càng gần thời điểm bàn giao, tiến độ dự án càng được khách hàng quan tâm hơn cả. Thật vậy, nhằm đáp ứng mong mỏi của khách hàng, đội ngũ chúng tôi đã ghi lại không gian hối hả của công trường bằng những hình ảnh bên dưới đây:

Mô tả tiến độ dự án Sonasea Phú Quốc ngày 15/3/2018

Tọa lạc tại khu vực Bãi Trường với vẻ đẹp ban sơ làm say đắm lòng người mà chỉ khi đặt chân tới mới cảm nhận được, dự án dĩ ngẫu có được sức hút đặc biệt tới các du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là các vị khách quốc tế ưa thích sự hoang sơ, yên bình sạch đẹp cũng như còn đậm chất văn hóa vùng miền như tại đây. Mặt khác dự án Ceo Sonasea Phú Quốc còn là một mảnh ghép còn lại trong tổng thể dự án lớn của tập đoàn Ceo Group. Trong khi các dự án khác đơn lẻ vận hành thì khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, du khách được hưởng trọn vẹn tiện ích của tổng thể dự án lớn đã đi vào vận hành thành công trước đó.

Tiến độ xây dựng tháng 3 của dự án Sonasea Phú Quốc

Tiến độ xây dựng tháng 3 của dự án Sonasea Phú Quốc

Không khí công trường hối hả trong tiết trời giao mùa, thế nhưng đội ngũ công nhân vẫn tập hợp đông đủ và hoàn thành đúng tiến độ. Các hạng mục được thực hiện từ cơ bản từ nền móng xây dựng đến tính thẩm mỹ của công trình kiến trúc. Tính đến ngày 15/3/2018, dự án đang dần được cất nóc và triển khai thần tốc. Dự án Sonasea Phú Quốc đang dần hiện ra như bản vẽ mẫu. Tòa nhà 9 tầng Condotel được thực thi đúng hình dáng đã cam hết, các căn hộ hứa hẹn sẽ đón nắng đón gió tự nhiên.  Bên cạnh mỗi nhóm đội ngũ công nhân được trang bị đầy đủ trang phục an toàn lao động đều có một giám sát viên đảm bảo chất lượng công trình.

Công trường hối hả đẩy nhanh tiến độ dự án đảm bảo kịp thời cất nóc

Công trường hối hả đẩy nhanh tiến độ dự án đảm bảo kịp thời cất nóc

Theo thông tin tại công trường, dự kiến vào ngày 25/3/2018, tòa nhà Condotel dự án Sonasea Phú Quốc sẽ được chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng Hòa Bình tổ chức lễ cất nóc dự án. Với những tiến trình theo kế hoạch chặt chẽ như vậy, dự án sẽ ngày càng được sự tin tưởng tín nhiệm của khách hàng. Và tới 25/4/2018, nằm trong kế hoạch quảng bá dự án, chủ đầu tư sẽ tổ chức Sự kiện hoa hậu tại khu phố Shopping Center.

Vị thế hướng biển của các căn hộ dự án Sonasea Phú Quốc

Vị thế hướng biển của các căn hộ dự án Sonasea Phú Quốc

Như vậy theo như nhìn nhận hình ảnh có thể thấy rõ tòa tháp căn hộ khách sạn của dự án Ceo Sonasea Phú Quốc đã xong phần thô, Phía bên dưới, những công trình thấp tầng biệt thự đã xây tầng nổi và gần hoàn thiện phần thô. Ngay lúc đó, hàng trăm công nhân và rất nhiều máy móc công trình vẫn đang hối hả với công việc của mình với mục tiêu chung sẽ sớm hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch của chủ đầu tư đề ra.

Thông qua hình ảnh có thể thấy rõ, với phần trăm sự hoàn thành các hạng mục công trình, tiến độ dự án Ceo Sonasea Phú Quốc sẽ sớm đạt được đúng như theo cam kết chủ đầu tư đưa ra. Để liên tục cập nhật tiến độ dự án, quý khách vui lòng theo dõi trên trang web: https://condotelvietnam.com/gioi-thieu-condotel-phu-quoc/ thường xuyên!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT