biet-thu-mau-regent

Sự khác biệt khiến Condotel The Arena Cam Ranh cháy hàng

Khơi gợi những ngọn lửa đầu tư vẫn còn âm ỉ, Condotel The Arena Cam Ranh là một dự án hoàn toàn khác biệt với những lợi thế mà chưa dự án nghỉ dưỡng trên thị trường nào có được. Nhờ vậy, The Arena Cam Ranh chiếm trọn tình yêu của những nhà đầu tư chuyên nghiệp và nhanh chóng cháy hàng ở đợt ra hàng đầu tiên này. Bài viết sau đây sẽ cùng tập trung làm rõ những điều đưa dự án này trở nên nổi bật và để lại nhiều dấu ấn đến vậy, mời quý khách hàng cùng chú ý theo dõi.

Sự khác biệt đến từ tư duy của người đứng đầu

Theo chia sẻ từ CĐT Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Vịnh Nha Trang đã dành thời gian dài để nghiên cứu, tìm hiểu thị trường cũng như lựa chọn phương án kiến trúc, thiết kế. Đơn vị CĐT không muốn xây dựng dự án theo các mô típ cũ và hơn nữa các nhà đầu tư thấy rõ sự dập khuôn và không có tiềm năng thu hút du khách nghỉ dưỡng, không tạo nên sự đột phá và hấp dẫn khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Sự khác biệt khiến Condotel The Arena Cam Ranh cháy hàng 1

Bởi vậy, với tư duy dẫn đầu thị trường trước khi bắt tay triển khai The Arena, công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đã nghiên cứu rất kỹ về thói quen du lịch của nhóm khách Nga, Trung Quốc và Việt Nam – Nhóm khách đông nhất khi đến với Khánh Hòa và được dự báo sẽ tăng cao trong những năm tới thì thấy mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng là phù hợp nhất. Người đứng đầu công ty đã quyết định chi số vốn khổng lồ để kiến tạo dự án The Arena Cam Ranh trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng cộng đồng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng phong phú của du khách quốc tế cũng như người dân bản xứ.

Trong quá trình thực hiện đã có khá nhiều phương án được nêu ra rồi lại loại bỏ, sau cùng CĐT Vịnh Nha Trang quyết định lựa chọn phát triển dự án theo mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng, theo xu hướng mở, không chỉ phục vụ khách du lịch mà còn phục vụ cả người dân địa phương, phục vụ du khách ở các khách sạn bên cạnh.

The Arena Cam Ranh: sự kết tinh của quá trình nguyên cứu thị trường kỹ lưỡng

Sự khác biệt khiến Condotel The Arena Cam Ranh cháy hàng 2

The Arena Cam Ranh được xem là dự án kết tinh những tinh hoa nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Bãi Dài, Cam Ranh. Với vị trí chiến lược đắc địa hiếm có, dự án được bố trí nhiều hạng mục tiện ích độc đáo như Khu Quảng trường trung tâm rộng lớn, khán đài Arena hoành tráng có sức chứa lớn là địa điểm tổ chức các sự kiện văn hóa giải trí, lễ hội âm nhạc do nghệ sỹ Quốc Trung làm đạo diễn. Đặc biệt, dự án còn có sự xuất hiện của bể bơi giật cấp 3 tầng trải dài 500m bờ biển bao gồm: bể nước ngọt, bể nước mặn, bể nước khoáng dẫn trực tiếp từ Vịnh Cam Ranh… Tất cả cùng hòa quyện tạo nên những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời, giúp du khách thư giãn tối đa.

Hiện tại dự án The Arena Cam Ranh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của những nhà đầu tư chuyên nghiệp bởi với những lợi thế hiện tại dự án đang sở hữu sẽ mang lại nguồn lợi cực lớn trong tương lai. Do vậy, nếu quý vị thực sự là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, quý vị nhìn thấy cơ hội sinh lời hấp dẫn với quyền tự quyết tuyệt đối cho sản phẩm của mình thì còn chần chừ gì mà không đăng ký nhanh để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ The Arena ngay tại: https://arena-camranh.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT