phong-khach-chks

Nguồn cảm hứng nào tạo nên Condotel The Arena?

Vào những ngày cuối năm 2017, giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đã chứng kiến màn ra mắt đầy ấn tượng của dự án Condotel The Arena Cam Ranh – dự án tâm huyết của công ty cổ phần Vịnh Nha Trang (chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang). Với nguồn cảm hứng bất tận về một khu nghỉ dưỡng vừa hiện đại, vừa riêng tư thì Condotel The Arena Cam Ranh gây được thiện cảm ngay từ những ngày đầu tiên.

Đằng sau thiết kế Condotel The Arena là cả một câu chuyện

Như chia sẻ của CĐT công ty cổ phần Vịnh Nha Trang thì trước khi duyệt phương án thiết kế cuối cùng của dự án The Arena Cam Ranh thì đã có khá nhiều phương án được nêu ra rồi lại loại bỏ, sau cùng quyết định lựa chọn phát triển dự án theo mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng, theo xu hướng mở, không chỉ phục vụ khách du lịch mà còn phục vụ cả người dân địa phương, đưa The Arena trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng cộng đồng đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài.

Nguồn cảm hứng nào tạo nên Condotel The Arena? 1

Nhờ vậy, thiết kế của dự án The Arena Cam Ranh cho phép đón tiếp đông đảo các vị khách trong nước và quốc tế, đi nghỉ dưỡng hay đi giải trí, các dịch vụ trong đó không chỉ đơn thuần là các bữa ăn cao cấp, tắm biển, tắm nắng… Nơi đây là không gian mà du khách vừa nghỉ dưỡng, vừa vui chơi, kết nối người thân, bạn bè, vừa khám phá văn hóa cũng như đặc sản của Vịnh Nha Trang.

Ý tưởng thiết kế lấy cảm hứng từ thiết kế 4 tòa nhà hình tổ chim yến thì tòa Arena Cam Ranh ở giữa được cách điệu hình mặt trời, tạo nên không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách, mang đến lợi nhuận ổn định cho quý nhà đầu tư. Thiết kế Condotel The Arena Cam Ranh được sử dụng các màu sắc nổi bật biểu trưng cho sắc màu của ánh sáng mặt trời cũng như thể hiện không khí lễ hội của quần thể khách sạn vui chơi nghỉ dưỡng. Đằng sau thiết kế The Arena là câu chuyện của sự tìm tòi, sáng tạo của những người dành trọn tâm huyết vào của CĐT công ty cổ phần Vịnh Nha Trang, công ty thiết kế Finko.

The Arena Cam Ranh khu nghỉ dưỡng cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam

Nguồn cảm hứng nào tạo nên Condotel The Arena? 2

Cam Ranh từ lâu nổi tiếng là một trong những địa điểm du lịch đẹp và lý tưởng của Việt Nam, nhờ khí hậu thuận lợi, tài nguyên thiên nhiên phong phú cùng đường bờ biển khó có thể đẹp hơn Cam Ranh chinh phục những vị khách trẻ ưa khám phá cho đến những người lớn tuối muốn thư giãn ngắm nhìn cảnh đẹp.

Bởi vậy, The Arena Cam Ranh với vị trí trung tâm tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Cam Ranh Khánh Hòa đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Dự án là tổ hợp nghỉ dưỡng cộng đồng đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài với những dịch vụ tiện ích khác biệt như: Quảng trường ánh sáng, Bể bơi Olympic với quy mô khủng, khu ẩm thực rộng lớn, spa, bar… Vô cùng sôi động và náo nhiệt đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cũng như thư giãn của du khách trong và ngoài nước. Với những lợi thế hiện có, The Arena được kỳ vọng sẽ là “viêm kim cương” tiếp theo sau tiếng vang Panorama Nha Trang, CĐT Vịnh Nha Trang sẽ trở thành nhà phát triển condotel toàn diện trên toàn châu Á.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT