bể bơi vô cực - tiện ích ab central square

The Arena Cam Ranh hưởng lợi từ kiều hối

The Arena Cam Ranh là một trong những dự án được trông đợi nhiều nhất trong năm 2017, với lợi thế nổi bật về vị trí mặt tiền biển Bãi Dài – một trong những địa điểm nghỉ dưỡng đến nhất tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Condotel tại Việt Nam, dự án đang ghi cho mình những dấu ấn riêng.

Những dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển của The Arena Cam Ranh

Theo số liệu của Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA), lượng kiều hối chuyển về Việt Nam mỗi năm đạt khoảng 13 tỉ USD; trong đó có khoảng 21% chảy vào thị trường BĐS. Số liệu này thường trùng khớp với số liệu của ngân hàng nhà nước, cụ thể 1/5 lượng kiều hối chảy vào thị trường bất động sản năm 2015.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA, cho rằng kiều hối là nguồn vốn rất quan trọng hỗ trợ cho nền kinh tế chứ không chỉ riêng thị trường BĐS. Đặc biệt, trong bối cảnh tín dụng có xu hướng bị siết chặt, dòng kiều hối sẽ giúp cho thị trường BĐS tiếp tục đột phá vào dịp cuối năm.

The Arena Cam Ranh hưởng lợi từ kiều hối 1

Tuy vậy, nhiều chuyên gia nhận định rằng “lượng kiều hối và tỷ lệ đầu tư vào BĐS thực tế cao hơn nhiều so với thống kê bởi nhiều gia đình thường có thói quen nhận kiều hối qua các con đường không chính thức”. Điều này cho thấy rất nhiều người nước ngoài và Việt kiều vẫn đang quan tâm đến thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là những dự án tiềm năng như Arena Cam Ranh.

Theo thống kế thì một số địa điểm thường thu hút một lượng lớn kiều hối chảy về là những “điểm nóng” của du lịch cả nước như Khánh Hòa, Phú Quốc hay Quảng Ninh…và The Arena Cam Ranh hiện đang được xem là dự án tiềm năng bậc nhất tại thị trường Khánh Hòa, dự án được xem là lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư nước ngoài hay Việt Nam. Trước những dấu hiệu đáng mừng cho thị trường như vậy, hứa hẹn trong thời gian sắp tới, chủ đầu tư công ty cổ phần Vịnh Nha Trang sẽ nhanh chóng chính thức công bố dự án đầy hấp dẫn này.

Những điểm đặc biệt có thể tìm thấy tại dự án The Arena Cam Ranh

Tự hào là một trong những dự án gây được nhiều sự chú ý của thị trường ngay cả khi chưa chính thức ra mắt, Arena Cam Ranh sở hữu vị trí vàng hiếm có tại vị trí lô D14D Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa trên diện tích 29 ha bao gồm 5.000 căn hộ cao cấp cùng 34 công trình và tiện ích giải trí nghỉ dưỡng. Thiết kế đầy ánh sáng, lung linh giữa một vùng biển cả mênh mông, dự án The Arena Cam Ranh hiện lên như một tòa tháp đầy kiêu hãnh giữa một trong những bài biển đẹp nhất hành tinh.

The Arena Cam Ranh hưởng lợi từ kiều hối 2

4 tòa tháp Condotel tuyệt đẹp Sea – Sand –Light – Wind hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm đầu tư hấp dẫn có diện tích vô cùng linh hoạt, đáp ứng nhu cầu đầu tư của nhiều nhóm khách hàng, từ nhà đầu tư nhiều dự án cho đến những người có vốn mỏng hay là những Việt Nam muốn mua nhiều sản phẩm trong cùng một dự án mà vẫn đảm bảo được nguồn lợi thu về hấp dẫn.

Nhờ những điểm đặc biệt như vậy mà hiện đã có rất nhiều khách hàng là người nước ngoài hay là những Việt Kiều đã liên hệ với chủ đầu tư để sở hữu. Điều này là hoàn toàn hợp lý bởi những dấu hiệu đáng mừng của kiều hối, dự án The Arena Cam Ranh sẽ nhanh chóng được nhiều nhóm khách hàng đón nhận và quyết định xuống tiền nhanh chóng hơn.

Nếu quý vị đang quan tâm đến sản phẩm đầu tư tại Bãi Dài Cam Ranh, nếu quý vị đang kiếm tìm một dự án có sản phẩm chất lượng với tiềm năng sinh lời hấp dẫn lâu dài thì Condotel The Arena Cam Ranh chính là gợi ý tuyệt vời dành cho quý vị, thông tin dự án sẽ được cập nhật đầy đủ tại website mời quý vị chú ý theo dõi tại: https://condotelvietnam.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT