the arena cam ranh banner

Vài điều về ý tưởng thiết kế Condotel Arena Cam Ranh

Bước vào bên trong không gian nghỉ dưỡng Condotel Arena Cam Ranh, khách hàng có thể cảm nhận trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng thực sự hoàn hảo từ mỗi căn hộ cho đến sự hài hòa trong tổng thể dự án. Để có thể mang đến một không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn như vậy, thiết kế The Arena Cam Ranh được chủ đầu tư đặc biệt chú ý và tính toán kỹ lưỡng trước khi dự án triển khai. Bài viết này của chúng tôi hi vọng sẽ gửi đến góc nhìn trọn vẹn nhất cho quý vị về thiết kế tổng thể của toàn bộ dự án.

Thiết kế đẳng cấp, điểm nhấn của The Arena Cam Ranh

Hiện nay, gần như tất cả các dự án nghỉ dưỡng ở khu vực Cam Ranh vẫn đang được xây dựng theo mô – típ cũ, đó là những công trình khách sạn theo chuẩn của 50 năm về trước, những biệt thự triệu đô khép kín khiến kỳ nghỉ trở nên biệt lập, cô độc và đơn diệu.. Nhưng chuẩn mực về nghỉ dưỡng 5* tại những quốc gia phát triển lại là gắn kết với các ngành nghề khác tại địa phương, mang đến không gian nghỉ dưỡng vừa riêng tư vừa sôi động, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Vài điều về ý tưởng thiết kế Condotel Arena Cam Ranh 1

Hiểu được điều này, dự án The Arena Cam Ranh được xây dựng với hi vọng kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng khác biệt với phần còn lại của thị trường, đem đến những nét bứt phá về thiết kế cho giới đầu tư, cho khách hàng và tạo nên một công trình mang tính biểu tượng cho người dân địa phương. Xa hơn thế , CĐT công ty cổ phần Vịnh Nha Trang hi vọng tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp như những “kinh đô du lịch” nổi tiếng trên thế giới như: Hong Kong, Las Vegas, Macau…ngay tại The Arena Cam Ranh.

Nhận thức được yêu cầu rất cao từ CĐT, đơn vị thiết kế đã kiến tạo Arena Cam Ranh từ nguồn cảm hứng bất tận từ không gian vũ trụ với 4 nguyên tố: Đất  -Nước –Lửa – Khí, biểu tượng của 4 tòa căn hộ Sand – Sea – Light – Wind nhằm tạo nên sự cân bằng, thịnh vượng. Với ý tưởng xuyên suốt là tạo nên sự đột phá, thiết kế tổng thể dự án The Arena Cam Ranh cho đến từng tiện ích, từng chi tiết sắp đặt tại mỗi căn hộ The Arena Cam Ranh đều cho người cảm giác đột phá, khác biệt nhưng lại vô cùng thuận tiện, thoải mái.

Đối tác nào thực hiện thiết kế Condotel Arena Cam Ranh

Như đã phân tích ở trên, The Arena Cam Ranh là sự kết hợp tuyệt vời giữa nét kiến trúc tân cổ điển độc đáo, mà trong đó 4 toà condotel hình tổ yến ở 4 góc mang nét đặc trưng của “xứ Trầm biến Yến”, từng đường né từng màu sắc vừa mềm mại vừa chứa đựng khát vọng vươn ra biển lớn. Với lối bẻ cong một cách sáng tạo nên có thể đảm bảo 100% căn hộ hướng biển và hơn 90% căn hộ view biển, đem đến những tầm nhìn ấn tượng cho từng căn hộ The Arena Cam Ranh.

Vài điều về ý tưởng thiết kế Condotel Arena Cam Ranh 2

Để thực hiện được yêu cầu thiết kế khắt khe mà CĐT Condotel Arena Cam Ranh đưa ra thì liên minh thiết kế Finko – nơi quy tụ những bậc thầy thiết kế của VN đã miệt mài làm việc suốt nhiều tháng trời, duyệt đi duyệt lại hàng trăm lần trước khi đưa ra bản thiết kế hoàn thiện của toàn bộ dự án. Đây cũng chính là đơn vị uy tín đưa CĐT Vịnh Nha Trang giành các giải thưởng danh giá như:

Thiết kế căn hộ ấn tượng nhất năm 2017, thiết kế ấn tượng nhất Việt Nam năm 2017, dự án căn hộ tốt nhất VN năm 2017…do Asia Pacific Property Awards trao tặng tại dự án Panorama Nha Trang. Bởi vậy, các khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có quyền an tâm hoàn toàn vào chất lượng công trình, thiết kế đẳng cấp trong tương lai của The Arena Cam Ranh. Để nắm thêm thông tin dự án hoặc các dự án Condotel Nha Trang khác, quý vị có thể truy cập wesite sau: https://condotelvietnam.com/tong-quan-condotel-nha-trang/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT