co dong

Câu chuyện về CĐT Arena Cam Ranh, ít người biết

Vào thời điểm những ngày cuối năm 2017, sự kiện ra mắt Arena Cam Ranh gây náo động thị trường bất động sản thủ đô với quy mô của dự án cùng sự hoành tráng và chuyên nghiệp của sự kiện. Nhiều người đặt câu hỏi”Ai là CĐT đứng sau dự án siêu khủng này?, đơn vị nào có tầm nhìn cùng nguồn tài chính tốt đến vậy?”. Câu trả lời chính là công ty cổ phần Vịnh Nha Trang.

Panorama Cam Ranh – Dự án làm nên tên tuổi của Vịnh Nha Trang

Panorama Cam Ranh được xem là dự án ghi điểm tuyệt đối với những khách hàng am hiểu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thành công tại Nha Trang. Đây là dự án có vị trí tuyệt đẹp với 4 mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai, Hùng Vương, phố đi bộ Nguyễn Thi, nhà hát lớn thành phố, từ vị trí dự án thì các khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến khắp nơi vui chơi giải trí sầm uất của thành phố Nha Trang, ngắm nhìn ánh bình minh của biển Nha Trang xinh đẹp, thưởng thức những chương trình nghệ thuật đặc sắc thường được tổ chức ở khu vực trung tâm tháp trầm hương – biểu tượng của thành phố Nha Trang ngay trong chính căn hộ của mình.

Câu chuyện về CĐT Arena Cam Ranh, ít người biết 1

Dự án là khởi đầu tốt đẹp của Vịnh Nha Trang khi chào sân thị trường nghỉ dưỡng cao cấp, Panorama có chiều cao 39 tầng với hơn 1.000 căn hộ Condotel có diện tích từ 30m2 – 70m2 với mức giá từ 1.3 tỷ ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng đầu tư. Panorama Nha Trang có thiết kế độc đáo hình Elip triển khai trên diện tích 4.483m2, dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên biểu tượng mới về một thành phố hiện đại, thịnh vượng và văn minh.

Đây có lẽ là bước đi đầy vững chắc cho công ty cổ phần Vịnh Nha Trang tiếp tục thực hiện dự án The Arena Cam Ranh, dự án có vị trí trung tâm tại mặt biển Bãi Dài. Được biết, dự án sẽ còn được CĐT chi với số vốn khủng hơn, vị trí đẹp hơn, thiết kế còn khủng hơn những dự án trước đây CĐT này đã từng làm. Bởi vậy, một số nhà đầu tư hi vọng rằng The Arena Cam với những lợi thế như vậy sẽ còn tạo nên cơ hội sinh lời hấp dẫn hơn nữa trong tương lai.

Câu chuyện về CĐT dự án The Arena và Panorama Cam Ranh

Đứng sau thành công của dự án khuấy đảo thị trường như vậy là một chủ đầu tư danh giá bậc nhất với tiềm lực kinh tế vững vàng – Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang. Đây là đơn vị tiền thân là Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang thành lập vào năm 2014, sau một năm tái cấu trúc công ty này tập trung chuyển sang hoạt động kinh doanh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Theo những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được tại cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp công ty có vốn điều lệ 300 tỷ đồng, trụ sở tại số 2 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang.

co dong

Tiềm lực kinh tế mạnh mẽ như vậy là nhờ CĐT được hình thành từ một nhóm doanh nhân Việt làm việc và kinh doanh tại Đông Âu trở về Việt Nam phát triển quê hương. Đứng đầu công ty là Chủ tịch HĐQT của Vịnh Nha Trang là ông Lê Anh Đức – một doanh nhân nổi tiếng khai thác trứng cá đen (Caviar), ông hiện đang là chủ tịch tập đoàn cá tầm Việt Nam. Ngoài ra, 2 cổ đông lớn nhất của CĐT này là Hà Thị Phương Thảo (nắm giữ 40%) và Công ty Hà Quang Land (nắm giữ 40%). Bên cạnh việc hoạt động bỏ vốn đầu tư vào công ty cổ phần Vịnh Nha Trang thì nhóm nhà đầu tư Việt kiều Nga này còn đứng sau nhiều công ty khác, sở hữu hàng loạt dự án BĐS lớn ở Nha Trang có tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng như Khu đô thị bến du thuyền Cam Ranh (750 tỷ), The Arena Cam Ranh, khu căn hộ Panorama City, Cam Ranh City Gate (800 tỷ), Khu đô thị Venesia…

Câu chuyện về CĐT Arena Cam Ranh, ít người biết 2

Điều này giải thích vì sao dự án The Arena Cam Ranh lại có quy mô khủng, vị trí đẹp cùng thiết kế nổi bật đến vậy. Hiện tại dự án đẳng cấp này đã chính thức ra mắt, nếu quý vị quan tâm đến Condotel The Arena Cam Ranh với suất đầu tư nhỏ chỉ từ 950 triệu thì hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những sản phẩm đẹp nhất dự án.