tien ich ab nha trang

Thành công vang dội từ sự kiện ra mắt The Arena Cam Ranh

Lễ ra mắt dự án tổ hợp nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh đã chính thức diễn ra vào ngày 23/12/2017 thu hút sự chú ý của hàng nghìn khách hàng. Sự kiện là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu đầy bức phá của dự án The Arena Cam Ranh trên thị trường nghỉ dưỡng.

Những nội dung diễn ra tại sự kiện ra mắt The Arena Cam Ranh

Trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng đã được chứng kiến lễ ký kết giữa CĐT công ty cổ phần Vịnh Nha Trang và các đối tác chiến lược như:  Dudoff, Toshibar, Misubishi, Phillips… Đặc biệt hơn, trong khuôn khổ chương trình khách hàng đã được lắng nghe thông tin chính thức về The Arena từ chính CĐT, gặp gỡ những nhà đầu tư cùng quan tâm đến dự án để có nhiều góc nhìn khác nhau. Đứng dưới góc độ của một nhà đầu tư đang tìm kiếm một dự án phù hợp với tiềm năng sinh lời bền vững cùng những giá trị kinh doanh khác biệt thì đây chính là cơ hội tốt nhất để quý nhà đầu tư có thể đưa có mình những kết luận khách quan nhất về dự án chứ không còn phải qua là của chuyên viên bán hàng hay các thông tin trên mạng, từ đó nhà đầu tư sẽ dễ dàng đưa có mình những quyết định quan trọng rằng “nên không nên xuống tiền tại dự án The Arena Cam Ranh”.

Thành công vang dội từ sự kiện ra mắt The Arena Cam Ranh 1

Hơn thế, lễ ra mắt dự án đem đến cho khách mời tham dự những tiết mục đầy ấn tượng được dàn dựng dưới bàn tay đạo diễn Nghệ sĩ Quốc Trung cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng như Xuân Bắc, ca sỹ Uyên Linh và vũ đoàn ca múa nhạc… Âm thanh rộn ràng, ánh sáng đầy sống động, sự kiện đã đem đến những trải nghiệm thú vị đầy đủ màu sắc về lễ hội tại các con số đi bộ The Arena trong tương lai.

Chỉ tại sự kiện, 60 căn hộ nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh đã chính thức có chủ, đánh dấu bước ngoặt đầy thành công của chủ đầu tư khi lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Hà Nội. Hiện tại, dự án đang còn rất nhiều căn đẹp tại 2 tòa Sea và Light để tiếp tục chờ đón những khách hàng tiếp theo, cùng với chính sách bán hàng nổi bật chưa từng có thì một số chuyên gia dự báo rằng dự án sẽ nhanh chóng cháy hàng.

Từ hôm nay, nhà đầu tư đã có thể sở hữu căn hộ The Arena Cam Ranh

Thành công vang dội từ sự kiện ra mắt The Arena Cam Ranh 2

Thành công vang dội từ sự kiện ra mắt The Arena Cam Ranh có ý nghĩa đột phá, phá bỏ khuôn mẫu sự kiện nhàn chán của các sự kiện Bất động sản nghỉ dưỡng trước đây. Nếu như thay vì khách hàng đến đơn giản là xem thông tin dự án, nếu mua thì sẽ được hỗ trợ ký hợp đồng thì tại sự kiện The Arena lần này khách hàng có được nắm bắt những thông tin cụ thể về thị trường, chứng kiến cảnh ký kết trực tiếp của CĐT với những đơn vị đối tác cùng tham gia vào dự án – điều này đảm bảo tính minh bạc mà hiếm dự án có được. Thêm vào đó, sự kiện còn mang đến màu sắc hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn bứt phá cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trước khi họ quyết định xuống tiền hay không.

Thời điểm cuối năm 2017, đầu năm 2018 được xem là thời điểm thích hợp để những nhà đầu tư rót tiền vào dự án. Với những ưu đãi hấp dẫn nhất và danh sách căn đẹp sẽ là lợi thế để nhà đầu tư có được lợi ích tốt nhất. Nhanh chóng nằm bắt cơ hội để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhất ngay.

Mọi thông tin dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT