arena-nha-trang

Condotel The Arena Cam Ranh – Vàng mười tại Bãi Dài

Giá bán và tiềm năng sinh lời luôn là 2 yếu tố song hành mà nhà đầu tư cần phải xem xét khi tiếp tục lựa chọn sản phẩm đầu tư. Condotel The Arena Cam Ranh là một trong những dự án condotel đầu tư đáng chú ý nhất thị trường hiện nay mà có thể đảm bảo cân đối được 2 tiêu chí này của giới đầu tư. Với những gì đã và đang có, đây được xem là vàng mười của Bãi Dài, là sản phẩm đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo” mà đầu tư nhận được cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Cơ hội nào cho nhà đầu tư khi lựa chọn Condotel The Arena Cam Ranh

Trong bối cảnh thị trường mọc lên vô số kể những dự án Condotel với những cam kết trên trời thì một dự án ẩn chứa cơ hội sinh vô cùng tiềm năng mang tên The Arena Cam Ranh đã xuất hiện. Đây là dự án được một số chuyên gia đầu ngành nhận định là hội tụ đầy đủ tinh hoa, hạ tầng, tiện ích đẳng cấp – là con gà đẻ trứng vàng trong tương lai không xa.

Điều này có đúng? Rằng giới đầu tư có hơi quá lời?

Nếu nhìn một cách tổng quan từ góc nhìn đầu tư về các yếu tố: Vị trí, hạ tầng, sản phẩm thì có thể thấy dự án sở hữu quá nhiều những ưu điểm mà nhiều dự án hiện nay trên thị trường vấn thiếu.

Condotel The Arena Cam Ranh – Vàng mười tại Bãi Dài 1

  • Đầu tiên là vị trí: Vị trí là yếu tố then chốt gần như quyết đính sự phát triển và tiềm năng tăng giá của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là đối với dự án nghỉ dưỡng – dự án khách hàng đòi hỏi về sự thuận tiện cùng hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ. May mắn sở hữu vị trung tâm Bãi Dài, dự án The Arena Cam Ranh đem đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và di chuyên thuận lợi đến bất kỳ địa điểm nào du khách muốn mà chẳng cần phải nghĩ ngợi quá nhiều. Chưa kể nhờ vị trí này các khách hàng tương lai có thể chuyển nhưỡng nhanh chóng với số lãi lớn.
  • Thứ hai mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí: The Arena Cam Ranh được xem là dự án đầu tiên kết hợp giữa mô hình nghỉ dưỡng và Bãi Dài, chủ đầu tư không phải bán sản phẩm cho khách hàng và ủy nhiệm cho đơn vị quản lý là xong mà còn phải đồng hành cùng sự phát triển của The Arena Cam Ranh để phát triển những dịch vụ giải trí hàng đầu.
  • Thứ ba Sản phẩm độc đáo: Tại Bãi Dài Cam Ranh, nơi mà các chủ đầu tư khác đang bán những sản phẩm biệt thự với diện tích lớn, số vốn đầu tư dày thì Condotel Arena Cam Ranh lại hoàn toàn khác biệt, diện tích vừa và nhỏ từ 32m2 đến 40m2 được thiết kế đa dạng và thông thoáng áp dụng với nhiều đối tượng khách hàng.

Với những thông tin vừa phân tích ở trên, chắc hẳn rằng quý vị đã thấy được nhiều ưu điểm nổi bật của dự án mà hiếm dự án nào có được, nhìn thấy cơ hội vô cùng lớn khi rót vốn đầu tư vào Arena Cam Ranh. Click here để xem chi tiết

Giá bán Condotel The Arena Cam Ranh hấp dẫn nhất thị trường

Condotel The Arena Cam Ranh – Vàng mười tại Bãi Dài 2

Giá bán là yếu tố đầu tiên là tiên quyết nhà đầu tư cần biết khi lựa chọn dự án để đầu tư. Dù sở hữu những ưu điểm nổi trội như vậy nhưng hiện tại, chủ đầu tư dự án đang áp dụng gói chính sách ưu đãi giá vô cùng hấp dẫn “Hiện tại căn nhỏ nhất của dự án đang khoảng 950 triệu, nếu khách hàng sử dụng gói vay vốn chủ đầu tư đang áp dụng từ 50% đến 70% thì giá bán này chỉ còn một nửa hoặc thậm chí chỉ còn 1/3. Như vậy, chỉ khoảng 300 triệu đồng quý nhà đầu tư đã sở hữu sản phẩm đầu tư nổi bật trong tương lai với số vốn vô cùng hợp lý cùng tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án, quý vị có thể theo dõi cụ thể tại: https://arena-camranh.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT