The Arena Cam Ranh

Đánh thức bờ biển Bãi Dài, The Arena Cam Ranh hút vốn đầu tư

Mạnh dạn “mang chuông đi đánh xứ người”, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang tuy là kẻ đến sau nhưng đã tạo được dấu ấn mang tên The Arena Cam Ranh mạnh mẽ trên mảnh đất có phần “lạ lẫm” Bãi Dài, bán đảo Cam Ranh chỉ cách Nha Trang 20km về phía Nam. Bằng tiềm lực tài chính hùng mạnh của chủ đầu tư, dự án không đơn thuần là chuỗi căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là “bữa tiệc” âm thanh – ánh sáng hoàn hảo xuyên suốt quá trình nghỉ dưỡng của du khách. Chính sự đầu tư bài bản từng chi tiết từ chủ đầu tư và các đối tác lớn trên toàn thế giới, dự án The Arena Cam Ranh được coi là nhân tố bất ngờ đánh thức tiềm năng ẩn chứa trên bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh đánh thức “nàng công chúa ngủ trong rừng”

Trong  những câu chuyện cổ tích mẹ thường hay kể, ắt hẳn ai ai cũng còn nhớ câu chuyện “Nàng công chúa ngủ trong rừng”. Ẩn chứa vẻ đẹp tuyệt trần nhiều người công nhận nhưng phải nàng chỉ thức dậy khi chờ đúng hoàng tử đánh thức. Bờ biển Bãi Dài tại Khánh Hòa quả thật không sai khi được ví von một cách trừu tượng như trong truyện cổ tích như vậy. Được ban tặng món quà thiên nhiên tuyệt diệu, Bãi Dài e ấp cuốn hút bao ánh nhìn của du khách du lịch trong và ngoài nước.Tuy nhiên, chỉ khi đúng thời điểm đúng nhân tố, vẻ đẹp ấy mới bừng sáng và tận dụng triệt để. Thật vậy, nhân tố đánh thức tiềm năng phát triển của bờ biển hoàn mỹ đó không phải dự án nào khác mà chính là The Arena Cam Ranh.

Được xuống tiền đầu tư tất tay bởi ông trùm Vịnh Nha Trang, dự án được coi là “chân ướt chân ráo” đặt chân tới vùng đất mới. Tuy nhiên, bằng tầm nhìn chiến lược và kinh nghiệm rút ra từ các dự án nghỉ dưỡng biển thành công trước đó điển hình là Panorama Nha Trang, ngay từ những bước đầu ra mắt, dự án đã hội tụ sức hút khó cưỡng đối với các nhà đầu tư khắp cả nước hay Việt Kiều và người nước ngoài.

Lựa chọn 29ha lô 14D trung tâm Bãi Dài, dự án The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ cung ứng cho thị trường khoảng 5000 căn hộ view biển đắt giá. Chỉ sở hữu suất đầu tư nhỏ 32-40m2, các nhà đầu tư đã có thể hưởng lợi lớn từ vị thế tiên phong xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng giải trí tại Khánh Hòa.

The Arena Cam Ranh

Đón chờ nhiều bất ngờ hơn nữa chỉ có tại dự án The Arena Cam Ranh

Không đơn thuần là chuỗi căn hộ lưu trú cho mỗi kỳ nghỉ của du khách, dự án đã phá vỡ khuôn khổ của các căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống để tạo nên một The Arena “trong động có tĩnh, trong tĩnh có động”. Dự án vừa chứa đựng sự bình yên lãng mạn tại các căn hộ tạo khung cảnh thơ mộng ngắm hoàng hôn hay bình minh từ ô cửa căn hộ vừa mang tới không gian sôi động gắn kết cộng đồng nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp có 1-0-2.

Ắt hẳn khi lưu trú nghỉ dưỡng du khách sẽ khó lòng quên được quảng trường trung tâm dự án The Arena Cam Ranh với các bữa tiệc âm nhạc sôi động, hay sân khấu nhạc nước, rạp chiếu phim ngoài trời, phố đi bộ đầy sắc màu…

Với vị trí dự án The Arena Cam Ranh nằm tại trung tâm và định hướng phát triển tiên phong được đầu tư kỹ lưỡng, Bãi Dài bán đảo Cam Ranh sẽ nhanh chóng trở thành điểm đến sánh ngang với thủ phủ du lịch Nha Trang. Xem thêm các dự án Condotel khác tại: https://condotelvietnam.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT