Scenia Bay Nha Trang

Đầu tư Scenia Bay Nha Trang không còn lăn tăn về quyền sở hữu

Pháp lý luôn là vấn đề khiến nhà đầu tư lăn tăn mỗi khi quan tâm đến mỗi một dự án đầu tư nào, tại Scenia Bay Nha Trang – dự án khách sạn, căn hộ tại Nha Trang, nơi được công nhận là đất ở và có thể hình thành đơn vị đỏ. Dự án được cấp sổ đỏ dài lâu cho quý nhà đầu tư, sẽ giải quyết triệt để được mối âu lo về tính pháp lý cho nhà đầu tư.

Được ra mắt chính thức cách đây chưa đầy 2 tháng nhưng dự án Scenia Bay Nha Trang đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng những khách hàng am hiểu thị trường đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án là sự giao thoa giữa mô hình căn hộ để ở và căn hộ nghỉ dưỡng và được đầu tư bởi một trong những chủ đầu tư tâm huyết Nam Tiến Lào Cai. Dự án hứa hẹn sẽ tháo gỡ được những khúc mắc của nhiều nhà đầu tư quan tâm lĩnh vực NBDDS nghỉ dưỡng.

Scenia Bay Nha Trang có gì nổi bật so với các dự án tại Nha Trang?

Thật không ngoa khi nói rằng “Scenia Bay Nha Trang chính là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng được săn đón nhất thị trường ở thời điểm hiện tại”, trong bối cảnh các dự án vẫn thi nhau cam kết, thi nhau giảm giá để hút khách thì Scenia Bay Nha Trang lại mang đến cho nhà đầu tư cơ hội kinh doanh hấp dẫn thực sự. Không phải trong 5 năm, 10 năm như cam kết và sau đó phó mặc số phận của nhà đầu tư vào những năm tiếp theo như một số dự án Condotel hiện nay mà Scenia Bay Nha Trang tạo ra cơ hội để CĐT cùng khách hàng cùng có thể hưởng lợi lâu dài và tối ưu hóa được lợi nhuận nhất.

Đầu tư Scenia Bay Nha Trang không còn lăn tăn về quyền sở hữu 1

Tọa lạc tại số 25, 26 đường Phạm Văn Đồng với diện tích lên đến 110.840,8 m2, khu tổ hợp căn hộ Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí mặt tiền biển tuyệt đẹp mà vẫn giữ được vẻ hoang sơ của vịnh Nha Trang. Với lợi thế đặc biệt về vị trí, chủ đầu tư Nam Tiến đã tận dụng triệt để lợi thế về vị trí để xây dựng 704 căn hộ cao cấp với 100% view trực diện biển. Tòa nhà được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài hoa cùng khối óc cực sáng tạo đã tạo nên tòa nhà Scenia Bay hùng vĩ đầy tráng lệ với thiết kế mô hình Domino chồng xếp độc đáo hình layout xương cá.

Theo tính toán từ những số liệu thực tế, Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã mang đến những sản phẩm đặc biệt với diện tích đa dạng từ 38.94 – 107 m2 với các loại hình là căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 1 phòng ngủ cộng, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ cộng, căn hộ Skyvilla, căn hộ 3 phòng ngủ… Như vậy, khách hàng sẽ có nhiều phương án lựa chọn đầu tư hơn phù hợp với nguồn tài chính của cá nhân, cũng như những tính toán trong tương lai.

Tính đến thời điểm hiện tại, đầu tư Scenia Bay Nha Trang đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi những lợi thế về vị trí, chuỗi tiện ích cùng muôn vàn sản phẩm đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của thị trường trong tương lai gần nhất dẫn đến quyền lợi của nhà đầu tư sẽ tối ưu nhất. Đặc biệt, khi mua các căn hộ Scenia Bay Nha Trang thì quý vị còn được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài – đây là điều mà hiếm dự án nghỉ dưỡng nào tại Nha Trang có thể đáp ứng được như Scenia Bay.

Đằng sau tính pháp lý của Scenia Bay Nha Trang – khách hàng được gì?

Trên thực tế, khung pháp luật của Việt Nam vẫn chưa tháo gỡ được một số vướng mắc của các dự án Condotel so với sự phát triển của mô hình sản phẩm này tại nước ta. Theo đó, luật chỉ công nhận quyền sở hữu tối đa 50 năm kể từ ngày đơn vị được cấp quyền sở hữu đất, như vậy thì nếu nhiều khu đất trước khi xây dựng Condotel đã qua tay nhiều chủ thì đã mất nhiều năm chưa kể thời gian xây dựng của dự án – xây dựng càng lâu, tiến độ càng bị trì hoãn thì thời gian sinh lời sản phẩm của nhà đầu tư càng ngàn, dẫn đến nguồn lợi nhà đầu tư thu lại sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Ngoài ra, khi không được cấp giấy chúng nhận quyền sở hữu, nhiều nhà đầu tư sẽ gặp khó khăn khi muốn sang nhượng vì phải những thủ tục liên quan rất phức tạp. Băn khoăn điều này, nhiều nhà đầu tư hiện vẫn còn e ngại với “vấn đề pháp lý khi đầu tư và sở hữu Condotel tại Việt Nam”.

Đầu tư Scenia Bay Nha Trang không còn lăn tăn về quyền sở hữu 2

Gỡ được nút thắt này, các căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Scenia Bay Nha Trang ghi được dấu ấn quan trọng trong lòng các khách hàng có mong muốn đầu tư vào thị trường BĐS Nghỉ dưỡng mà vẫn còn e ngại. Khi mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài và chẳng cần lo ngại về quyền sở hữu, tính pháp lý hay băn khoăn liệu sản phẩm mình có dễ dàng được chuyển nhượng hay cầm cố cho ngân hàng hay không.

Nhìn một cách tổng quát, các căn hộ đầu tư tại dự án Scenia Bay Nha Trang thì quý vị sẽ có một sản phẩm mang đầy đủ đặc tính của một căn hộ Condotel về tính nghỉ dưỡng với tầm view tuyệt đẹp nhìn ra biển có đơn vị quản lý quốc tế cùng với tính pháp lý minh bạch, rõ ràng cùng quyền sở hữu tài sản lâu dài. Điểm nhấn “2+1” mà hiếm dự án nào có được.

Với những phân tích ở trên có thể thấy rằng, khi sở hữu căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang quý khách sẽ nhận được trọn vẹn lợi ích của một sản phẩm đầu tư nhưng vẫn có thể an tâm về quyền sở hữu lâu dài, có thể chuyển nhượng, cầm cố ngân hàng mà chẳng cần băn khoăn quá nhiều thứ. Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng hiện tại dự án vẫn được bán với mức giá vô cùng hợp lý, nếu quý vị quan tâm dự án đẳng cấp này có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại website: http://sceniabay.ancu.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT