phong-khach-chks

3 đánh giá về The Arena Cam Ranh, quý khách nên đọc

Vào những ngày đầu năm 2018, thị trường BĐS nghỉ dưỡng chứng kiến cơn sốt mới mang tên Arena Cam Ranh được đầu tư bởi ông trùm Vịnh Nha Trang. Tuy vậy, vẫn còn nhiều khách hàng khá lo lắng trước quyết định xuống hay không xuống tiền tại The Arena Cam Ranh. Bài viết bài của chúng tôi hi vọng sẽ mang đến quý vị góc đánh giá tổng quan về dự án.

Bối cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2018

Luôn luôn lọt TOP những địa điểm du lịch nổi tiếng và đáng ghé chân nhất tại Việt Nam, Khánh Hòa hàng năm có hàng triệu lượt khách du khách trong nước và quốc tế đến ghé thăm. Với sự đa dạng về loạt hình du lịch, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, chuỗi hạ tầng hiện đại thì Khánh Hòa được ví như thủ phủ du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

3 đánh giá về The Arena Cam Ranh, quý khách nên đọc 1

Theo bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc bộ phận nghiên cứu CBRE Hà Nội thì quý 1/2018 được kì vọng sẽ là quý rất sôi động trên tất cả các phân khúc. Nguồn cầu lớn là vậy nhưng tính đến nay số dự án hoàn thành và được chào bán trên thị trường vẫn còn khá hạn chế, điều này mở ra cho những nhà đầu tư quan tâm lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng ven biển.

Ưu điểm nổi bật của dự án Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm Bãi Dài – một trong những địa điểm nghỉ dưỡng đến nhất tại Việt Nam. Với vị trí đắc địa hiếm có trên con đường biển Nguyễn Tất Thành, dự án trải dài trên diện tích hơn 29ha với định hướng trở thành khu tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, Căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại. Đây được xem là mô hình nghỉ dưỡng và giải trí đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài có qua mô hơn 5000 căn condotel, 90% căn hộ trong số đó đều có view trực diện biển Bãi Dài và 126 căn shophouse đẳng cấp dùng để ở và kinh doanh.

Thêm vào nữa, dự án hiện đang có 34 cụm tiện ích vô cùng đẳng cấp, như vậy khi du khách đến The Arena Cam Ranh sẽ được tận hưởng những điểm độc đáo nhất. Cụm tiện ích tại The Arena Cam Ranh được sắp xếp hợp lý tạo nên chuỗi hạ tầng sôi động với quảng trường và khán đài Arena, giải trí đa dạng, phố đi bộ với những dịch vụ ẩm thực, bể bơi giật cấp 3 tầng dài 500m nằm bên bờ biển, các tiện ích khác khu trượt cát, seafoodmarket… Tất cả hoàn quyện tạo nên dấu ấn riêng của dự án.

Nhược điểm của dự án The Arena Cam Ranh

3 đánh giá về The Arena Cam Ranh, quý khách nên đọc 2

Trong bối cảnh thị trường có quá nhiều dự án cùng xuất hiện, nhà đầu tư đứng trước câu hỏi lớn về việc lựa chọn dự án mang lại hiểu quả tối đa. Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội về vị trí, chuỗi tiện ích cũng như giá bán ưu đãi vô cùng hấp dẫn như The Arena Cam Ranh cũng có những hạn chế mà nếu quý vị nào đã tìm hiểu kỹ sẽ thấy.

  • Mô hình nghỉ dưỡng mới mẻ: Đây được xem là điểm khác biệt của dự án nhưng cũng chính là điểm mạo hiểm của CĐT bởi vì tại khu vực Bãi Dài chưa từng có một dự án “nghỉ dưỡng kết hợp với giả trí nào như vậy”.
  • Thiếu sự đa dạng trong các loại hình sản phẩm: Dự án The Arena Cam Ranh mang thị trường hơn 5000 căn Condotel cao cấp nhưng có diện tích chỉ từ 32 – 40m2 nên có suất đầu tư khá nhỏ. Tuy vậy đây không phải là yếu tố lý tưởng với những khách hàng muốn sở hữu căn hộ dầu tư to hơn với mức chi trả lớn hơn.

Là nhà đầu tư, quý vị cần làm gì?

Từ những ưu cũng như những nhược điểm của dự án The Arena Cam Ranh, chắc hẳn quý vị đã có những góc nhìn tổng quan về dự án đang gây chú ý nhất trên thị trường BĐS đầu tư này. Nếu quý vị là một nhà đầu tư chuyên nghiệp mua căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh thì có thể lựa chọn đầu tư “lướt ván” ngắn hạn hoặc bán sản phẩm sau khi bàn giao 1 – 2 năm sẽ nhanh chóng gia tăng giá trị. Còn đối với những khách hàng mua để ở hoặc để tự cho thuê thì đây cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời nếu quý vị có thể chủ động tìm kiếm khách hàng cho căn hộ của mình.

Mọi thông tin về dự án, quý vị có thể tìm thấy tại: https://arena-camranh.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT